Điểm danh các bộ phim truyền hình đáng để bạn "nghía qua"

Điểm danh các bộ phim truyền hình đáng để bạn "nghía qua"
HHT - Những tác phẩm truyền hình dưới đây có thể sẽ khiến bạn để tâm với nội dung gay cấn, đa dạng và hấp dẫn.

Thế lực cạnh tranh

Phim kể câu chuyện về tập đoàn mỹ phẩm Trác Áo. Khi lâm vào cảnh khốn khó, tổng giám đốc Thẩm Trí Trạch quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao Hứa Nặc để giải quyết các vấn đề trong công ty. Hứa Nặc thay máu toàn bộ công ty, gây ảnh hưởng đến lợi ích của các nhân viên lâu năm.

Điểm danh các bộ phim truyền hình đáng để bạn "nghía qua" ảnh 1

Phó chủ tịch Dư Thu Mỹ âm thầm hợp tác với họ để loại trừ Hứa Nặc. Nhưng với năng lực và bản lĩnh của mình lại được sự ủng hộ của đại đa số nhân viên trong công ty, Hứa Nặc đã xoay chuyển được tình thế bất lợi. Từ mối quan hệ căng thẳng, Hứa NặcThẩm Trí Trạch dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tình cờ, Hứa Nặc phát hiện đối tượng bố mẹ mai mối cho mình là đồng nghiệp Lâm Phàm, một con người hoàn toàn trái ngược với Thẩm Trí Trạch lạnh lùng khiến cho Hứa Nặc không biết phải lựa chọn thế nào. 

Điểm danh các bộ phim truyền hình đáng để bạn "nghía qua" ảnh 2

Đêm trắng ở Áp-Gu-Chơng

Bộ phim nói về về 4 gia đình trong ngành công nghiệp giải trí, với những mâu thuẫn, giằng xé không ngừng gia tăng. Sau khi cả hai bố mẹ qua đời, Baek Sun-jong được anh trai tận tình chăm sóc. Nhưng khi anh trai cô lập gia đình, mặc dù được người chị dâu Hyo-gyung hết mực yêu thương nhưng Baek Sun-jong luôn đem lòng đố kỵ, ghen ghét chị dâu. Khi phát hiện ra mẹ mình vẫn sống và có một cuộc sống hạnh phúc với một người đàn ông giàu có, Sun-jong quyết định tìm kiếm sự thật.

Điểm danh các bộ phim truyền hình đáng để bạn "nghía qua" ảnh 3

Tuy nhiên, người mẹ lại không muốn nhận chính con đẻ của mình. Sun-jong ôm mối hận và quyết tâm trả thù chính người mẹ đã sinh ra mình. Cô tìm mọi cách quyến rũ con trai người chồng mới của mẹ để có thể vào ngôi nhà đó. 

Điểm danh các bộ phim truyền hình đáng để bạn "nghía qua" ảnh 4

Mặt nạ quân chủ 

Phim được lấy bối cảnh dưới triều đại Joseon trong thế kỉ 18. Thái tử Lee Sun sinh ra giữa thời thế tranh giành chính trị giữa các thế lực, vua cha vì muốn bảo vệ đứa con trai duy nhất đã ra lệnh cho Thái tử phải luôn che giấu gương mặt của mình cho đến lúc lên ngôi. Ẩn mình phía sau lớp mặt nạ, Lee Sun dần dần lớn lên, chứng kiến cuộc sống cực khổ của bá tánh, sự bất lực của triều đình trước tham vọng của tổ chức quyền lực và giàu có Pyunsoo Hwe

Điểm danh các bộ phim truyền hình đáng để bạn "nghía qua" ảnh 5

Phim có sự tham gia của những cái tên ưa thích của giới trẻ như Kim So Hyun, L (Infinite), Yoo Seungho... 

Lee Sun nhẫn nhịn, chờ đợi thời cơ, bởi mỗi quyết định sai lầm, sẽ có người mất mạng và đẩy vận nước lâm vào nguy kịch. Mọi chuyện thay đổi khi Lee Sun gặp được Ga Eun, với sự giúp đỡ của cô, Lee Sun vượt qua mọi khó khăn và dần lấy lại quyền lực. 

Điểm danh các bộ phim truyền hình đáng để bạn "nghía qua" ảnh 6
 
Điểm danh các bộ phim truyền hình đáng để bạn "nghía qua" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm