Điểm danh 5 phim của “trai ngoan màn ảnh, tra nam đời thực” Khuất Sở Tiêu

HHT - Phim doanh thu triệu đô cũng không cứu nổi sự nghiệp diễn xuất của Khuất Sở Tiêu sau scandal tình ái, lộ mặt thật là "tra nam" chính hiệu ngoài đời thực.

Ngày 24/4, dân mạng Trung Quốc suýt “bội thực” scandal. Thông tin La Chí Tường bị bạn gái tố lăng nhăng chưa hết thì “Ngũ A Ca” Khuất Sở Tiêu cũng bị bóc mẽ đời tư bê bối. Cụ thể, nam diễn viên bị bạn gái tố xem người yêu như nộ lệ, có hành vị bạo lực và dây dưa với nhiều cô gái khác bên ngoài.

Chính những bê bối đời tư này khiến sự nghiệp của Khuất Sở Tiêu đứng trước bờ vực bị "đóng băng". Cùng nhìn lại 5 bộ phim hot nhất của “trai ngoan màn ảnh, tra nam đời thực” Khuất Sở Tiêu.

Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ

Bộ phim Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hải Đường. Câu chuyện xảy ra ở thế kỉ 21 giữa những cô gái 24 tuổi và là lời tự sự của Hải Đường về người bạn của mình - cô Trần Bạch Lộ (Tôn Di). Cả hai là đôi bạn thân và cùng trải qua một cuộc đời đầy mới mẻ. Họ chính là đại diện tiêu biểu cho các cô gái của thời đại này.

Điểm danh 5 phim của “trai ngoan màn ảnh, tra nam đời thực” Khuất Sở Tiêu ảnh 1 Trần Ngôn - Khuất Sở Tiêu.

Trong phim, Khuất Sở Tiêu đảm nhận vai Trần Ngôn, một cậu ấm nhà giàu si tình, dám yêu dám hận. Đây cũng là bộ phim đầu tay đưa Khuất Sở Tiêu đến với khán giả.

Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện là tác phẩm cung đấu gây sốt năm 2017. Phim xoay quanh những mưu mô, thủ đoạn tranh quyền đoạt vị nhằm tiến đến ngôi Hoàng Hậu của những phi tần trong cung.

Điểm danh 5 phim của “trai ngoan màn ảnh, tra nam đời thực” Khuất Sở Tiêu ảnh 2 Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ.

Tuy chỉ đảm nhận vai nhỏ Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ nhưng cũng đủ để Khuất Sở Tiêu ghi điểm trong lòng người xem nhờ diễn xuất tự nhiên, nhập vai của mình. Vĩnh Kỳ là một nam nhân thông minh lanh lợi, văn võ song toàn được vua cha Càn Long yêu quý.

Tuy nhiên, vì tự ti thân phận con thứ mà anh đem lòng đố kị với con trai Như Ý. Nhưng dù trải qua nhiều biến cố thế nào thì tận sâu trong nhân tính Ngũ A Ca vẫn là thiện, điều đó thể hiện ở chỗ trước lúc mất, anh vẫn cầu xin Hoàng thượng không được hận Như Ý.

Độc Bộ Thiên Hạ

Độc Bộ Thiên Hạ xoay quanh nữ nhân tài sắc vẹn toàn nhưng tình duyên lận đận Đông Ca (Đường Nghệ Hân) cùng chuyện tình cảm rắc rối với ba vị A ca.

Điểm danh 5 phim của “trai ngoan màn ảnh, tra nam đời thực” Khuất Sở Tiêu ảnh 3 Vai diễn Ái Tân Giác La Đa Nhĩ Cổn của Khuất Sở Tiêu.

Trong phim, Khuất Sở Tiêu vào vai Ái Tân Giác La Đa Nhĩ Cổn - một nam nhân thông minh, tài giỏi, trí dũng song toàn và là con trai thứ mười bốn của Nỗ Nhĩ Cáp Xích. 

Mị Giả Vô Cương

Mị Giả Vô Cương lấy bối cảnh loạn thế cuối thời Đường. Thất Tuyết (Lý Nhất Đồng) bị cha bán vào thanh lâu, một lần lầm lẫn gia nhập Quy Họa thành bí ẩn. Trong nhiều lần thực hiện nhiệm vụ, nàng gặp được ảnh tử Trường An (Khuất Sở Tiêu). Cả hai bị cuốn xoay vào phân tranh của vua với dân. Câu chuyện tình yêu của họ cũng vì thế mà thấm đẫm máu và nước mắt.

Điểm danh 5 phim của “trai ngoan màn ảnh, tra nam đời thực” Khuất Sở Tiêu ảnh 4 Poster ảnh tử Trường An.

Nhân vật Trường An của Khuất Sở Tiêu có thân thế bí ẩn, võ công cao cường. Cũng nhờ vai nam chính cổ trang đầu tay nay mà Khuất Sở Tiêu nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng hơn.

Lưu Lạc Đia Cầu

Tác phẩm thành công nhất đưa tên tuổi Khuất Sở Tiêu phủ sóng các trang mạng một thời gian dài phải kể đến “bom tấn” giả tưởng Lưu Lạc Địa Cầu.

Điểm danh 5 phim của “trai ngoan màn ảnh, tra nam đời thực” Khuất Sở Tiêu ảnh 5 Lưu Lạc Địa Cầu là "bom tấn" đình đám một thời.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Lưu Từ Hân, Lưu Lạc Địa Cầu là "bom tấn" phòng vé mùa Tết Nguyên Đán 2019 với màn “chốt sổ” doanh thu cực khủng - 4,654 tỷ NDT (gần 16 nghìn tỷ VNĐ). Đây được xem như tác phẩm điện ảnh tiên phong cho đề tài khoa học viễn tưởng của nền giải trí Hoa Ngữ.

Điểm danh 5 phim của “trai ngoan màn ảnh, tra nam đời thực” Khuất Sở Tiêu ảnh 6 Nam chính Lưu Khải.

Khuất Sở Tiêu được chọn vào vai nam chính Lưu Khải cũng rất tình cờ. Khi đó, anh đang trong đoàn phim Hậu Cung Như Ý Truyện và gây được ấn tượng mạnh với nhà sản xuất Lưu Lạc Địa Cầu khi ông đến phim trường Hoành Điếm. Ngay lập tức, Khuất Sở Tiêu được chấm vào vai Lưu Khải.

Tuy nhiên, với lùm xùm lăng nhăng, bạo lực như hiện nay, chuyện Khuất Sở Tiêu có thể tiếp tục sự nghiệp diễn xuất là một điều rất khó.

Điểm danh 5 phim của “trai ngoan màn ảnh, tra nam đời thực” Khuất Sở Tiêu ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm