Điểm danh những dấu mốc quan trọng trong đời "ong nghệ" Bumblebee từ khi lạc xuống Trái Đất

Điểm danh những dấu mốc quan trọng trong đời "ong nghệ" Bumblebee từ khi lạc xuống Trái Đất
HHT - Trước khi trở thành robot biến hình đáng yêu nhất loạt phim Transformers, Bumblebee đã trải qua vô số biến cố.

Trong series Transformers, Bumblebee được nhiều khán giả yêu mến nhờ ngoại hình vàng rực như một chú ong, cực kỳ thân thiện với loài người và lại còn không biết nói, chỉ có thể giao tiếp qua sóng radio. Với vai trò trinh sát của phe Autobot, “ong nghệ” Bumblebee đã dùng hết thanh xuân để cống hiến và bảo vệ Trái Đất. Tháng 12 này, Bumblebee – phần ngoại truyện đầu tiên của Transformers sẽ tiết lộ lý do vì sao chú robot ong nghệ lưu lạc xuống đây.

Điểm danh những dấu mốc quan trọng trong đời "ong nghệ" Bumblebee từ khi lạc xuống Trái Đất ảnh 1

Gặp gỡ cô bé Charlie Watson trong lần đầu xuống Trái Đất

Mốc thời gian quan trọng đầu tiên trong cuộc đời chàng lính do thám Bumblebee chính là những năm tháng đầu ghé thăm Trái Đất. Lấy bối cảnh vào năm 1987 ở California, ẩn mình trong hình dạng chiếc xe Volkswagen Beetle cổ điển, “chàng ong nghệ” đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của cô nàng Charlie Watson trẻ trung và xinh đẹp.

Điểm danh những dấu mốc quan trọng trong đời "ong nghệ" Bumblebee từ khi lạc xuống Trái Đất ảnh 2

Charlie nhanh chóng nhận “lật tẩy” được bộ mặt thật của chiếc xe màu vàng cũ kỹ có từ thời thế chiến và kết thân với Bee ngay lập tức. Và Charlie đã quyết không rời bỏ người bạn đặc biệt của mình, dù cô có gặp vô số rắc rối khi bị một biệt đội hùng mạnh truy đuổi. Cũng vì tình bạn chân thành của Charlie, mà Bumblebee đã lựa chọn ở lại chiến đấu vì Trái Đất.

“Nên duyên” với Sam Witwicky trong cuộc chiến bảo vệ khối AllSpark

Trở lại với phần phim đầu tiên mang tên Transformers, Bumblebee xuất hiện với vai trò là người do thám của Optimus Prime – người máy đứng đầu đội quân Autobot. Chẳng biết vô tình hay cố ý, Bee lại trở thành “xế ruột” của Sam Witwicky - người đang nắm giữ chiếc kính định vị nơi cất giấu khối AllSpark mà phe Decepticon đang muốn chiếm đoạt. 

Điểm danh những dấu mốc quan trọng trong đời "ong nghệ" Bumblebee từ khi lạc xuống Trái Đất ảnh 3

“Mối lương duyên” của BumblebeeSam bắt đầu từ đây. Cả hai nhanh chóng trở thành một đội, cùng nhau chiến đấu và bảo vệ khối AllSpark khỏi tay những người máy xấu xa phe Decepticon. Xuyên suốt những phần còn lại của Transformers, cậu thiếu niên Sam vẫn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ Trái Đất và tất nhiên, bên cạnh cậu luôn có sự hỗ trợ của người bạn thân thiết Bumblebee.

Sau tất cả, Bumblebee cuối cùng cũng lấy lại được giọng nói của mình

Điểm danh những dấu mốc quan trọng trong đời "ong nghệ" Bumblebee từ khi lạc xuống Trái Đất ảnh 4

Ngay từ phần đầu tiên của loạt phim, hộp thoại của chú “ong” đã bị hỏng và suốt những phần phim sau đó, Bumblebee chỉ có thể giao tiếp với những người xung quanh thông qua sóng radio. Trong Transformers: The Last Knight, cuối cùng Bumblebee cũng đã tìm lại được giọng nói của mình. Ban đầu, dưới sự giúp đỡ của Khi chiến đấu với Optimus phiên bản xấu xa và suýt bị giết chết, Bumblebee cuối cùng cũng lấy lại được giọng nói thật sự của mình – giọng nói mà Optimus được nghe lần cuối đã từ rất lâu trên hành tinh Cybertron.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.