Điểm danh những địa điểm được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2019

Điểm danh những địa điểm được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2019
HHT - Hồ Vô Cực (Đà Lạt), chùa Bà Mụ (Hội An), hẻm Hồ Tây (Hà Nội)... là những địa điểm được nhiều tín đồ du lịch check-in nhất trong năm 2019.
Điểm danh những địa điểm được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2019 ảnh 1
Ảnh: _tamdong_.

Hồ Vô Cực ở Đà Lạt (Lâm Đồng): Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 15 km, hồ Vô Cực thuộc khu vực đường hầm đất sét. Nơi đây thu hút khách du lịch đến check-in nhờ có không gian rộng rãi, thoáng mát với điểm nhấn là hai bức tượng khổng lồ ở giữa, hướng mặt vào nhau, xung quanh được bao bọc bởi rừng thông xanh bạt ngàn.

Điểm danh những địa điểm được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2019 ảnh 2
Điểm danh những địa điểm được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2019 ảnh 3
Ảnh: Sarinairina, hi.iamphuu.

Mở cửa cách đây không lâu, hồ Vô Cực nhanh chóng thu hút lượng lớn du khách đến tham quan, đặc biệt là vào những dịp cuối tuần. Góc check-in được nhiều bạn trẻ ưa thích nhất là 2 bức tượng mô phỏng chàng K'lang và nàng H'Biang trong thiên tình sử nổi tiếng.

Điểm danh những địa điểm được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2019 ảnh 4
 Ảnh: Kiên Anh Lê.

Cầu thang vô cực phiên bản trên biển: Toạ lạc tại đảo Bình Hưng (Khánh Hoà), cầu thang vô cực trên biển là địa điểm hút khách đến check-in nhiều không kém những phiên bản khác ở Đà Lạt hay Hội An.

Điểm danh những địa điểm được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2019 ảnh 5
Ảnh: Kiên Anh Lê.

Vùng biển này sở hữu làn nước trong xanh có thể nhìn thấy được những dải san hô bên dưới. Bên cạnh cầu thang vô cực, nhiều du khách còn bày tỏ thích thú khi chụp ảnh bên những mỏm đá có hình thù và màu sắc phong phú tại đây.

Điểm danh những địa điểm được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2019 ảnh 6
Ảnh: Hien Linh Nguyen.

Con ngõ số 5, ngách 38, phố Từ Hoa, quận Tây Hồ, Hà Nội bỗng trở thành nơi "sống ảo" lý tưởng sau khi được nhiều bạn trẻ đến check-in trong những tháng trở lại đây.

Điểm danh những địa điểm được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2019 ảnh 7
Điểm danh những địa điểm được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2019 ảnh 8
Ảnh: Thereal.dat, Phương Thuý.

Hai bên ngõ là dàn dây leo và hoa dại với view nhìn thẳng ra hồ Tây thoáng đãng. Khung cảnh nên thơ này chính là background "sống ảo" được dòng giới trẻ Hà thành trong thời gian vừa qua.

Điểm danh những địa điểm được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2019 ảnh 9
Điểm danh những địa điểm được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2019 ảnh 10
Ảnh: Hueandthesuntravel, goasiadaytrip.

Cánh cổng Tam Quan tại chùa Bà Mụ ở Hội An (Quảng Nam): Vừa được tu bổ cách đây không lâu, cánh cổng Tam Quan với màu sắc và hoạ tiết bắt mắt chính là nơi được nhiều khách du lịch lựa chọn để chụp hình khi đến chùa Bà Mụ. Tuy nhiên, vì đây là địa điểm tôn nghiêm nên bạn phải lưu ý giữ trật tự và diện trang phục đúng mực, kín đáo.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/nhung-dia-diem-duoc-gioi-tre-check-in-nhieu-trong-nam-2019-post1020942.html#zingweb_category_category479_649_7

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm