Điểm danh loạt vệ sĩ nổi tiếng chẳng kém gì idol, “xịn” nhất là trai đẹp bảo vệ TaeYeon

HHT - Hình ảnh vệ sĩ luôn theo sát bên cạnh nghệ sĩ tại các sự kiện không còn là hình ảnh lạ lẫm với fan. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ, thì những vệ sĩ dưới đây còn gắn bó với idol như người thân trong gia đình và nhận được tình cảm không nhỏ từ người hâm mộ. Dưới đây là 3 vệ sĩ nổi tiếng mà fan K-Pop lâu năm chắc chắn “lưu giữ trong tim”.

IU bé nhỏ và ngài Park khổng lồ

Nhắc đến vệ sĩ của idol thì không thể không nhắc đến Mr. Park, vệ sĩ gần 10 năm của “em gái quốc dân” IU. Bên cạnh hâm mộ IU thì Uaena còn đổ gục với những khoảnh khắc ân cần, ngọt ngào của chú vệ sĩ. Ngài Park theo chân IU khắp các lịch trình, chăm sóc và bảo vệ cô nàng mọi lúc. Hình ảnh IU dù cao trên 1m6 nhưng vẫn trông như bé con bên cạnh Mr. Park tạo thành tổ hợp siêu đáng yêu trong mắt fan.

Điểm danh loạt vệ sĩ nổi tiếng chẳng kém gì idol, “xịn” nhất là trai đẹp bảo vệ TaeYeon ảnh 1 Fan của IU chắc chắn không thể quên hình ảnh ngài Park cẩn thận, dịu dàng chỉnh vòng hoa cho “cô công chúa” của mình.
Điểm danh loạt vệ sĩ nổi tiếng chẳng kém gì idol, “xịn” nhất là trai đẹp bảo vệ TaeYeon ảnh 2Bấn loạn với khoảnh khắc dễ thương như bố và cô con gái nhỏ của IU và Mr. Park.

Vệ sĩ có cả fansite riêng - Go Seokjin

Wannable sẽ không hề thấy lạ lẫm với cái tên Go Seokjin, vì đây chính là “cựu thành viên thứ 12” của WANNA ONE một thời. Không chỉ đảm nhận nhiệm vụ bảo an, mà “ahjusshi” còn chăm lo cho các thành viên như người thân trong gia đình. Kể cả khi các nhóm không còn hoạt động, người hâm mộ vẫn nhìn thấy hình ảnh người chú thân thiết bên cạnh mỗi thành viên trên mọi mặt trận. Fan trêu rằng, WANNA ONE tan rã, chú vệ sĩ Go Seokjin chính là người đắt show nhất.

Điểm danh loạt vệ sĩ nổi tiếng chẳng kém gì idol, “xịn” nhất là trai đẹp bảo vệ TaeYeon ảnh 3 @DearAhjussi_W1 là fansite riêng của “chú vệ sĩ” Go Seokjin. 
Điểm danh loạt vệ sĩ nổi tiếng chẳng kém gì idol, “xịn” nhất là trai đẹp bảo vệ TaeYeon ảnh 4 Ánh mắt trìu mến, chăm chú quan sát Sungwoon.
Điểm danh loạt vệ sĩ nổi tiếng chẳng kém gì idol, “xịn” nhất là trai đẹp bảo vệ TaeYeon ảnh 5 Chú bắn bong bóng “làm màu” cho Jisung.
Điểm danh loạt vệ sĩ nổi tiếng chẳng kém gì idol, “xịn” nhất là trai đẹp bảo vệ TaeYeon ảnh 6 Chú bảo vệ Daehwi trong lễ tốt nghiệp, cũng không quên chúc mừng anh chàng luôn!

Visual của làng vệ sĩ gọi tên Han Jimin

SM quả xứng danh là “vườn bông” khi đến cả staff, vệ sĩ cho nghệ sĩ cũng có visual chẳng kém idol. Vệ sĩ Han Jimin từng quen mặt với SONE khi luôn nằm trong đội bảo vệ của SNSD khắp các lịch trình. Anh chính thức được chọn làm vệ sĩ riêng của Taeyeon trong tour diễn vòng quanh châu Á PERSONA và sau đó gây sốt với visual đỉnh cao dù chỉ lướt qua ống kính fansite. Không chỉ ở Hàn Quốc mà anh còn nổi tiếng trong cộng đồng fan K-Pop trên toàn thế giới.

Điểm danh loạt vệ sĩ nổi tiếng chẳng kém gì idol, “xịn” nhất là trai đẹp bảo vệ TaeYeon ảnh 7Taeyeon cứ yên tâm, mọi việc cứ để Han Jimin lo.
Điểm danh loạt vệ sĩ nổi tiếng chẳng kém gì idol, “xịn” nhất là trai đẹp bảo vệ TaeYeon ảnh 8 Visual này đã làm bạn muốn đi theo anh làm vệ sĩ chưa?

Điểm danh loạt vệ sĩ nổi tiếng chẳng kém gì idol, “xịn” nhất là trai đẹp bảo vệ TaeYeon ảnh 9

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm