Điểm chung thú vị trong các màn cầu hôn đình đám của sao Việt: Nhất định phải chọn thứ này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhìn lại nhiều lễ cầu hôn lãng mạn của sao Việt, khán giả đã vô tình phát hiện ra một công thức chung.
Điểm chung thú vị trong các màn cầu hôn đình đám của sao Việt: Nhất định phải chọn thứ này ảnh 1

Ngô Thanh Vân vừa mới làm chao đảo showbiz với tâm thư báo tin đính hôn với CEO Huy Trần, kèm theo bức ảnh mang tông màu xanh trắng đầy nhẹ nhàng trong trẻo. Ở khoảnh khắc quan trọng này, cả Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều mặc đồ trắng vải thô rất ăn ý với nhau.

Điểm chung thú vị trong các màn cầu hôn đình đám của sao Việt: Nhất định phải chọn thứ này ảnh 2

Sau đó, Minh Hằng cũng chia sẻ ảnh đính hôn với bạn trai lâu năm. Trùng hợp làm sao, Minh Hằng và hôn phu cũng chọn đồ trắng và nữ diễn viên khoe khéo vóc dáng thon thả trong bộ váy trắng ôm sát.

Điểm chung thú vị trong các màn cầu hôn đình đám của sao Việt: Nhất định phải chọn thứ này ảnh 3

Nhìn lại nhiều bức ảnh đính hôn của sao Việt, bạn sẽ nhận ra nhiều nghệ sĩ rất thích mặc đồ màu trắng. Như Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng đồng điệu với trang phục trắng nhẹ nhàng, đơn giản, càng tôn thêm gương mặt rạng ngời hạnh phúc của cả hai người.

Điểm chung thú vị trong các màn cầu hôn đình đám của sao Việt: Nhất định phải chọn thứ này ảnh 4

Hai vợ chồng Đàm Thu Trang, doanh nhân Cường Đôla đều chọn đồ trắng cho lễ cầu hôn lãng mạn ở vùng biển. Khán giả cho rằng các sao Việt thích đồ màu trắng trong dịp này để nhấn mạnh vào tình yêu thuần khiết họ dành cho nhau. Chưa kể trang phục trắng với kiểu dáng không quá cầu kỳ sẽ giúp chiếc nhẫn đính hôn càng thêm nổi bật.

Điểm chung thú vị trong các màn cầu hôn đình đám của sao Việt: Nhất định phải chọn thứ này ảnh 5

Hay như Trương Hoàng Mai Anh và Jaykii cũng có bức ảnh đính hôn rất ngọt ngào với trang phục trắng đậm nét cổ điển và bó hoa trắng mang hơi hướng đồng quê. Chẳng cần quá nhiều màu sắc rực rỡ hay trang phục rườm rà, những set đồ trắng tinh khôi càng giúp khoảnh khắc đặc biệt này thêm phần ý nghĩa.

Điểm chung thú vị trong các màn cầu hôn đình đám của sao Việt: Nhất định phải chọn thứ này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm