Điểm danh những mỹ nam K-Biz có đôi môi siêu đẹp khiến phái nữ phải ghen tị

Điểm danh những mỹ nam K-Biz có đôi môi siêu đẹp khiến phái nữ phải ghen tị
HHT - Cô gái nào chẳng ao ước một đôi môi luôn mềm mịn tự nhiên và lại còn đỏ hồng dù chẳng dùng đến son nữa chứ. Ấy thế mà nhiều chàng trai K-Biz đã may mắn sở hữu đôi môi đáng ghen tị này đấy!

Henry Lau (Super Junior M)

Điểm danh những mỹ nam K-Biz có đôi môi siêu đẹp khiến phái nữ phải ghen tị ảnh 1

Rõ ràng Henry Lau biết rõ đôi môi lúc nào cũng đỏ hồng của mình là một điểm nổi bật trên gương mặt, cho dù anh chàng không thoải mái với nó lắm. Bằng chứng là có lần, Henry từng đăng ảnh trên Instagram với lời nhắn “Thôi đừng nhìn môi tôi nữa đi mà”, làm cho dân tình càng chú ý nhiều hơn. Môi của Henry lúc nào cũng hồng hào, dù anh chàng có chụp ảnh thiếu sáng hay mờ nhòe đi chăng nữa.

Jay Park

Điểm danh những mỹ nam K-Biz có đôi môi siêu đẹp khiến phái nữ phải ghen tị ảnh 2

Đôi môi hồng hơn cả môi con gái đúng là không phù hợp lắm với hình tượng khỏe khoắn lạnh lùng mà Jay Park theo đuổi. Khuôn môi của Jay vốn đã hình trái tim rất đẹp, lại còn lúc nào cũng hồng rực nữa chứ. Kết quả là Jay Park thường chỉnh ảnh của mình sang tông màu đen - trắng cho môi… bớt đẹp.

Jeonghan nhóm Seventeen

Điểm danh những mỹ nam K-Biz có đôi môi siêu đẹp khiến phái nữ phải ghen tị ảnh 3

Các đường nét trên khuôn mặt Jeonghan vốn đã hơi nữ tính, lại cộng thêm đôi môi lúc nào cũng hồng như một bông hoa nữa. Kết quả là anh chàng xuất hiện ở đâu cũng gây chú ý đến đấy.

Lee Dong Wook

Điểm danh những mỹ nam K-Biz có đôi môi siêu đẹp khiến phái nữ phải ghen tị ảnh 4

Đôi môi của nam diễn viên Lee Dong Wook thuộc dạng nổi nhất xứ Hàn rồi, khi nó đỏ hồng trong mọi hoàn cảnh, dù Dong Wook có cố gắng chùi tay bao nhiêu lần đi nữa thì môi vẫn hồng rực rỡ.

Jin nhóm BTS

Điểm danh những mỹ nam K-Biz có đôi môi siêu đẹp khiến phái nữ phải ghen tị ảnh 5

Chàng trai có đôi môi đẹp nhất BTS là đây chứ đâu nữa. Sắc tố môi của Jin lại còn biến hình liên tục, lúc thì đỏ rực, lúc thì hồng đậm, lúc chuyển tông cam khiến các fan không biết đâu mà lần.

Rap Monster nhóm BTS

Điểm danh những mỹ nam K-Biz có đôi môi siêu đẹp khiến phái nữ phải ghen tị ảnh 6

Trướng nhóm của BTS cũng sở hữu đôi môi không hề thua chị kém em. Môi của Rap Monster màu hồng nhạt, khiến anh chàng không bị nét nữ tính mà vẫn đẹp.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm