Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ “xông đất” cho tạp chí thời trang L’Officiel năm 2019

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ “xông đất” cho tạp chí thời trang L’Officiel năm 2019
HHT - Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên được chọn cho trang bìa tạp chí L’Officiel số khai niên 2019.

L’Officiel được thành lập tại Paris, là một trong những tạp chí lâu đời nhất của làng thời trang thế giới. L’Officiel được mệnh danh là Kinh Thánh của giới hâm mộ thời trang.

Cách đây không lâu, tạp chí thời trang L’Officiel tại Trung Quốc đã chính thức công bố Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là nữ minh tinh góp mặt trên trang bìa của mình số đầu tiên năm 2019. Với hiệu ứng mạnh mẽ mà Địch Lệ Nhiệt Ba đem lại trong năm 2018 thì việc cô được L’Officiel “chọn mặt gửi vàng” cũng không có gì là lạ. Trên hình ảnh bìa mà phía bên tạp chí tiết lộ, mỹ nhân Tân Cương xuất hiện đầy sang chảnh cùng thần thái tự tin, quyến rũ.

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ “xông đất” cho tạp chí thời trang L’Officiel năm 2019 ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ “xông đất” cho tạp chí thời trang L’Officiel năm 2019 ảnh 2

Năm 2018 được xem là một năm gặt hái được khá nhiều thành công của Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô không chỉ giành được giải Thị Hậu Kim Ưng, nằm trong Top đầu của cuộc đua Nữ thần của năm mà còn khá "đắt hàng" ở các show truyền hình thực tế.

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ “xông đất” cho tạp chí thời trang L’Officiel năm 2019 ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba trên trang bìa L'Officiel.

Việc lên trang bìa của những tạp chí thời trang được coi như một “quy tắc ngầm” của giới nghệ sĩ xứ Trung. Đối với các ngôi sao, ngoài có những tác phẩm truyền hình để lại ấn tượng thì lên trang bìa tạp chí nổi tiếng cũng là một cách để khẳng định sức ảnh hưởng của mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ “xông đất” cho tạp chí thời trang L’Officiel năm 2019 ảnh 4
Mỹ nhân Tân Cương với một năm đầy thành công.

Trở thành ngôi sao xuất hiện trên trang bìa L’Officiel đầu năm 2019, đây cũng có thể xem như một khởi đầu thuận lợi của Địch Lệ Nhiệt Ba trong năm mới!

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.
Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

HHT - Năm ngoái, những món trang sức ấu thơ của nhiều người đã "hot" trở lại trên Instagram, nhưng vẫn chưa thành trào lưu nghiêm túc. Nhưng sang năm 2022 thì khác, các nhà mốt xa xỉ cũng đưa trang sức nhí nhảnh, vui tươi lên sàn diễn khiến các mốt trang sức quen thuộc chính thức trở thành thời thượng.