Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân: Vai phụ đình đám nhưng chưa thể tỏa sáng trên “sân khấu” riêng?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân: Vai phụ đình đám nhưng chưa thể tỏa sáng trên “sân khấu” riêng?
HHT - Với hàng loạt vai diễn phụ đình đám, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân đang là hai cái tên đáng chú ý của làng giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, thật đáng tiếc bộ phim chung của cặp đôi này lại chưa có mức rating như ý.

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những cái tên thu hút nhiều chú ý nhất hiện nay. Nổi tiếng nhờ loạt vai phụ trong Người tình kim cương, Tam sinh tam thế thập lí đào hoa, Phanh nhiên tinh động,… mỹ nữ Tân Cương gây ấn tượng với vẻ đẹp lai Tây, vóc dáng cao ráo và khả năng nhập vai tự nhiên.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân: Vai phụ đình đám nhưng chưa thể tỏa sáng trên “sân khấu” riêng? ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba bắt đầu tạo dựng tiếng tăm nhờ vai phụ Cao Văn trong phim Người tình kim cương.

Trong khi đó, Trương Bân Bân cũng được nhiều người biết tới qua những vai phụ, tiêu biểu là hacker K.O trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Ly Kính si tình trong Tam sinh tam thế thập lí đào hoa,…

 
Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân: Vai phụ đình đám nhưng chưa thể tỏa sáng trên “sân khấu” riêng? ảnh 2

Trương Bân Bân là “mối tình đầu” của Dương Mịch trong Tam sinh tam thế.

Hiện cả hai diễn viên 9x này đều là “gà cưng” của Dương Mịch, thuộc quyền quản lý của công ty Gia Hành. Từ lâu, nữ diễn viên Dương Mịch đã nổi tiếng với tài “lăng xê” người mới, chủ yếu bằng cách để họ cùng tham diễn trong những bộ phim truyền hình luôn đạt tỉ suất người xem cao của cô, đó là: Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Trương Vân Long, Cao Vỹ Quang,… Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cặp đôi này cùng hợp tác trong một bộ phim chung Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm.

 
Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân: Vai phụ đình đám nhưng chưa thể tỏa sáng trên “sân khấu” riêng? ảnh 3

Sau nhiều lần hợp tác trong cùng một tác phẩm như Tam sinh tam thế, Lý Huệ Trân xinh đẹp, “cặp đôi nhan sắc” cuối cùng cũng được “nên duyên” trong tác phẩm mới này.

Được phát sóng trên đài truyền hình Chiết Giang, Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm có bước khởi đầu khá thuận lợi khi đạt rating 0,98 cho tập đầu tiên và trên 1,0 ở ngày chiếu hôm sau. Tuy nhiên, rating những tập sau đó lại chưa thể phá mức 1,0 – trái ngược với kì vọng ban đầu dành cho một bộ phim được đầu tư bối cảnh, trang phục kĩ lưỡng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân: Vai phụ đình đám nhưng chưa thể tỏa sáng trên “sân khấu” riêng? ảnh 4

 Trước sự cạnh tranh từ tác phẩm Từng đóa bọt sóng của Đàm Tùng Vận đang ngày càng hấp dẫn, Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm cũng không còn giữ được vị trí thứ nhất trong số các phim chiếu cùng khung giờ. Nếu Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn duy trì được phần nào “độ nóng” sau dư âm của chương trình giải trí hot nhất xứ Trung Keep Running, thì bạn diễn của cô lại chưa gây được nhiều ấn tượng với khán giả ở vai trò nam chính. Rõ ràng, sau Sở Kiều truyện thì dòng phim cổ trang Trung Quốc đều đang có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm (tên cũ: Lệ Cơ truyện) được cải biên từ tiểu thuyết Tần thời minh nguyệt tiền truyện: Kinh Kha ngoại truyện của Ôn Thế Nhân. Khá khác so với nguyên tác, nội dung bộ phim tập trung kể về mối tình đầy cảm động giữa người đẹp Lệ Cơ của nước Vệ và Tần vương Doanh Chính - tức Tần Thủy Hoàng sau này. Ban đầu, vì đổi thuốc giải cho sư huynh Kinh Kha mà Lệ Cơ mới vào Tần cung, nhưng rồi cô dần được tình yêu của Doanh Chính cảm hóa, chấp nhận cùng đứng bên chàng để đối mặt với những sóng gió chốn hậu cung.

SHIVER

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm