Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy bong bóng khổng lồ, tạo dáng siêu hiểm hóc trên bìa tạp chí

HHT - Xuất hiện trên bìa tạp chí NYLON Trung số tháng 8 cùng loạt ảnh thời trang vô cùng ấn tượng, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến netizen phục lăn vì mặc trang phục lạ mắt, đồng thời có tư thế tạo dáng siêu hiểm hóc.
Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy bong bóng khổng lồ, tạo dáng siêu hiểm hóc trên bìa tạp chí ảnh 1

Luôn nằm trong Top tiểu hoa đán 9X xuất sắc nhất của màn ảnh Hoa ngữ, mỗi lần xuất hiện trên tạp chí, nhan sắc và khí chất của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy bong bóng khổng lồ, tạo dáng siêu hiểm hóc trên bìa tạp chí ảnh 2

Sở hữu nhan sắc đẹp không góc chết với sống mũi cao, đôi mắt to tròn thu hút, khuôn mặt nhỏ bằng bàn tay trong “truyền thuyết”, mỹ nhân Tân Cương hiện đang là một trong những “tiểu hoa đán” bận rộn nhất của điện ảnh xứ Trung, cô không ngừng tham gia các dự án phim từ ngôn tình cho đến cổ trang, và phim nào cũng được lọt top những phim được netizen chú ý nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy bong bóng khổng lồ, tạo dáng siêu hiểm hóc trên bìa tạp chí ảnh 3

Bức ảnh trên trang bìa tạp chí NYLON Trung số tháng 8 của Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là không mấy ấn tượng, thế nhưng loạt ảnh trang trong của cô thật sự khiến netizen Trung sửng sốt muốn “rớt hàm”.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy bong bóng khổng lồ, tạo dáng siêu hiểm hóc trên bìa tạp chí ảnh 4

Chuyện mặc áo len giữa mùa Hè cũng không phải là việc quá gây sốc, nhưng chiếc váy bong bóng khổng lồ lại là một trong những thiết kế khiến netizen vô cùng ấn tượng.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy bong bóng khổng lồ, tạo dáng siêu hiểm hóc trên bìa tạp chí ảnh 5

Được chụp theo concept The Time Dream Traveller (Người Du hành Giấc Mơ Thời gian), bộ ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba mang đến cho netizen cảm giác vừa mơ hồ vừa nóng bỏng nhờ nhan sắc quá đỗi xinh đẹp.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy bong bóng khổng lồ, tạo dáng siêu hiểm hóc trên bìa tạp chí ảnh 6
Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy bong bóng khổng lồ, tạo dáng siêu hiểm hóc trên bìa tạp chí ảnh 7

Một trong các bức ảnh khiến netizen choáng nhất là vì tư thế tạo dáng siêu khó của Địch Lệ Nhiệt Ba. Để có thể tạo được tư thế này, chắc chắn nữ diễn viên là người rất chăm chỉ tập luyện, mới có thể có được sự dẻo dai như vậy.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy bong bóng khổng lồ, tạo dáng siêu hiểm hóc trên bìa tạp chí ảnh 8

Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai chính cùng “nam thần” Dương Dương vừa được lên sóng tối ngày 26/7, bộ phim nhận được sự quan tâm đặc biệt của netizen vì có sự góp mặt của hai tên tuổi hàng đầu.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang tiếp tục bận rộn trên phim trường của bộ phim cổ trang An Lạc Truyện mới khai máy cách đây ít ngày, cô đóng cặp cùng Cung Tuấn.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy bong bóng khổng lồ, tạo dáng siêu hiểm hóc trên bìa tạp chí ảnh 12
Tin liên quan