Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook

HHT - Thật không ngờ Lee Dong Wook đâu chỉ là bạn trai cũ của Suzy mà còn có mối duyên nợ với IU, Yoo In Na và tạo nên một vòng tròn tình cảm vô cùng loằng ngoằng.

IU vốn được xem là nghệ sĩ giao thiệp rộng trong showbiz Hàn khi số lượng bạn bè là người nổi tiếng rất nhiều. Nhưng thân thiết nhất với IU thì chắc chắn sẽ là nữ diễn viên Yoo In Na và Suzy.

Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook ảnh 1

Cũng vì lẽ đó, vào năm 2012 khi IU trở thành khách mời đặc biệt trong show giải trí Win Win, cô đã rủ Yoo In Na và Suzy cùng xuất hiện. Đâu có ngờ cuộc hội ngộ này lại tạo thành mối duyên nợ kỳ lạ khi tám năm sau, khán giả vẫn nhắc đến cuộc trò chuyện của ba cô gái.

Chuyện là khi MC hỏi xem Suzy có biết hình mẫu lý tưởng của IU là ai, Suzy đã tâm sự “Chị IU kể với em rằng anh Lee Dong Wook chọn chị ấy làm mẫu người lý tưởng. Chị ấy khoe như vậy và hỏi em có thấy ghen tị không nữa”.

Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook ảnh 2

Bị Suzy vén màn bí mật, IU cũng nhanh chóng khui chuyện tương tự của cô bạn thân. Rằng Suzy cũng từng sung sướng khoe rằng đàn anh Lee Min Ki chọn mình làm hình mẫu lý tưởng. Còn Yoo In Na, người lớn tuổi nhất trong bộ ba chỉ biết bật cười với hai cô em.

Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook ảnh 3 Lee Dong Wook đã đóng chung với Yoo In Na trong hai phim

Những tưởng mọi chuyện dừng lại ở đấy thì gần đây, cư dân mạng đã khui lại khoảnh khắc này và phát hiện ra mối lương duyên thú vị giữa ba cô gái và nam diễn viên Lee Dong Wook. Đó là năm 2016, Lee Dong Wook đóng chung phim Goblin với Yoo In Na và hai người tạo thành một cặp tình nhân có duyên nợ trải qua hàng nghìn năm. Đến năm 2018, Lee Dong Wook lại hẹn hò với Suzy nhưng tiếc rằng mối tình chỉ kéo dài có bốn tháng đã ai đi đường nấy.

Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook ảnh 4 Mối duyên nợ thú vị giữa Lee Dong Wook với Suzy và IU

Xâu chuỗi những sự kiện này với nhau, cư dân mạng không khỏi thấy thú vị “Lee Dong Wook hay thật đó. Chọn IU làm hình mẫu lý tưởng, sau đó lại cặp kè với Yoo In Na trên phim, chốt lại thì hẹn hò với IU ngoài đời”, “Thích người như IU, làm việc chung với Yoo In Na và có bạn gái là Suzy, chỉ có thể là Lee Dong Wook”, “Ba cô gái xinh đẹp như nhau. Một cô được Lee Dong Wook từng chọn là người lý tưởng, một cô được Lee Dong Wook hợp tác, một cô được Lee Dong Wook công khai yêu đương”, “Giờ mới biết điểm chung giữa Suzy, IU và Yoo In Na là Lee Dong Wook đó”.

Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook ảnh 8
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.