Địch Lệ Nhiệt Ba tự khen mình hết lời nhưng bất ngờ hơn là phản ứng của khán giả

HHT - Việc Địch Lệ Nhiệt Ba tự tin khen ngợi chính mình đã đủ ngạc nhiên, gây sốc hơn nữa là phản ứng của C-net với màn “tự luyến” của mỹ nhân Tân Cương.
Địch Lệ Nhiệt Ba tự khen mình hết lời nhưng bất ngờ hơn là phản ứng của khán giả ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba đang là gương mặt quảng cáo đắt hàng và thường xuyên tham dự các buổi livestream giới thiệu nhãn hàng. Trong một chương trình gần đây, người dẫn chương trình khen cô xuất hiện ở đâu cũng đẹp, dù là trên ảnh hay video. Nghe vậy, Nhiệt Ba mỉm cười tự tin khẳng định “Người thật còn đẹp hơn cả ảnh và video nữa đó”.

Địch Lệ Nhiệt Ba tự khen mình hết lời nhưng bất ngờ hơn là phản ứng của khán giả ảnh 2

Ít khi nghệ sĩ Trung Quốc dám lên tiếng khen ngợi bản thân, kể cả khi được người khác tán dương cũng sẽ dùng những lời khiêm tốn mà hồi đáp. Chính vì thế mà màn “tự luyến” của Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao, leo thẳng lên hot search Weibo ngay những ngày đầu năm mới.

Địch Lệ Nhiệt Ba tự khen mình hết lời nhưng bất ngờ hơn là phản ứng của khán giả ảnh 3

Nhưng thay vì chỉ trích Nhiệt Ba tự tin thái quá thì cộng đồng mạng đều gật gù công nhận cô nói quá đúng. Nhiệt Ba có thể không tự tin vào diễn xuất chứ nhan sắc của cô thì luôn đứng hàng đầu bảng C-Biz suốt nhiều năm qua.

Địch Lệ Nhiệt Ba tự khen mình hết lời nhưng bất ngờ hơn là phản ứng của khán giả ảnh 4

Mỗi khi Nhiệt Ba xuất hiện trên thảm đỏ, nhiều sao nữ khác đành phải chịu cảnh bị lu mờ. Bởi Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ sở hữu vóc dáng đồng hồ cát, gương mặt đẹp mê hồn, thần thái tao nhã mà còn có gu thời trang cực đỉnh. Cô luôn biết chọn trang phục gì, trang điểm ra sao để tỏa sáng rực rỡ nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba tự khen mình hết lời nhưng bất ngờ hơn là phản ứng của khán giả ảnh 5

Dù Nhiệt Ba có làm công chúa lộng lẫy hay quý cô ngọt ngào, cô đều đốn tim khán giả vì diện mạo đẹp không tì vết.

Địch Lệ Nhiệt Ba tự khen mình hết lời nhưng bất ngờ hơn là phản ứng của khán giả ảnh 6

Thậm chí nhiều lễ trao giải hay sự kiện mà không có Nhiệt Ba tham gia, netizen còn thấy trống vắng vì cho rằng thiếu nhan sắc rực rỡ như Nhiệt Ba trên thảm đỏ, chương trình ấy đã thiếu hẳn độ hấp dẫn.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm