Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop
HHT - K-Pop có rất nhiều đôi bạn thân. Đặc biệt là có những người chơi với nhau cả chục năm rồi, từ khi còn chưa trở thành thực tập sinh trong các công ty giải trí.

D.O. (EXO) và Hyunsik (BTOB)

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop ảnh 1

Hai chàng học chung lớp ở trường trung học, và nhanh chóng chơi thân với nhau. D.O.Hyunsik đã cùng song ca trong một buổi biểu diễn ở trường, vì hát quá hay, nhảy quá đẹp nên bạn bè mới khuyên hai chàng hãy đi tham gia các buổi tuyển chọn tài năng. D.O.Hyunsik đã cùng nhau dự tuyển, mỗi người lại được chọn vào một công ty khác nhau. Nhưng chuyện đó không làm cho tình bạn của hai người giảm đi chút nào đâu.

Zico và Kyung nhóm Block B

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop ảnh 2

Trong nhóm Block B, cả hai thành viên ZicoKyung đều đảm nhiệm phần hát rap. Hai chàng quen nhau từ hồi học trung học, cùng tham gia các nhóm nhạc học sinh, cùng tham dự các buổi tuyển lựa tài năng trẻ, và cùng được chọn vào nhóm Block B.

Kikwang và Yoseob nhóm Highlight

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop ảnh 3

Tình bạn của họ đã kéo dài hơn 10 năm rồi, từ khi còn là học sinh. Kikwang kể rằng ngày ấy, Yoseob mới vô cùng nổi tiếng ở trường vì vừa đẹp trai, lại còn học giỏi. Bây giờ thì cả hai đều là các thành viên nổi trội của Highlight.

Hwasa và Wheein nhóm Mamamoo

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop ảnh 4

Chính vì có bạn thân đồng hành, nên Hwasa Wheein mới có đủ dũng cảm để từ vùng quê lên Seoul tham gia các buổi tuyển chọn. Cả hai đều muốn được làm thực tập sinh tại một công ty, để vẫn có thời gian gặp gỡ nhau. Bây giờ thì HwasaWheein rất hạnh phúc khi không chỉ chung công ty, mà còn ở cùng trong nhóm Mamamoo.

Jisung và Chenle nhóm NCT

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop ảnh 5

Cách đây nhiều năm, JisungChenle quen nhau khi cùng tham gia một show truyền hình của Trung Quốc. Bẵng đi một thời gian, hai người gặp lại trong buổi tuyển tài năng của công ty SM Ent, và đều trúng tuyển. Trong suốt thời gian là thực tập sinh, JisungChenle thường xuyên tập luyện cùng nhau nên nhanh chóng trở nên thân thiết.

Ilhoon (BTOB) và RM (BTS)

Điểm danh những tình bạn xuyên thời gian, xuyên cả các công ty quản lý của K-Pop ảnh 6

Không chỉ là bạn học cùng lớp, nhà của IlhoonRap Monster cũng gần nhau nên thường xuyên rủ nhau đi học. Bên cạnh tài năng ca hát, IlhoonRap Monster còn là thành viên trong một câu lạc bộ thiết kế không chuyên. Có chung quá nhiều sở thích nên hai anh chàng thân thiết nhau là chuyện đương nhiên rồi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.