Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook

HHT - Thật không ngờ Lee Dong Wook đâu chỉ là bạn trai cũ của Suzy mà còn có mối duyên nợ với IU, Yoo In Na và tạo nên một vòng tròn tình cảm vô cùng loằng ngoằng.

IU vốn được xem là nghệ sĩ giao thiệp rộng trong showbiz Hàn khi số lượng bạn bè là người nổi tiếng rất nhiều. Nhưng thân thiết nhất với IU thì chắc chắn sẽ là nữ diễn viên Yoo In Na và Suzy.

Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook ảnh 1

Cũng vì lẽ đó, vào năm 2012 khi IU trở thành khách mời đặc biệt trong show giải trí Win Win, cô đã rủ Yoo In Na và Suzy cùng xuất hiện. Đâu có ngờ cuộc hội ngộ này lại tạo thành mối duyên nợ kỳ lạ khi tám năm sau, khán giả vẫn nhắc đến cuộc trò chuyện của ba cô gái.

Chuyện là khi MC hỏi xem Suzy có biết hình mẫu lý tưởng của IU là ai, Suzy đã tâm sự “Chị IU kể với em rằng anh Lee Dong Wook chọn chị ấy làm mẫu người lý tưởng. Chị ấy khoe như vậy và hỏi em có thấy ghen tị không nữa”.

Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook ảnh 2

Bị Suzy vén màn bí mật, IU cũng nhanh chóng khui chuyện tương tự của cô bạn thân. Rằng Suzy cũng từng sung sướng khoe rằng đàn anh Lee Min Ki chọn mình làm hình mẫu lý tưởng. Còn Yoo In Na, người lớn tuổi nhất trong bộ ba chỉ biết bật cười với hai cô em.

Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook ảnh 3 Lee Dong Wook đã đóng chung với Yoo In Na trong hai phim

Những tưởng mọi chuyện dừng lại ở đấy thì gần đây, cư dân mạng đã khui lại khoảnh khắc này và phát hiện ra mối lương duyên thú vị giữa ba cô gái và nam diễn viên Lee Dong Wook. Đó là năm 2016, Lee Dong Wook đóng chung phim Goblin với Yoo In Na và hai người tạo thành một cặp tình nhân có duyên nợ trải qua hàng nghìn năm. Đến năm 2018, Lee Dong Wook lại hẹn hò với Suzy nhưng tiếc rằng mối tình chỉ kéo dài có bốn tháng đã ai đi đường nấy.

Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook ảnh 4 Mối duyên nợ thú vị giữa Lee Dong Wook với Suzy và IU

Xâu chuỗi những sự kiện này với nhau, cư dân mạng không khỏi thấy thú vị “Lee Dong Wook hay thật đó. Chọn IU làm hình mẫu lý tưởng, sau đó lại cặp kè với Yoo In Na trên phim, chốt lại thì hẹn hò với IU ngoài đời”, “Thích người như IU, làm việc chung với Yoo In Na và có bạn gái là Suzy, chỉ có thể là Lee Dong Wook”, “Ba cô gái xinh đẹp như nhau. Một cô được Lee Dong Wook từng chọn là người lý tưởng, một cô được Lee Dong Wook hợp tác, một cô được Lee Dong Wook công khai yêu đương”, “Giờ mới biết điểm chung giữa Suzy, IU và Yoo In Na là Lee Dong Wook đó”.

Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.