Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Jennie - Jisoo đứng cạnh nhau tạo thành cặp đôi visual cực phẩm nhưng K-Pop vẫn không thiếu những cặp chị em có nhan sắc đỉnh cao không kém.

Nhiều nữ idol đứng một mình đã đẹp ngất ngây, hai nàng chụm lại thì nhan sắc càng tăng tiến gấp bội. Chẳng thế mà netizen đã bình chọn ra những cặp đôi visual đỉnh cao nhất K-Pop hiện nay.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 1

Jennie và Jisoo mang phong cách khác hẳn nhau. Jennie sang chảnh Jisoo dịu dàng, Jennie ngây thơ Jisoo chín chắn nhưng chính sự trái ngược đó lại khiến Jennie, Jisoo có sức hút đặc biệt khi đứng cạnh nhau.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 2

Thành viên nào của TWICE cũng có ngoại hình nổi trội nhưng Nayeon và Sana kết hợp với nhau lại thành "combo" rất đặc biệt. Một Nayeon lí lắc nhí nhảnh, một Sana đằm thắm dịu dàng trở thành cặp đôi bù trừ, càng tôn nhan sắc của nhau lên đáng kể.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 3

ITZY tuy debut chưa lâu nhưng cặp đôi Ryu Jin và Yuna đã gây chú ý. Ryu Jin là center, Yuna là visual của ITZY nên khỏi nói cặp đôi này có ngoại hình cực phẩm như thế nào.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 4

Chị cả Irene và em út Yeri khi ở cạnh nhau giúp đội hình Red Velvet càng thêm thu hút. Thực ra Irene và Seulgi cũng rất hợp, nhưng cặp bài trùng Irene - Yeri lại được đánh giá cao hơn về mặt nhan sắc khi cả hai đều xinh đẹp mỗi người mỗi kiểu.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 5

Nhiều người cho rằng nhóm Loona xứng đáng có hai visual, bởi Heejin và Hyunjin đều rất xinh đẹp, thật khó nói ai nổi trội hơn. Và khi hai cô gái đứng bên nhau thì netizen chỉ còn biết hoa mắt bối rối vì “một trời nhan sắc”.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 6

Nhắc đến cặp đôi Krystal và Sulli, nhiều người sẽ tiếc nuối vì chẳng bao giờ được nhìn thấy hai thành viên f(x) ở bên nhau lần nữa. Krystal lạnh lùng, Sulli có đôi mắt cười ấm áp bổ khuyết cho nhau cực kỳ hài hòa.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

HHT - Mới đây, CJ EMN đã công bố Top 6 của "Visionary 2021" - danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc năm 2021 dựa trên tầm nhìn và sự phát triển của họ. Ngoài những cái tên quen thuộc như BTS hay "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, aespa là gương mặt mới và là idol Gen 4 duy nhất trong danh sách này.