Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop
HHT - K-Pop có rất nhiều đôi bạn thân. Đặc biệt là có những người chơi với nhau cả chục năm rồi, từ khi còn chưa trở thành thực tập sinh trong các công ty giải trí.

D.O. (EXO) và Hyunsik (BTOB)

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop ảnh 1

Hai chàng học chung lớp ở trường trung học, và nhanh chóng chơi thân với nhau. D.O.Hyunsik đã cùng song ca trong một buổi biểu diễn ở trường, vì hát quá hay, nhảy quá đẹp nên bạn bè mới khuyên hai chàng hãy đi tham gia các buổi tuyển chọn tài năng. D.O.Hyunsik đã cùng nhau dự tuyển, mỗi người lại được chọn vào một công ty khác nhau. Nhưng chuyện đó không làm cho tình bạn của hai người giảm đi chút nào đâu.

Zico và Kyung nhóm Block B

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop ảnh 2

Trong nhóm Block B, cả hai thành viên ZicoKyung đều đảm nhiệm phần hát rap. Hai chàng quen nhau từ hồi học trung học, cùng tham gia các nhóm nhạc học sinh, cùng tham dự các buổi tuyển lựa tài năng trẻ, và cùng được chọn vào nhóm Block B.

Kikwang và Yoseob nhóm Highlight

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop ảnh 3

Tình bạn của họ đã kéo dài hơn 10 năm rồi, từ khi còn là học sinh. Kikwang kể rằng ngày ấy, Yoseob mới vô cùng nổi tiếng ở trường vì vừa đẹp trai, lại còn học giỏi. Bây giờ thì cả hai đều là các thành viên nổi trội của Highlight.

Hwasa và Wheein nhóm Mamamoo

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop ảnh 4

Chính vì có bạn thân đồng hành, nên Hwasa Wheein mới có đủ dũng cảm để từ vùng quê lên Seoul tham gia các buổi tuyển chọn. Cả hai đều muốn được làm thực tập sinh tại một công ty, để vẫn có thời gian gặp gỡ nhau. Bây giờ thì HwasaWheein rất hạnh phúc khi không chỉ chung công ty, mà còn ở cùng trong nhóm Mamamoo.

Jisung và Chenle nhóm NCT

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop ảnh 5

Cách đây nhiều năm, JisungChenle quen nhau khi cùng tham gia một show truyền hình của Trung Quốc. Bẵng đi một thời gian, hai người gặp lại trong buổi tuyển tài năng của công ty SM Ent, và đều trúng tuyển. Trong suốt thời gian là thực tập sinh, JisungChenle thường xuyên tập luyện cùng nhau nên nhanh chóng trở nên thân thiết.

Ilhoon (BTOB) và RM (BTS)

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop ảnh 6

Không chỉ là bạn học cùng lớp, nhà của IlhoonRap Monster cũng gần nhau nên thường xuyên rủ nhau đi học. Bên cạnh tài năng ca hát, IlhoonRap Monster còn là thành viên trong một câu lạc bộ thiết kế không chuyên. Có chung quá nhiều sở thích nên hai anh chàng thân thiết nhau là chuyện đương nhiên rồi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.