"Đích tôn độc đắc" tung trailer chính thức, Bạch Công Khanh tuyên bố "không yêu..."

"Đích tôn độc đắc" tung trailer chính thức, Bạch Công Khanh tuyên bố "không yêu..."
HHT - Bộ phim "Đích tôn độc đắc" là bộ phim Tết 2018 duy nhất có sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh do NSND Trần Ngọc Giàu làm đạo diễn.

Nam diễn viên Bạch Công Khanh đảm nhận vai diễn Hữu Phước, một cậu công tử là cháu nội của đại gia bất động sản Hữu Phát (do Hoài Linh thủ vai). Hữu Phước là một chàng trai rất chung tình. Anh dành tình yêu cho Phương Thúy một cách mù quáng và sẵn sàng đồng ý với đòi hỏi của cô: “Anh phải hứa với em là mọi chuyện sau này đều do em quyết định”. Điều này khiến cho ông Hữu Phát nhiều lần thất vọng với sự si tình đến mức khờ khạo của cháu nội.

"Đích tôn độc đắc" tung trailer chính thức, Bạch Công Khanh tuyên bố "không yêu..." ảnh 1

Trailer của bộ phim hé lộ hình ảnh mở đầu là cảnh nhân vật Hữu Phước bị vị hôn thê Phương Thúy (Cellina) bỏ rơi ngay buổi lễ đính hôn quan trọng. Anh đã mạnh miệng tuyên bố: “Tôi sẽ không yêu đàn bà nữa”. Điều này khiến ông nội của Hữu Phước nghi ngờ giới tính của đứa cháu trai đích tôn duy nhất của dòng họ.

"Đích tôn độc đắc" tung trailer chính thức, Bạch Công Khanh tuyên bố "không yêu..." ảnh 2

Bộ phim Đích tôn độc đắc một câu chuyện xoay quanh ước mơ sẽ có được một đứa chắt đích tôn, người sẽ thừa hưởng sản nghiệp của gia đình ông Hữu Phát. Nhưng ước mơ đó của ông dường như vẫn còn quá xa vời khi cháu nội Hữu Phước chưa thể cầu hôn được Phương Thúy - người bạn gái lâu năm của anh.

"Đích tôn độc đắc" tung trailer chính thức, Bạch Công Khanh tuyên bố "không yêu..." ảnh 3

Ngọc Hân (Thanh Vy), cô con gái út trong một gia đình làm gốm truyền thống vô tình trở thành “nạn nhân” trong một âm mưu và rơi vào một “chuyện tình không lường trước” với Hữu Phước. Đứa trẻ nối dõi tông đường của gia đình ông Hữu Phát đã xuất hiện như thế. Liệu cuộc đời Ngọc HânHữu Phước sẽ tiếp nối như thế nào?

Trailer Đích tôn độc đắc.

Bộ phim với sự tham gia của: NSƯT Hoài Linh, Tấn Beo, Trung Dân, Thân Thúy Hà, Hứa Minh Đạt, Bạch Công Khanh, Thanh Vy, Lê Lộc, Xuân Nghị, Tuấn Dũng, Bella Mai, Celina Huỳnh sẽ được khỏi chiếu vào mồng 1 Tết Nguyên Đán 2018 (16/2/2018).

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.