Dịch vụ Wi-Fi của Vietnam Airlines chính thức hoạt động ngày 10/10, phí 8 - 10 USD/ hành khách

Dịch vụ Wi-Fi của Vietnam Airlines chính thức hoạt động ngày 10/10, phí 8 - 10 USD/ hành khách
HHT - Đây là lần đầu tiên có một hãng hàng không ở Việt Nam triển khai dịch vụ Wi-Fi trong chuyến bay.

Theo thông tin mới cập nhật từ Vietnam Airlines, dịch vụ Wi-Fi sẽ được hãng hàng không này triển khai lần đầu tiên từ ngày 10/10 tới trên bốn chiếc máy bay A350-900 trước khi triển khai thêm trên những dòng máy bay thân rộng khác. Vietnam Airlines dù vậy khuyến cáo người dùng rằng tốc độ kết nối Wi-Fi trong những chuyến bay sẽ không thể cao như ở mặt đất. Vì thế, người dùng có thể sẽ chỉ sử dụng được những tác vụ cơ bản.

Dịch vụ Wi-Fi của Vietnam Airlines chính thức hoạt động ngày 10/10, phí 8 - 10 USD/ hành khách ảnh 1
Dịch vụ Wi-Fi trong chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ cho phép người dùng lướt web, dùng email hoặc nhắn tin.

Được biết, bốn chiếc máy bay được áp dụng công nghệ Wi-Fi lần đầu tiên của Vietnam Airlines nói trên sẽ phục vụ các chuyến bay từ Việt Nam đi các thị trường Hàn Quốc và Thượng Hải (Trung Quốc). Dịch vụ Wi-Fi trong chuyển bay của Vietnam Airlines sẽ được cung cấp bởi Sitaonair. Đây cũng là đối tác triển khai kết nối, truyền Internet tới máy bay thông qua vệ tinh của Thai Airways hay Singapore Airlines. Đây là lần đầu tiên có một hãng hàng không ở Việt Nam triển khai dịch vụ Wi-Fi trong chuyển bay.

Cũng theo thông tin từ Vietnam Airlines, phí dịch vụ cho mỗi hành khách có thể dao động trong khoảng từ 8 USD đến 10 USD.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm