Điểm danh những idol sở hữu gương mặt hoàn toàn không liên quan đến tuổi của mình

Điểm danh những idol sở hữu gương mặt hoàn toàn không liên quan đến tuổi của mình
HHT - Đố bạn đoán đúng tuổi của những idol này đấy.

K-Pop vốn có rất nhiều ngôi sao được khen là trẻ hơn tuổi thật, nhìn chẳng khác gì hồi mới debut hoặc ngược lại, nhìn “già như trái cà” dù chỉ là tân binh. Quả thực là cứ nhìn những idol này, bạn sẽ khó mà đoán trúng tuổi của họ.

Xiumin (EXO) năm nay 28 tuổi, là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nhưng lại có gương mặt trẻ con nhất so với các chàng trai còn lại.
Suga (BTS) debut năm 20 tuổi và năm năm đã trôi qua, Suga chẳng có gì khác biệt so với ngày xưa, dù đã trải qua bao nhiêu gian khó vất vả.
Sojin (Girl's Day) đã 32 tuổi rồi (sinh năm 1986). Nhưng đứng cùng các thành viên kém mình gần chục tuổi, nhìn Sojin chẳng có gì khác biệt hết.
Taemin (SHINee) năm nay 25 tuổi, nhưng nếu có chung đội hình với NCT cũng chẳng chênh lệch chút nào. Thực sự là Taemin chỉ già hơn anh cả Taeil của NCT có 11 tháng thôi mà.
Hayoung (Apink) đi hát được bảy năm rồi nên được coi là tiền bối, nhưng sự thật là Hayoung mới có 22 tuổi thôi. Bằng tuổi với Jennie (Black Pink), Jungyeon (TWICE) hay Joy (Red Velvet) nhưng nhìn Hayoung phải già dặn hơn vài năm là ít.
Bản thân các thành viên của nhóm Monsta X cũng debut ở độ tuổi cao hơn nhiều idol khác, nên I.M tuy là em út, nhưng cũng ngang tuổi với anh chị cả của một số nhóm nhạc khác. I.M năm nay 22 tuổi, và sở hữu thần thái, gương mặt trưởng thành hơn hẳn so với tuổi của mình.
Nhắc đến chị đại Hyuna, nhiều người cứ nghĩ cô hẳn đã qua tuổi 30. Bởi Hyuna debut đã được những 11 năm, trải qua vài nhóm nhạc khác nhau. Phong cách trưởng thành và kiểu trang điểm đậm càng khiến Hyuna như cộng thêm vài tuổi. Sự thực là Hyuna năm nay mới 26 tuổi thôi, và khi Hyuna để mặt mộc thì bạn sẽ thấy cô trẻ trung hơn nhiều.
Vốn là thành viên cũ của Wonder Girls, một nhóm nhạc thế hệ thứ hai của K-Pop nên Sunmi hoàn toàn xứng danh tiền bối. Sunmi bằng tuổi với Hyuna, nhưng thực sự là nhìn trẻ hơn đồng nghiệp rất nhiều. Khối fan K-Pop không thể tin Sunmi đã 26 tuổi, mà vẫn đoán cô khoảng 22 mà thôi.
Woozi (Seventeen) mới là nhân vật 22 tuổi chính hiệu. Thế nhưng Woozi có vóc dáng bé nhỏ, khuôn mặt baby đến nỗi nếu không phải fan ruột của Seventeen và thuộc hết lý lịch các chàng, thì mọi người sẽ đoán Woozi khoảng 15 tuổi, là tân binh mới debut.
Jay Park năm nay 31 tuổi, thuộc dạng lão làng ở K-Pop rồi. Jay Park debut đã lâu, trải qua vô vàn gian khó cực khổ mới có được vị trí của ngày hôm nay. Nhưng bao nhiêu sóng gió ấy dường như chẳng thể tác động đến khuôn mặt trẻ mãi không già của Jay Park. Anh có tự nhận mình là sinh viên vẫn chẳng bị nghi ngờ.
Taeyeon (SNSD) debut đã 11 năm, là chị cả của SNSD, năm nay 29 tuổi rồi. Nhưng nếu so sánh ảnh Taeyeon hiện tại và ngày mới debut, thì bạn sẽ thấy Taeyeon nhìn vẫn như xưa, thậm chí còn trẻ trung xinh đẹp hơn. Vẫn biết những người có vóc dáng nhỏ nhắn như Taeyeon thì trẻ lâu hơn người, nhưng Taeyeon đúng là trẻ mãi không già vậy.
Có ai tin cô gái này chỉ mới 16 tuổi, và vừa debut cùng nhóm Loona không? Thực sự là nhìn Olivie Hye già dặn hơn tuổi của mình khá nhiều. Có đứng cạnh nhiều tiền bối hơn cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, nhìn Olivia cũng không mấy chênh lệch. I
rene (Red Velvet) năm nay 27 tuổi, bằng với Seohyun (SNSD). Trong khi Seohyun lúc nào cũng chín chắn trưởng thành sớm so với tuổi, thì Irene rõ là lão hóa ngược. Irene luôn ngây thơ, nhí nhảnh như một cô gái chưa qua tuổi 20 vậy đó.
Jeno (NCT) chỉ mới18 tuổi, nhưng nhìn gương mặt thì cứ như một người đàn ông xấp xỉ 30 vậy đó. Fan của NCT chỉ hy vọng mười năm sau, nhìn Jeno vẫn như bây giờ là ổn rồi, chứ già thêm nữa thì khó xử quá. H
Hwasa (Mamamoo) và Nayeon (TWICE) bằng tuổi nhau, đều là 23 tuổi. Hwasa còn là em út của nhóm. Nhưng thực lòng mà nói, ai cũng nghĩ Hwasa đã qua 30 tuổi rồi ấy chứ. Tất cả chỉ vì gương mặt quá đỗi già dặn của cô nàng mà thôi.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm