Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Jennie - Jisoo đứng cạnh nhau tạo thành cặp đôi visual cực phẩm nhưng K-Pop vẫn không thiếu những cặp chị em có nhan sắc đỉnh cao không kém.

Nhiều nữ idol đứng một mình đã đẹp ngất ngây, hai nàng chụm lại thì nhan sắc càng tăng tiến gấp bội. Chẳng thế mà netizen đã bình chọn ra những cặp đôi visual đỉnh cao nhất K-Pop hiện nay.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 1

Jennie và Jisoo mang phong cách khác hẳn nhau. Jennie sang chảnh Jisoo dịu dàng, Jennie ngây thơ Jisoo chín chắn nhưng chính sự trái ngược đó lại khiến Jennie, Jisoo có sức hút đặc biệt khi đứng cạnh nhau.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 2

Thành viên nào của TWICE cũng có ngoại hình nổi trội nhưng Nayeon và Sana kết hợp với nhau lại thành "combo" rất đặc biệt. Một Nayeon lí lắc nhí nhảnh, một Sana đằm thắm dịu dàng trở thành cặp đôi bù trừ, càng tôn nhan sắc của nhau lên đáng kể.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 3

ITZY tuy debut chưa lâu nhưng cặp đôi Ryu Jin và Yuna đã gây chú ý. Ryu Jin là center, Yuna là visual của ITZY nên khỏi nói cặp đôi này có ngoại hình cực phẩm như thế nào.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 4

Chị cả Irene và em út Yeri khi ở cạnh nhau giúp đội hình Red Velvet càng thêm thu hút. Thực ra Irene và Seulgi cũng rất hợp, nhưng cặp bài trùng Irene - Yeri lại được đánh giá cao hơn về mặt nhan sắc khi cả hai đều xinh đẹp mỗi người mỗi kiểu.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 5

Nhiều người cho rằng nhóm Loona xứng đáng có hai visual, bởi Heejin và Hyunjin đều rất xinh đẹp, thật khó nói ai nổi trội hơn. Và khi hai cô gái đứng bên nhau thì netizen chỉ còn biết hoa mắt bối rối vì “một trời nhan sắc”.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 6

Nhắc đến cặp đôi Krystal và Sulli, nhiều người sẽ tiếc nuối vì chẳng bao giờ được nhìn thấy hai thành viên f(x) ở bên nhau lần nữa. Krystal lạnh lùng, Sulli có đôi mắt cười ấm áp bổ khuyết cho nhau cực kỳ hài hòa.

Điểm danh 6 cặp đôi visual hút mắt nhất K-Pop: Jennie - Jisoo liệu có đứng đầu bảng? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm