Điểm danh dàn "trai xinh gái đẹp" chuẩn Thái góp mặt trong phim "Bức Ảnh Quỷ Ám"

Điểm danh dàn "trai xinh gái đẹp" chuẩn Thái góp mặt trong phim "Bức Ảnh Quỷ Ám"
HHT - Bức Ảnh Quỷ Ám (Tựa gốc: Viral) là bộ phim lấy chủ đề liên quan đến cuộc sống của giới thanh thiếu niên trong thời hiện đại với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng Thái Lan.

Ploy Sornarin

Đảm nhận vai chính Tang và là khởi nguồn cho mọi bi kịch trong Bức Ảnh Quỷ Ám là nữ diễn viên trẻ, chỉ vừa tròn 17 tuổi Ploy Sornarin. Trong Bức Ảnh Quỷ Ám, Ploy sẽ đóng vai Tang – một cô gái 19 tuổi độc lập và gan dạ. Khác với 3 người bạn còn lại có gia cảnh khá giả, Tang phải bỏ học đại học để đi làm tại một cửa hàng tiện lợi. Ploy sở hữu gương mặt trong trẻo, đáng yêu, dễ gây thiện cảm với người đối diện. Danh sách các tác phẩm mà cô nàng từng tham gia có: 15+ IQ Krachoot, Pret Arbut, Siam Square, Karma và Look Tung Signature. 

Điểm danh dàn "trai xinh gái đẹp" chuẩn Thái góp mặt trong phim "Bức Ảnh Quỷ Ám" ảnh 1
Điểm danh dàn "trai xinh gái đẹp" chuẩn Thái góp mặt trong phim "Bức Ảnh Quỷ Ám" ảnh 2

Suteetida Kieatkitjaroen

Nếu như Ploy Sornarin đã tạo dựng được tên tuổi, thì bạn diễn Suteetida của cô lại là một “phát hiện” mới của làng điện ảnh Thái. Sau khi cộng tác cùng Suteetida trong bộ phim Haunted School, nữ đạo diễn Manussanun Pongsuwan tiếp tục mời cô cùng cộng tác trong Bức Ảnh Quỷ Ám.

Điểm danh dàn "trai xinh gái đẹp" chuẩn Thái góp mặt trong phim "Bức Ảnh Quỷ Ám" ảnh 3

Trước khi đến với màn ảnh, cô từng tham gia biểu diễn trong một số chương trình thời trang với tư cách người mẫu. Với ngoại hình xinh đẹp pha chút kiêu kì, Suteetida đã được giao vai diễn Kitty, một tiểu thư trong gia đình giàu có. Dù là bạn thân của Tang, nhưng đôi lúc Kitty cũng cảm thấy ghen tị với bạn mình. 

Điểm danh dàn "trai xinh gái đẹp" chuẩn Thái góp mặt trong phim "Bức Ảnh Quỷ Ám" ảnh 4

Thana Tuntranon 

Trong một nhóm bạn thân, bao giờ cũng có một đứa bạn lắm chuyện và hay gây rắc rối cho chính bản thân và cả nhóm. Với Bức Ảnh Quỷ Ám, nhân vật đóng vai trò là “cây hài” đầy phiên phức này là Tittle do nam diễn viên trẻ Thana Tuntranon đảm nhận. Thana từng góp mặt trong bộ phim kinh dị - hài Bắt Ma Nhật Kiểu Thái.   

Điểm danh dàn "trai xinh gái đẹp" chuẩn Thái góp mặt trong phim "Bức Ảnh Quỷ Ám" ảnh 5

Tittle là bạn thân từ thời thơ ấu của TangKitty. Dù rất sợ ma nhưng Title lại là thủ lĩnh của một trò chơi truy tìm ma trên MXH. Sau khi nhận được bức ảnh bị nguyền rủa, cậu đã không ngại đi điều tra và sớm phát hiện ra sự thật kinh hoàng ẩn chứa đằng sau bức ảnh đấy.

Điểm danh dàn "trai xinh gái đẹp" chuẩn Thái góp mặt trong phim "Bức Ảnh Quỷ Ám" ảnh 6

Nattasit Kotimanuswanich 

Nattasit là diễn viên, ca sĩ điển trai sinh năm 1993. Anh từng tham gia nhiều bộ phim như Siam Square, Grace, Tang Wong và Ghost Is All Around… Sau Bức Ảnh Quỷ Ám, Nattasit sẽ còn gặp lại khán giả Việt Nam trong bộ phim kinh dị Thái Lan là Homestay. 

Điểm danh dàn "trai xinh gái đẹp" chuẩn Thái góp mặt trong phim "Bức Ảnh Quỷ Ám" ảnh 7

Điểm danh dàn "trai xinh gái đẹp" chuẩn Thái góp mặt trong phim "Bức Ảnh Quỷ Ám" ảnh 8

Bức Ảnh Quỷ Ám xoay quanh những hiện tượng kì dị, kèm theo đó là hàng loạt cái chết kinh hoàng khi một bức ảnh chứa một linh hồn đầy oán hận bắt đầu được lan truyền không kiểm soát trên mạng Internet.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm