“Địch Nhân Kiệt 3” tung bộ poster nhân vật đầy sắc màu huyền ảo

“Địch Nhân Kiệt 3” tung bộ poster nhân vật đầy sắc màu huyền ảo
HHT - Còn chưa hết choáng ngợp với trailer chính thức, ê kíp sản xuất bom tấn cổ trang “Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương” tiếp tục đẩy sự tò mò của khán giả lên cao trào khi công bố poster 6 nhân vật chính cực kỳ ảo diệu.

Sau 5 năm, phần 3 thuộc series trinh thám Địch Nhân Kiệt của đạo diễn Từ Khắc đã trở lại, chuẩn bị hô mưa gọi gió phóng vé châu Á trong mùa hè 2018 này. Sau trailer Chân Tướng Hiển Lộ, bộ phim tiếp tục tung ra bộ poster 6 nhân vật chính mang đậm sắc màu huyền ảo, kỳ bí.

Bên cạnh Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân - những vai chính từ phần 2, Lưu Gia Linh đã đồng hành ngay từ phần đầu tiên, tạo hình "sắc lẻm" kỳ lạ của ảnh hậu Mã Tư Thuần và nam thần Nguyễn Kinh Thiên cạo trọc đã làm nên sự mới mẻ, kích thích trí tưởng tượng của khán giả.

Các nhân vật trong poster bị vây quanh bởi nhiều luồng sắc màu tượng trưng cho những nguy cơ mà họ sắp phải đối mặt. Ngoài ra ở góc hình còn có cái liếc mắt đầy âm mưu, đe dọa. Không khó nhận ra đây chính là cặp mắt trên những pho tượng Thiên Vương hung hãn, ám chỉ lần này các nhân vật sẽ phải đối đầu với một kẻ thù vô cùng hùng mạnh và hiểm ác.

Địch Nhân Kiệt (Triệu Hựu Đình)

Sau khi phá được vụ án Thần Đô Long Vương làm chấn động kinh thành, Địch Nhân Kiệt được hoàng thượng ngự ban Kháng Long Giản (pháp khí trị rồng) và trở thành nhân vật chưởng quản Đại Lý Tự, bảo vệ trị an trong triều. Tuy nhiên điều đó đã biến chàng trở thành cái gai trong mắt vương hậu Võ Tắc Thiên. Năng lực càng lớn, trách nhiệm càng cao, giờ đây, Địch Nhân Kiệt phải làm sao để ứng phó với “thù trong giặc ngoài”?

Uất Trì Chân Kim (Phùng Thiệu Phong)

Nắm giữ chức vụ Đại Lý Tự Khanh (chức quan tối cao cai quản hình ngục), thuộc hàng tam phẩm ngang với Địch Nhân Kiệt, Uất Trì Chân Kim không chỉ sở hữu năng lực phá án mà còn có võ công cái thế, được xưng đệ nhất cao thủ trong triều. Mối quan hệ giữa Uất TrìĐịch Nhân Kiệt cũng cực kỳ "vi diệu". Chàng thưởng thức tài trí của họ Địch, nhưng cả hai vẫn là đối thủ cạnh tranh trên quan trường. Vậy nên khi Võ hậu lệnh cho Uất Trì giúp bà ta xử trí Địch Nhân Kiệt, chàng không khỏi rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan giữa lòng trung thành và tinh thần chính nghĩa.

Sa Đà Trung (Lâm Canh Tân)

Nếu như Sherlock Holmes luôn có bác sĩ Watson sánh vai, thì bên cạnh Địch Nhân Kiệt không thể thiếu sự hiện diện của Sa Đà Trung. Nhân vật này tuy không biết võ công nhưng lại sở hữu y thuật cao siêu và một tấm lòng nhân hậu. Bằng sự thông minh cơ trí, Sa Đà nhanh chóng nhận ra sự "biến chất" của Uất Trì Chân Kim khi nhân vật này không ngừng gây khó dễ cho Địch Nhân Kiệt. Tuy lòng trung thành của Sa Đà là bất biến, nhưng mọi việc trở nên rắc rối hơn khi vị đại phu thật thà gặp được Thủy Nguyệt – nữ sát thủ vừa là đối thủ, vừa là một nữ nhân khiến chàng không thể phớt lờ.

Võ Tắc Thiên (Lưu Gia Linh)

Lúc này, Võ Mị Nương vẫn còn là hoàng hậu của Đại Đường, nhưng bà đã sớm không an phận "dưới một người, trên vạn người" mà luôn tìm cách thâu tóm quyền lực trong triều. Võ hậu lo sợ sự tồn tại của Địch Nhân Kiệt sẽ ngăn trở con đường trở thành chí tôn của mình, nên đã sai Uất Trì Chân Kim thống lĩnh nhóm kì nhân dị sĩ tìm cách đoạt lại Kháng Long Giản. Nhưng Võ hậu thể không ngờ chính tham vọng đen tối của mình đã biến bà ta thành đối tượng bị phe cánh khác lợi dụng để thực hiện âm mưu vô cùng tàn ác.

Thủy Nguyệt (Mã Tư Thuần)

Thủy Nguyệt là nhân vật thuộc Dị Nhân Tổ được Võ hậu triệu tập để gây khó dễ cho Địch Nhân Kiệt. Khác với Duệ Cơ (Angelababy) lộng lẫy kiêu sa trong phần 2, nữ sát thủ Thủy Nguyệt không chỉ có tạo hình sắc bén, mà cả lai lịch của nàng đều vô cùng bí ẩn. Cái tên Thủy Nguyệt bắt nguồn từ cụm từ "kính hoa thủy nguyệt" – hoa trong gương, trăng trong nước – để chỉ sự hư ảo, mơ hồ trong thân thủ của nàng.

Viên Trắc (Nguyễn Kinh Thiên)

Vừa mới xuất hiện đã gây sốt với tạo hình… trọc lóc, nhân vật hòa thượng Viên Trắc đại sư do nam diễn viên Đài Loan Nguyễn Kinh Thiên thủ vai chính là ẩn số lớn nhất trong Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương. Tuy chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong trailer, nhưng với nụ cười bí hiểm, "nửa chính nửa tà" nở trên gương mặt tuấn tú, Viên Trắc đại sư đã khiến những người hâm mộ series Địch Nhân Kiệt không ngừng đồn đoán về thân thế cũng như mục đích của nhân vật này.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 17/8/2018.

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm