Điểm danh loạt web-drama lọt Top bình chọn tại "Ngôi Sao Xanh 2019"

Điểm danh loạt web-drama lọt Top bình chọn tại "Ngôi Sao Xanh 2019"
HHT - Giải thưởng "Ngôi Sao Xanh 2019" chính thức công bố 4 tác phẩm web drama có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

Theo đó, top 4 bộ phim chiếu mạng hay nhất lọt top bình chọn từ khán giả năm nay gồm Ghe bẹo ghẹo ai, Bà Năm Bống, Bao lôAnh muốn quên em không?. Bên cạnh đó, diễn xuất của Nam Em trong vai nữ chính Linh An cũng nhận được đề cử Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất

Điểm danh loạt web-drama lọt Top bình chọn tại "Ngôi Sao Xanh 2019" ảnh 1

Điểm danh loạt web-drama lọt Top bình chọn tại "Ngôi Sao Xanh 2019" ảnh 2

Là lính mới ở địa phận web drama, Nam Em tâm sự: "Thật sự mà nói, khi được đề cử ở cùng hạng mục với những đàn anh, đàn chị kỳ cựu trong nghề là niềm tự hào rất lớn đối với tôi và cả êkip vì thành quả này đã vượt xa những gì chúng tôi mong đợi. Với Ngôi Sao Xanh, điều tôi muốn nhất không nằm ở giải thưởng mà là ở sự đón nhận một lần nữa từ khán giả đối với Nam Em. Tôi hy vọng sẽ được cống hiến nhiều sản phẩm nghệ thuật cho khán giả".

Điểm danh loạt web-drama lọt Top bình chọn tại "Ngôi Sao Xanh 2019" ảnh 3

Có mặt trong hạng mục bình chọn Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất, sao hài Việt HươngNgọc Thanh Tâm cũng đang sở hữu lượt bình chọn khủng từ khán giả lần lượt cho vai diễn trong web drama Trật tự mớiBao lô.

Có mặt tại hạng mục đề cử Nam diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất vẫn là những gương mặt vốn khá quen thuộc như Quang Trung, Mạc Văn Khoa, Phở Đặc Biệt, Xuân Nghị... Bên cạnh đó, những nhân tố mới như Võ Đăng Khoa, Duy Khánh, Quỳnh Lý hay Michael Sunshine... cũng tạo điểm nhấn ấn tượng không kém.

Điểm danh loạt web-drama lọt Top bình chọn tại "Ngôi Sao Xanh 2019" ảnh 4 Điểm danh loạt web-drama lọt Top bình chọn tại "Ngôi Sao Xanh 2019" ảnh 5

Điểm số của những bình chọn dành cho ứng viên thuộc hạng mục web drama vẫn luôn biến động từng ngày. Điểm số cuối cùng sẽ được quyết định bởi 50% bình chọn từ khán giả và 50% từ Hội đồng Nghệ thuật. Do đó, web drama sẽ là hạng mục tranh giải chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị.

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 - năm 2019 sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 Thứ 6, ngày 27/12/2019 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7. 

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.