Địch Lệ Nhiệt Ba: Từ Cao Văn sang chảnh, Phượng Cửu tinh nghịch cho đến Lệ Cơ tài sắc

Địch Lệ Nhiệt Ba: Từ Cao Văn sang chảnh, Phượng Cửu tinh nghịch cho đến Lệ Cơ tài sắc
HHT - Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những mỹ nữ Tân Cương hot nhất hiện nay. Tuy còn rất trẻ nhưng ngôi sao của chương trình "Hurry up, brothers" đã có trong tay không ít vai diễn đặc sắc.

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những mỹ nữ Tân Cương hot nhất hiện nay. Trước khi đến với nghiệp diễn, Nhiệt Ba đã được chú ý bởi nhan sắc nổi bật và được xem như hoa khôi Học viện hý kịch Thượng Hải. Cô là một nghệ sĩ đa tài, biết múa, hát và chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau như piano, violin, guitar…. 

Địch Lệ Nhiệt Ba: Từ Cao Văn sang chảnh, Phượng Cửu tinh nghịch cho đến Lệ Cơ tài sắc ảnh 1

Năm 2011, Địch Lệ Nhiệt Ba đến với màn ảnh bằng vai diễn Ana Samarkand trong bộ phim truyền hình cùng tên, bộ phim này có rating cao nhất đài truyền hình Tân Cương trong năm đồng thời nằm trong danh sách phim hay nhất của giải thưởng phim truyền hình danh giá Phi Thiên.

Từ đó, con đường sự nghiệp của cô rộng mở khi được công ty Gia Hành Thiên Hạ (khi ấy mới chỉ là Studio Hoan Thụy - Dương Mịch) để mắt và nâng đỡ, cô liên tục vào vai phụ trong các dự án lớn và bắt đầu có vai chính trong vài phim chế tác tầm trung.

Địch Lệ Nhiệt Ba: Từ Cao Văn sang chảnh, Phượng Cửu tinh nghịch cho đến Lệ Cơ tài sắc ảnh 2

Cổ kiếm kì đàm là một trong những phim truyền hình Trung Quốc hot nhất năm 2014, phim đã đưa một loạt diễn viên trở thành ngôi sao, đồng thời giới thiệu nhiều gương mặt trẻ tiềm năng mà Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong số đó. Trong Cổ kiếm kì đàm, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai Phù Cừ, người bạn tốt của Lăng Việt (Trần Vỹ Đình) và Bách Lý Đồ Tô (Lý Dịch Phong). Nhân vật này được yêu mến vì gương mặt tây ấn tượng và tính cách hào sảng.

Địch Lệ Nhiệt Ba: Từ Cao Văn sang chảnh, Phượng Cửu tinh nghịch cho đến Lệ Cơ tài sắc ảnh 3

Năm 2015, vai diễn Cao Văn đáng yêu trong Người tình kim cương và video Kẻ hai mặt đã giúp Nhiệt Ba trở nên nổi tiếng. Tuy chỉ là vai thứ nhưng vai diễn nữ minh tinh Cao Văn của Nhiệt Ba còn được yêu thích không kém Mễ Đóa của Đường Yên. Cao Văn được coi là Chun Song Yi (Vì sao đưa anh tới) phiên bản Trung bởi nhân vật này có đủ các đặc điểm của Chun Song Yi như sang chảnh, nhí nhố, ngây thơ. 

Địch Lệ Nhiệt Ba: Từ Cao Văn sang chảnh, Phượng Cửu tinh nghịch cho đến Lệ Cơ tài sắc ảnh 4

Năm nay, Nhiệt Ba công phá cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng với hàng loạt bộ phim. Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nữ chính Lý Huệ Trân trong Lý Huệ Trân xinh đẹp - bản remake Trung Quốc của She was pretty. Mặc dù đã làm tóc xoăn như mỳ tôm và đeo kính nhưng cô vẫn được đánh giá là quá đẹp cho vai diễn này. 

Địch Lệ Nhiệt Ba: Từ Cao Văn sang chảnh, Phượng Cửu tinh nghịch cho đến Lệ Cơ tài sắc ảnh 5

Không thể không kể đến Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa là một trong những phim truyền hình hot nhất năm nay. Sau khi phim lên sóng, tên tuổi của cô lên như diều gặp gió, nhiều khán giả kể rằng họ đã rơi nước mắt vì câu chuyện cảm động của cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu. Nhiệt Ba được khen ngợi vì đã diễn tả được một Phượng Cửu tuyệt sắc, tươi sáng và si tình. Cô cũng ngày càng nổi tiếng khi gia nhập gia đình Hurry up, brothers.

Địch Lệ Nhiệt Ba: Từ Cao Văn sang chảnh, Phượng Cửu tinh nghịch cho đến Lệ Cơ tài sắc ảnh 6

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn một tác phẩm sắp lên sóng là Lệ Cơ truyện, còn có tên là Tần thời lệ nhân Minh nguyệt tâm. Phim kể về chuyện tình tay ba của Tần Thủy Hoàng (Trương Bân Bân), Công Tôn Lệ (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Kinh Kha (Lưu Sướng). Vai diễn Công Tôn Lệ/ Lệ Cơ của Nhiệt Ba là một đại mỹ nhân thông minh, lương thiện bị vướng vào mối tình với hai người đàn ông và đối mặt với những mưu kế hiểm ác nơi cung cấm. Vai diễn này được hy vọng là bước chuyển mình của Địch Lệ Nhiệt Ba. Phim sẽ lên sóng vào ngày 14/8 tới đây trên đài Chiết Giang.

 CHI TỬ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm