Điểm danh bốn chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu

Điểm danh bốn chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu
HHT - Si tình, dại gái hay mù quáng vì tình yêu là những điều tuyệt đối không bao giờ xảy ra với các chàng trai thuộc 4 cung hoàng đạo này.

Quán quân: Bảo Bình

Điểm danh bốn chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu ảnh 1

Chàng trai nhóm Khí này là hiện thân của típ đàn ông sống thiên về lý trí và coi thường những lý lẽ của con tim. Họ không đặt nặng vấn đề hôn nhân hay cố gắng chăm chút cho đời sống tình cảm của mình. Điều quan trọng với những chàng trai "quái đản" sở hữu bộ óc bác học này là được sống độc lập, không bị ràng buộc và tự do theo đuổi lý tưởng của bản thân. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa họ sắt đá đến mức không biết rung động trước người khác giới. Chỉ là nếu lỡ yêu phải một chàng trai cầm tinh cung Bảo Bình, các cô nàng có bản chất "bánh bèo ưa làm nũng" hay có ý định đào mỏ, dắt mũi người yêu nên cẩn thận. Chàng sẽ khiến các bạn phải "im thin thít và lặn mất tăm" trong uất ức đấy!

Á quân: Song Tử

Điểm danh bốn chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu ảnh 2

Cũng thuộc nhóm Khí và mang tư tưởng sống phóng khoáng như Bảo Bình, Song Tử là chàng trai ưa thích chủ nghĩa xê dịch và cuộc sống tự do tự tại như mây trời. Từ xưa đến nay, các chàng trai họ Song này vốn nổi tiếng trong hệ hoàng đạo với những biệt danh như Sở Khanh, Don Juan bởi tính cách trăng hoa, cả thèm chóng chán và thay người yêu như thay áo. Họ dễ rung động và thích cảm giác yêu và được yêu. Thế nhưng, họ lại quá tỉnh táo và lý trí, chẳng bao giờ để con tim lấn át bộ óc của mình, chẳng bao giờ để tình yêu làm thay đổi cái bản chất "nhanh yêu nhanh chán" của mình. Hiếm khi gặp được trường hợp nào mà nam nhân Song Tử phải bi lụy hay bị lừa phỉnh trong tình trường. Thay vào đó, họ luôn là người điều khiển cuộc chơi ái tình, xoay con gái nhà người ta như xoay chong chóng với những lời nói đường mật, rồi sau đó mất hút không để lại dấu vết.

Quý quân: Ma Kết

Điểm danh bốn chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu ảnh 3

Ma Kết và Bò Cạp luôn là kỳ phùng địch thủ bất phân thắng bại trong những cuộc đấu trí, song nếu xét về lĩnh vực tình ái thì người đàn ông cung Ma Kết "luôn tỉnh trong mọi hoàn cảnh" thừa sức hạ gục được anh chàng Bò Cạp "ngoài lạnh trong nóng", si tình vô đối. Là người đàn ông đặt sự nghiệp và thể diện của bản thân lên hàng đầu, Ma Kết không dễ dàng từ bỏ hai thứ này chỉ vì một người con gái đâu. Hơn nữa, các chàng trai này cũng sống rất thực dụng, có tư tưởng theo chủ nghĩa cá nhân và coi trọng vật chất. Nếu phải chọn lựa giữa nhiều cô gái, có khả năng cao họ sẽ không lựa chọn người mà mình yêu nhất, mà chọn cô gái sở hữu những ưu điểm có lợi cho mình như học thức, gia cảnh, nghề nghiệp.

Hạng 4: Thiên Bình

Điểm danh bốn chòm sao nam rất "tỉnh và đẹp trai" khi yêu ảnh 4

Đàn ông Thiên Bình vốn được các cô gái mến mộ vì phong thái lịch lãm như hoàng tử trong truyện cổ tích. Họ biết chiều chuộng người yêu, lịch sự, lãng mạn và thấu hiểu tâm lý phụ nữ. Tuy nhiên, đừng vì những ưu điểm này mà cho rằng họ sẵn sàng chết vì tình yêu nhé! Đừng bao giờ nghĩ có thể coi một chàng trai Thiên Bình là "anh trai mưa" thâm tình sẵn sàng đâm đầu vào lửa mà chẳng nhận lại được điều gì từ bạn. Họ làm gì cũng có mục đích cả, bất kể trong tình yêu hay các lĩnh vực khác. Họ sẵn sàng đầu tư thời gian, tiền bạc và sức lực để theo đuổi một cô gái, nhưng nếu thấy không có kết quả, họ sẽ dễ dàng buông bỏ ngay, nhất quyết không để bản thân chìm trong bi lụy hay làm cái đuôi bị sai vặt cho mấy cô nàng chuyên lợi dụng đàn ông. Với Thiên Bình, không có sự giúp đỡ nào là làm miễn phí đâu.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm