Điểm danh loạt phim hoạt hình của Cartoon Network vừa "cập bến" Việt Nam

Điểm danh loạt phim hoạt hình của Cartoon Network vừa "cập bến" Việt Nam
HHT - Giờ đây, các bộ phim hoạt hình đình đám của kênh truyền hình Cartoon Network đã "cập bến" Việt Nam với phiên bản lồng tiếng Việt.

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng của The Courage Cowardly Dog (Chú chó dũng cảm) kể về Courage, chú chó hồng bị bỏ rơi từ khi còn nhỏ nhưng sau đó được nhận nuôi và yêu thương bởi cặp vợ chồng người nông dân Muriel Bagge. Cuộc sống yên bình diễn ra cho đến khi gia đình Bagge thường xuyên bị ma quỷ, quái vật và cả người ngoài hành tinh quấy phá. Để cứu chủ của mình thoát khỏi những rắc rối, Courage từ một chú chó nhút nhát đã trở nên mạnh mẽ và dũng cảm, luôn tìm mọi cách để cứu chủ của mình.   

Điểm danh loạt phim hoạt hình của Cartoon Network vừa "cập bến" Việt Nam ảnh 1

Mặc dù sở hữu thân hình cơ bắp, khỏe mạnh nhưng Johny Bravo là một anh chàng hậu đậu thường xuyên gặp những tình huống oái ăm trong Johny Bravo (Người hùng Bravo). Nhưng cũng chính điều này lại vô tình biến anh trở thành người hùng trong mắt các bạn nhỏ. Với tính cách hiền lành và thân thiện, Johny chiếm được nhiều tình cảm của khán giả và khiến họ phải thay đổi quan điểm “trông mặt mà bắt hình dong”.  

Điểm danh loạt phim hoạt hình của Cartoon Network vừa "cập bến" Việt Nam ảnh 2

Ed, Edd N Eddy’s Big Picture Show (Hành trình bất ngờ) thuộc thể loại phiêu lưu hài hước. Bằng những nét vẽ hoạt họa tinh nghịch lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển những năm 1970, phim mang lại sự khác lạ cho người xem. Trong phim, 3 nhân vật chính là Ed, EddEddy sống bằng nghề lừa đảo nhằm chiếm lấy những đồng tiền khó khăn mới kiếm được từ những người bạn của mình. Tuy nhiên, từ đây, những tình huống trớ trêu bắt đầu xảy ra và sẽ khiến khán giả bị cuốn vào mạch phim vừa phiêu lưu vừa hài hước.  

Điểm danh loạt phim hoạt hình của Cartoon Network vừa "cập bến" Việt Nam ảnh 3

Trong Exchange Student Zero, các bạn nhỏ sẽ được gặp gỡ John Stitt Max Cameron - 2 người bạn học bị cuốn hút bởi trò chơi thẻ tưởng tượng Battle Day Zero. Trong quá trình tham gia trò chơi, John và Max vô tình đưa nhân vật trong thẻ bài có tên là Hiro đến với thế giới thực tại. Hiro có bề ngoài như một du học sinh người Nhật, cậu cũng đến trường và tham gia các hoạt động cùng với bạn của mình. Vì bước ra từ thế giới ảo nên Hiro có cách cư xử như một nhân vật hoạt hình của Nhật Bản. Để che giấu thân phận của Hiro, JohnMax đã làm đủ mọi cách để giữ bí mật cho đến khi Hiro quay về thế giới của mình.

Điểm danh loạt phim hoạt hình của Cartoon Network vừa "cập bến" Việt Nam ảnh 4

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm