“Điềm báo” ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe của đại diện Brazil: Tất cả đều đến từ nam MC?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mối "lương duyên" giữa nam MC của chương trình Mario Lopez và các đại diện đến từ Brazil trong các cuộc thi Miss Universe khiến người hâm mộ phải thốt lên: “Đúng là chuyện tâm linh không đùa được đâu!”.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 đã đi đến hồi kết với màn đăng quang của Hoa hậu hoàn vũ Mexico: Andrea Meza. Bên cạnh đó, ngôi vị Á hậu 1 năm nay thuộc về đại diện đến từ Brazil - Julia Gama. Nàng hậu này cũng nhận được sự chú ý của netizen khi sở hữu tài năng, nhan sắc đều thuộc hàng “đỉnh của chóp”. Nhưng mọi chuyện đâu chỉ đơn giản như thế!

“Điềm báo” ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe của đại diện Brazil: Tất cả đều đến từ nam MC? ảnh 1

Julia Gama cũng là một trong những đối thủ "nặng kí" cho vương miện Miss Universe 2020.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, người hâm mộ đã vô tình phát hiện ra sự trùng hợp khó tin giữa đại diện Brazil các năm và nam diễn viên Mario Lopez - một trong hai MC chính của Miss Universe năm nay.

Vào năm 2007, khi Mario lần đầu tiên đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình, đại diện đến từ Brazil - Natalia Guimaraes cũng ra về với ngôi vị Á hậu 1. 13 năm sau quay trở lại chương trình với cương vị MC, đại diện khác đến từ Brazil là Julia Gama cũng trở thành chủ nhân của vương miện Á hậu 1.

“Điềm báo” ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe của đại diện Brazil: Tất cả đều đến từ nam MC? ảnh 2

Từ Miss Universe 2007...

“Điềm báo” ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe của đại diện Brazil: Tất cả đều đến từ nam MC? ảnh 3

đến Miss Universe 2020, cứ hễ MC là Mario Lopez, thì danh hiệu Á hậu 1 lại thuộc về Brazil!

Chính sự trùng hợp khó tin này đã khiến người hâm mộ đặt nghi vấn liệu nam diễn viên người Mỹ có hay không là “khắc tinh” của những người đẹp đến từ đất nước Nam Mỹ này. Thậm chí, nhiều khán giả ngay khi biết tin Mario Lopez sẽ “cầm trịch” đêm Chung kết năm nay đã “tâm linh” được kết quả chung cuộc của người đẹp đến từ Brazil.

“Điềm báo” ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe của đại diện Brazil: Tất cả đều đến từ nam MC? ảnh 4

Sự trùng hợp khó tin giữa MC Mario Lopez và các người đẹp Brazil tại Miss Universe.

Thế nhưng, dù kết quả có ra sao, thì người hâm mộ vẫn dành lời chúc mừng chân thành nhất đến Top 5 của Miss Universe năm nay vì những phần trình diễn xuất sắc trong đêm Chung kết vừa rồi.

“Điềm báo” ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe của đại diện Brazil: Tất cả đều đến từ nam MC? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm