Điểm danh Top 5 phim điện ảnh có mức đầu tư khủng nhất của Hàn Quốc

Điểm danh Top 5 phim điện ảnh có mức đầu tư khủng nhất của Hàn Quốc
HHT - Hãy cùng điểm qua 5 bộ phim bom tấn Hàn Quốc với mức đầu tư khủng sẽ ra mắt khán giả từ giờ đến cuối năm 2018.

Take Point (294 tỉ VNĐ)

Dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay, Take Point là một bộ phim hành động ly kỳ của đạo diễn Kim Byung-woo với tham gia diễn xuất của dàn diễn viên Ha Jung Woo, Lee Sun-kyun, Jennifer EhleKevin Durand. Phim xoay quanh một đội lính đánh thuê tinh nhuệ đang lên kế hoạch bắt giữ một quan chức cấp cao của Triều Tiên, một kế hoạch có khả năng gây nên chiến tranh thế giới thứ ba. Với nội dung mới lạ, khán giả đang mong chờ Take Point sẽ là điểm nhấn cho rạp phim dịp cuối năm.

Điểm danh Top 5 phim điện ảnh có mức đầu tư khủng nhất của Hàn Quốc ảnh 1

Swing Kids (330 tỉ VNĐ)

Với bối cảnh về 2 miền Triều Tiên, nội dung bộ phim được khai thác dựa trên vở nhạc kịch Rho Ki Soo với sự góp mặt diễn xuất của D.O. (EXO)Park Hye Soo. Dù chưa có thông tin về thời gian ra mắt, nhưng khán giả vẫn đang rất mong chờ Swing Kids sẽ ra mắt khán giả trong năm nay. Bên cạnh đó, đạo diễn Kang Hyung Chul - người đứng sau thành công của Ông Ngoại Tuổi 30 Sunny - sẽ cầm trịch làm hứa hẹn sẽ làm nên thành công cho bộ phim này.

Điểm danh Top 5 phim điện ảnh có mức đầu tư khủng nhất của Hàn Quốc ảnh 2

Drug King - Ông Hoàng Ma Túy (336 tỉ VNĐ)

Bộ phim được lấy bối cảnh từ năm 1970 tại Busan Hàn Quốc, khi mà nạn buôn bán thuốc phiện đang hoành hành. Lee Do Sam do nam tài tử Song Kang Ho vào vai là một trùm buôn lậu ma túy khét tiếng tại thời điểm đó. Bộ phim dự kiến ra mắt vào cuối năm 2018 với con số đầu tư gần hơn 16 tỷ won. 

Điểm danh Top 5 phim điện ảnh có mức đầu tư khủng nhất của Hàn Quốc ảnh 3

Rampant: Dạ Quỷ (349 tỉ VNĐ)

Vị trí thứ 2 đó chính là bộ phim cổ trang của Hyun BinJang Dong Gun, dự kiến phát hành vào 2/11 sắp tới. Dạ Quỷ xoay quanh cuộc chiến sống còn của một vương triều đang trên bờ vực hiểm nguy, giữa một bên là nội chiến cướp ngôi còn một bên là địa ngục của những thây ma khát máu.

Hyun Bin đại diện ánh sáng soi đường chống lại bóng đêm hung ác, một mình anh phải đứng lên đấu tranh chống lại thù trong giặc ngoài, một tình thế vô cùng gian khó. Trái ngược đó, Jang Dong Gun sẽ là một kẻ thân cận bên nhà Vua nhưng lại có ý định cướp ngôi và cải chính vương triều. 

Và một điểm đáng nói đến, những người đứng sau bộ phim thây ma này chính là ê-kíp đã đưa siêu phẩm Train To Busan đến với khán giả 2 năm trước. 

Điểm danh Top 5 phim điện ảnh có mức đầu tư khủng nhất của Hàn Quốc ảnh 4

Đại Chiến Thành Ansi (452 tỉ VNĐ)

Đại diện khủng nhất trong 5 bộ phim có độ chịu chi đáng kinh ngạc nhất thuộc về Đại Chiến Thành Ansi - The Great Battle. Bộ phim khắc họa trận chiến ghi dấu lịch sử của Hàn Quốc giữa 20 vạn quân Đường và 5 ngàn người lính Goguryeo năm 645.  

Mặc dù khai thác đề tài lịch sử, nhưng với mức kinh phí khủng được đổ vào, Đại Chiến Thành Ansi hứa hẹn sẽ đậm tính hành động vô cùng mãn nhãn và gây cấn. Bộ phim sẽ làm khán giả tận hưởng một cuộc chiến không chỉ kịch tính mà còn vô cùng hút mắt.

Điểm danh Top 5 phim điện ảnh có mức đầu tư khủng nhất của Hàn Quốc ảnh 5

Dàn diễn viên của bộ phim cũng quy tụ nhiều ngôi sao như Jo In Sung, Park Sung Woong, Nam Joo HyukSeolhyun. Tác phẩm dự kiến ra mắt toàn quốc vào ngày 5/10/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm