Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn

Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn
HHT - Với view nhìn ra các công trình nổi tiếng thế giới, 6 chiếc giường thần thánh tại những khách sạn hạng sang dưới đây là góc check-in được tín đồ du lịch ''chanh sả" yêu thích.
Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn ảnh 1
Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn ảnh 2
Ảnh: leaguetravels, taramichellebrose.

Grand Hyatt Kuala Lumpur (Malaysia): Với view nhìn ra tòa tháp đôi Petronas, khách sạn Grand Hyatt Kuala Lumpur là điểm lưu trú sang chảnh xuất hiện nhiều trên trang cá nhân của các travel blogger hay những tín đồ du lịch. Mặc dù sở hữu tầm nhìn đẹp, khách sạn này lại có giá phòng khá rẻ, chỉ khoảng 3,6-4 triệu đồng/đêm.

Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn ảnh 3
Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn ảnh 4
Ảnh: Bestresortsintheworld, andaztokyo.

Andaz Tokyo Toranomon Hills (Malaysia): Khách sạn sang chảnh ở giữa Tokyo phồn hoa này là điểm lưu trú quen thuộc thường xuất hiện trong những bức hình check-in của hội con nhà giàu. Khách sạn có phòng nhìn trọn thủ đô nước Nhật náo nhiệt và tháp Tokyo lung linh về đêm. Dạo một vòng mạng xã hội, bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều bức hình check-in kiểu "breakfast in bed" tại khách sạn "chanh sả" này. Giá phòng tại đây dao động từ 13-25 triệu đồng/đêm.

Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn ảnh 5
Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn ảnh 6
Ảnh: peninsulahongkong.

The Peninsula Hong Kong (Hong Kong, Trung Quốc): Các tín đồ du lịch Hong Kong chắc hẳn đều biết đến góc "sống ảo" đình đám trên giường ngủ trong khách sạn The Peninsula Hong Kong sang trọng. Từ phòng deluxe suite, du khách có thể ngắm trọn quang cảnh thành phố sôi động bậc nhất châu Á. Giá lưu trú tại đây khoảng 16-25 triệu đồng/đêm.

Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn ảnh 7
Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn ảnh 8
Ảnh: mvandersluis, Chloebarryhang.

Shangri-La Hotel Sydney (Australia): Nếu muốn ngắm nhà hát con sò Opera Sydney từ trên cao, du khách có thể trọn lưu trú tại khách sạn Shangri-La giữa trung tâm Sydney hoa lệ. Thư giãn trên chiếc giường êm ái, tỉnh dậy thấy cả Sydney trong tầm mắt, thưởng thức bữa sáng sang chảnh... là những trải nghiệm sang chảnh du khách có được khi lưu trú tại Shangri-La Hotel Sydney.

Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn ảnh 9
Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn ảnh 10
Ảnh: Kim_shirrell, dressingleeloo.

Le Metropolitian (Pháp): Góc chụp đình đám trong hình chính là góc khách sạn hạng sang nổi tiếng Paris (Pháp) - Le Metropolitian. Căn phòng cao nhất trong khách sạn, có cửa sổ oval nhìn ra tháp Eiffel là khung cửa xuất hiện nhiều trên mạng xã hội, được hội mê du lịch săn đón. Để đặt được căn phòng này không phải điều dễ dàng, nhiều du khách mất khoảng vài tháng mới săn được phòng.

Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn ảnh 11
Điểm danh 6 chiếc giường khách sạn sang chảnh khiến dân ham xê dịch mê mẩn ảnh 12
 Ảnh: Glamour_Apartments_Milan, zoe__0829.

Glamour Apartments (Milan, Italy): Nhìn thẳng ra nhà thờ chính tòa Duomo nổi tiếng Italy, khách sạn Glamour Apartments là điểm lưu trú được lòng hội con nhà giàu, các ngôi sao và travel blogger. Để có một đêm lưu trú trên chiếc giường sang trọng, ngắm Milan lung linh khi đêm về tại khách sạn này, du khách phải đặt phòng trước 2-3 tháng.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

HHT - Thiên nhiên và vũ trụ không bao giờ hết những điều kỳ lạ và thú vị. Một hình ảnh bề mặt sao Hỏa mới được đăng với những chi tiết trong đó tạo thành hình giống y như mặt một chú gấu (bông). Có người cho đây là “thông điệp” của một nền văn minh ngoài Trái Đất, nhưng cơ quan nghiên cứu vũ trụ giải thích thế nào?