Điểm danh những gương mặt "gây sóng gió" nhất trong "Diên Hi Công Lược"

Điểm danh những gương mặt "gây sóng gió" nhất trong "Diên Hi Công Lược"
HHT - "Diên Hy Công Lược" chính là từ khoá được khán giả yêu thích phim Hoa ngữ chủ đề “cung đấu” tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Cùng điểm qua những cái tên hot nhất trong tác phẩm.

Phú Sát hoàng hậu - Tần Lam: Hoàng hậu nhân hậu, dịu dàng xinh đẹp nhất cung Diên Hi

Trong Diên Hy Công Lược, Tần Lam vào vai Phú Sát hoàng hậu. Dù đã ở tuổi 37 nhưng cô vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung. Phú Sát hoàng hậu ghi dấu ấn bởi vẻ đẹp dịu dàng, tính cách nhân hậu thông minh, được đánh giá là người phụ nữ đẹp nhất cung Diên Hi.

Phú sát còn khiến khán giả “phát cuồng” vì sự dịu dàng, hiểu biết. Đây là vị hoàng hậu thục đức luôn hoà nhã, công bằng với tất cả các phi tần trong hậu cung. Vì là một người vợ mẫu mực như vậy, nên mặc dù có bao nhiêu phi tần, mỹ nữ, vua Càn Long vẫn rất trân trọng nàng.

Điểm danh những gương mặt "gây sóng gió" nhất trong "Diên Hi Công Lược" ảnh 1

Kế hoàng hậu, Nhàn phi - Xa Thi Mạn: Sự trở lại ngoạn mục của “nữ hoàng” phim “cung đấu”

Trong phim, Xa Thi Mạn hóa thân thành Nhàn phi - một trong những phi tần của Hoàng đế Càn Long. Cũng như nhiều tú nữ khác, Nhàn Phi vào cung với một trái tim đơn thuần nhất. Nàng không màng tranh đấu, chỉ toàn tâm toàn ý giành tình yêu cho vua Càn Long.

Trải qua sóng gió tại Tử Cấm Thành, cô dần nhận ra nếu không tranh sủng thì chẳng những địa vị bị lung lay mà tính mạng còn bị đe dọa. Từ một cô gái hiền lành, Nhàn Phi dần trở nên mưu mô, xảo quyệt, sẵn sàng trả đũa những kẻ từng làm hại mình.  

Điểm danh những gương mặt "gây sóng gió" nhất trong "Diên Hi Công Lược" ảnh 2

Nguỵ Anh Lạc - Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính thông minh, khẳng khái dám làm, dám chịu

Không giống những nhân vật nữ chính yếu đuối thường gặp, Ngụy Anh Lạc là cô gái thông minh, khéo léo, ngay thẳng, sẵn sàng “đáp trả” để bảo vệ bản thân. Là một diễn viên chuyên đóng vai phụ nhưng khi được giao cho một vai diễn nặng ký, Ngô Cẩn Ngôn không hề thể hiện sự quá sức mà ngược lại làm khán giả vô cùng thích thú. Cô đã khắc họa thành công một Ngụy Anh Lạc không hề đơn giản hay rập khuôn với hình tượng nữ nhi "ngây thơ”.

Điểm danh những gương mặt "gây sóng gió" nhất trong "Diên Hi Công Lược" ảnh 3

Cao Quý Phi - Đàm Trác: Quý phi cao ngạo mưu mô xảo quyệt

Cao quý phi gây ấn tượng bởi sự cao ngạo khinh thường hoàng hậu, nóng tính không biết trên dưới, độc ác bày mưu tính kế hãm hại dàn phi tần và sự đa nghi. Tuy nhiên, nhân vật phản diện đáng ghét này lại chiếm được tình cảm của khán giả nhờ tài nhập vai xuất sắc của Đàm Trác

Điểm danh những gương mặt "gây sóng gió" nhất trong "Diên Hi Công Lược" ảnh 4

Càn Long - Nhiếp Viễn: Vị vua chính trực nhưng có đời tư “ồn ào”

Trong phim, Nhiếp Viễn đóng vai Càn Long - vị vua anh minh, sáng suốt, thường xuyên thức trắng đêm để đọc tấu chương, xử lý việc nước. Đồng thời, ông cũng không quên nhiệm vụ và trách nhiệm của mình với hậu cung hàng ngàn phi tần, mỹ nữ. Bằng những hình phạt vừa ý nhị, vừa tâm lý lại hiệu quả, Hoàng Thượng mong hậu cung có thể hòa thuận, yên ả để mình tập trung giải quyết chính sự.

Điểm danh những gương mặt "gây sóng gió" nhất trong "Diên Hi Công Lược" ảnh 5

Phú Sát Phó Hằng - Hứa Khải: Thị vệ “soái ca” trong lòng các cung nữ

Nhân vật Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) - em trai ruột của Hoàng hậu vừa xuất hiện đã ngay lập tức gây bão trong cộng đồng người hâm mộ. Gương mặt đẹp trai như tạc tượng cùng phong thái đĩnh đạc khiến anh nghiễm nhiên trở thành chàng “hotboy” số 1 của Tử Cẩm Thành. Tuy được nhiều người ngưỡng mộ nhưng cuối cùng Phó Hằng chỉ động lòng trước Nguỵ Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn)

Điểm danh những gương mặt "gây sóng gió" nhất trong "Diên Hi Công Lược" ảnh 6

Diên Hy Công Lược sẽ lên sóng HTV7 lúc 17h00, thứ 2 - thứ 6 hàng tuần, kể từ 9/8.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm