Điểm danh ba “tiểu tam” đang làm khán giả ghét cùng cực trong loạt phim đang chiếu

HHT - Thật khó phân định tiểu tam trong phim Trung hay phim Hàn cao thủ hơn, khi tất cả đều lắm mưu nhiều kế và đáng sợ như nhau.
Thế Giới Hôn Nhân
Bộ phim đề tài gia đình đang được khán giả Hàn chú ý nhất hiện nay chính là Thế Giới Hôn Nhân của jTBC. Trong những tập đầu tiên, khán giả liên tục chứng kiến sự trơ trẽn của "tiểu tam" Yeo Da Kyung (Han So Hee) đối với người vợ chính thức Sun Woo (Kim Hee Ae). Phải nói Sun Woo đã rất cao tay khi tự mình đưa gã chồng bội bạc Lee Tae Oh (Park Hae Joon) xuất hiện trong bữa ăn tối ở nhà mẹ của "tiểu tam".
Điểm danh ba “tiểu tam” đang làm khán giả ghét cùng cực trong loạt phim đang chiếu ảnh 1 Han So Hee trong vai "tiểu tam vạn người ghét" Da Kyung

Mặc dù ngay cả khi bị đánh ghen, bị vạch trần tội lỗi ngay trước mặt bố mẹ, Da Kyung vẫn không e ngại mà lao vào đánh cả "chính thất" khiến bà cả Sun Woo phải gục xuống. Thậm chí Da Kyung còn định đánh Sun Woo thêm nhiều lần nữa nhưng bị bố và tình nhân ngăn cản.

Có thể thấy, Da Kyung trong Thế Giới Hôn Nhân không phải thuộc hạng "tiểu tam" tầm thường, sẵn sàng "ghen ngược" lại với chính thất. Liệu rằng bà cả Sun Woo vốn thông minh sẽ làm gì để trừng trị kẻ thứ ba đầy trơ trẽn này?

Điểm danh ba “tiểu tam” đang làm khán giả ghét cùng cực trong loạt phim đang chiếu ảnh 2 Kim Hee Ae trong vai bà cả Sun Woo
Vị Khách VIP
Không khác với Da Kyung là bao, On Yoo Ri (Pyo Ye Jin) của Vị Khách VIP cũng được bình chọn là một trong những "tiểu tam" trơ trẽn bậc nhất màn ảnh Hàn. Là kẻ thứ ba xuất hiện từ nơi công sở, On Yoo Ri là gương mặt vàng trong làng phản trắc khi rắp tâm giật chồng của người phụ nữ từng giúp đỡ mình hết lòng.
Điểm danh ba “tiểu tam” đang làm khán giả ghét cùng cực trong loạt phim đang chiếu ảnh 3 Pyo Ye Jin trong vai On Yoo Ri
On Yoo Ri lúc nào nào cũng tỏ ra ngây thơ thánh thiện, làm “tiểu tam” cũng chỉ vì số phận đẩy đưa. Yoo Ri chính là cấp dưới của chính thất Na Jung Sun (Jang Nara), trước mặt cô thì ả hết lời ngon ngọt, tung hô Yoo Ri lên tận mây xanh và là một "cận thần" vô cùng trung thành, hết mực gương mẫu. Jung Sun chẳng thể ngờ người mà cô tin tưởng vô cùng lại sẵn sàng đâm sau lưng, biến Jung Sun từ một người vợ hạnh phúc thành nữ nhân thua ê chề trên cuộc chiến tình trường.

Dẫu vậy, Vị Khách VIP cũng đã làm an lòng các chị em khi để một cái kết trắng tay, tương đối xứng đáng cho một kẻ thứ ba như On Yoo Ri.

Điểm danh ba “tiểu tam” đang làm khán giả ghét cùng cực trong loạt phim đang chiếu ảnh 4 Poster phim Vị Khách VIP
Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Ngược lại với kiểu "tiểu tam" đầy trơ trẽn và đáng bị trừng phạt, thì vai diễn "tiểu tam" bất đắc dĩ và có phần gây cười này lại thuộc về ông chủ Thương Tế Nhị (Doãn Chính) của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, bị mang tiếng kẻ thứ ba giành chồng Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) với "chính thất" Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn).

Điểm danh ba “tiểu tam” đang làm khán giả ghét cùng cực trong loạt phim đang chiếu ảnh 5 Doãn Chính trong vai Thương Tế Nhị và Huỳnh HIểu Minh trong vai Trình Phượng Đài

Thật ra hai người đàn ông này, một kép hát - một thương nhân, chỉ là tình tri kỷ nhưng cũng đủ khiến mợ hai nhà họ Phạm phải đứng ngồi không yên. Nhân vật của Xa Thi Mạn vốn đã có thành kiến với nghề hát, nay lại càng thêm lý do để ghét cả một gánh hát Thủy Vân Lâu khi ông chồng của mình suốt ngày quanh quẩn ở đây, không màng gì đến vợ con.

Điểm danh ba “tiểu tam” đang làm khán giả ghét cùng cực trong loạt phim đang chiếu ảnh 6 Xa Thi Mạn và Huỳnh Hiểu Minh
Phim vẫn đang được chiếu, số phận của cuộc tình tay ba đầy éo le này rồi sẽ đi về đâu. Liệu rồi Doãn Chính sẽ là nam phụ của cuộc tình hay Xa Thi Mạn mới là nữ phụ đam mỹ. Thật sự, phải đợi đến hết mới biết được.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.