Điểm danh bộ ba món đồ "must have" trong mùa Thu cho tín đồ mỹ phẩm Nhật

Điểm danh bộ ba món đồ "must have" trong mùa Thu cho tín đồ mỹ phẩm Nhật
HHT - Các cô gái “mê đắm” mỹ phẩm Nhật mà bỏ qua các sản phẩm nội địa chất lượng này thì thật thiếu sót cho bộ sưu tập mùa thu.

Phấn phủ “tiên nữ” đến từ thương hiệu RMK

RMK có thể là một cái tên không quen thuộc với phần lớn teen Việt, nhưng đây đích thực là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nội địa “hô mưa gọi gió” tại các trung tâm thương mại Nhật Bản. Mùa Thu năm 2018, hãng này đã cho ra mắt sản phẩm phấn finish có cái tên rất kêu Moon Bloom Finishing Powder với thiết kế hết sức “tiên tử”!

Điểm danh bộ ba món đồ "must have" trong mùa Thu cho tín đồ mỹ phẩm Nhật ảnh 1
 Ảnh: fashion-press.net

Sau khi dùng một cây cọ bản to hoặc bông phấn mix nhẹ ba phần màu xanh/ hồng/ trắng rồi tán nhẹ nhàng lên mặt, sẽ đem lại lớp nền hơi lì nhưng không hề bị vón cục do phần nhũ dịu dàng “ẩn nấp” trong các hạt phấn, giúp gương mặt bạn lung linh như… chị Hằng đêm Trung Thu.

Phấn mắt hai đầu của Viseé

Nếu bạn là một fan cuồng của mỹ phẩm bình dân “ăn chắc mặc bền” thì Viseé chắc chắn là một trong những cái tên cần phải “khắc cốt ghi tâm”.

Điểm danh bộ ba món đồ "must have" trong mùa Thu cho tín đồ mỹ phẩm Nhật ảnh 2
 Ảnh: @madoka_natsume 

Thuộc bộ sưu tập mùa thu 2018 với 8 màu đậm chất mùa thu quen thuộc như hồng đất #BE1, nâu đất #BR3, vàng đất #GD6 cho tới hồng #PK4, đỏ đô #RD7. Các màu sắc này hầu như khá trung tính nên có thể đi chung với nhiều trang phục cũng như phong cách khác nhau.

Điểm danh bộ ba món đồ "must have" trong mùa Thu cho tín đồ mỹ phẩm Nhật ảnh 3
Bảng màu của các cô gái mùa thu. Ảnh: lilyy.jp

Thiết kế với hai đầu “chíp” được “tẩm” sẵn 2 màu phấn mắt cũng là một điểm cộng về độ thân thiện với người mới tập trang điểm mắt, khi bạn không cần phải mua thêm cọ cũng có thể trang điểm được! Chỉ cần quẹt nhẹ phần đầu chíp lên vùng bầu mắt rồi dùng tay tán đều là đã có ngay một đôi mắt long lanh.

Điểm danh bộ ba món đồ "must have" trong mùa Thu cho tín đồ mỹ phẩm Nhật ảnh 4
Ảnh: Visee

“Bộ ba sát thủ” Petal Essence Gloss của to/one

Nếu như son lì/son kem lì vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại Hàn Quốc cũng như các nước Châu Á khác như Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam thì son bóng (lip gloss) vẫn “một mình một ngựa” tại thị trường Nhật Bản!

Điểm danh bộ ba món đồ "must have" trong mùa Thu cho tín đồ mỹ phẩm Nhật ảnh 5
 Ảnh: fashion-press.com

Nắm bắt được tâm lí này, hãng to/one đã ra mắt bộ ba son bóng Petal Essence Gloss gồm màu vàng đồng Luminous Gold #11, tím mận Dark Rose #12 và đỏ Lady Lyque Red #13.

Điểm danh bộ ba món đồ "must have" trong mùa Thu cho tín đồ mỹ phẩm Nhật ảnh 6
 Ảnh : storyweb.jp

Cả ba em son gloss này đều được quảng cáo là sẽ đem lại hiệu ứng đôi môi “chúm chím” như một bông hoa đang nở rộ cũng như bước cuối “mướt mát” ngay cả sau khi khô.

Điểm danh bộ ba món đồ "must have" trong mùa Thu cho tín đồ mỹ phẩm Nhật ảnh 7
 Ảnh: @maicosme0514 màu 13 

Nếu bạn muốn “đổi gió” cho màu son kem/ lì mỗi ngày mình vẫn sử dụng hoặc chỉ đơn giản là “làm giàu” cho kho tàng son của mình với một màu sắc thật “chất” Thu 2018 thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm