Điểm hẹn hò đầu tiên của hai người tiết lộ điều gì về cậu ấy?

Điểm hẹn hò đầu tiên của hai người tiết lộ điều gì về cậu ấy?
HHT - Mùng 8/3 sắp tới, cũng là lúc "ai đó" có lý do mời bạn đi chơi. Và ở buổi hẹn hò đầu tiên, hãy để cậu ấy chọn địa điểm nhé, bạn có thể biết được rất nhiều về một cậu bạn qua điểm hẹn cậu ấy chọn.

Tiệm kem/ trà chanh ngay gần trường

Cậu ấy là người dễ tính, dễ gần. Và nếu bạn nghĩ cậu ấy thật… dễ dãi khi chọn một địa điểm quá quen thuộc, và có vẻ cậu ấy chẳng cố gắng chút nào, thì bạn nhầm rồi: Cậu ấy có cố gắng đấy. Khả năng lớn là cậu ấy phải suy nghĩ rất kỹ về địa điểm mời bạn đi chơi, bởi vì cậu ấy muốn có một cô bạn gái cũng… dễ tính như mình.

Phán đoán: Cậu ấy thích có mối quan hệ “trên mức tình bạn”, nhưng không phải là cả cuộc đời của cậu ấy đang phụ thuộc vào việc này đâu nhé (vì cậu ấy vốn dễ tính mà).

Điểm hẹn hò đầu tiên của hai người tiết lộ điều gì về cậu ấy? ảnh 1

Một quán café nhỏ, độc đáo

Cậu ấy đang cố gắng khác biệt. Phải trưởng thành và tự tin đến một mức độ nhất định thì mới mời bạn gái tới một quán cà phê, nơi người ta thường phải nói chuyện nhiều, và là những chuyện không hời hợt. Rõ ràng cậu ấy coi trọng việc tìm hiểu bạn.

Phán đoán: Cậu ấy trưởng thành, biết những gì mình muốn và không muốn lãng phí thời gian. Hẳn cậu ấy cảm thấy có mối kết nối nhất định với bạn đấy.

Một hoạt động gì đó

Bạn có thể thấy lạ lùng khi cậu ấy gợi ý bạn đi chơi bowling, hay… tennis, hay ít ra là đi bộ; nhưng bước tiếp cận của cậu ấy là tốt đấy. Bởi cậu ấy muốn có một cô bạn có thể cùng nhau chia sẻ các trải nghiệm, và cậu ấy biết không có cách thử nghiệm nào tốt hơn là cứ thử ngay những trải nghiệm đó.

Phán đoán: Cậu ấy muốn xem liệu hai người có thể là bạn tốt được không đã. Và nếu bạn cũng “ưa” cậu ấy + bạn cũng kiên nhẫn, thì bạn đang ở một vị trí rất tốt để có một mối quan hệ thú vị đấy.

Điểm hẹn hò đầu tiên của hai người tiết lộ điều gì về cậu ấy? ảnh 2

Bữa tiệc của một người bạn

Nếu cậu ấy mời bạn tới dự tiệc của bạn mình, thì rõ ràng cậu ấy bị bạn cuốn hút rồi, và cậu ấy không ngại “ngầm giới thiệu” bạn với bạn bè. Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ là cậu ấy sẵn sàng cho “một mối quan hệ ổn định và lâu dài” ngay lập tức. Đó có thể không phải là ưu tiên của cậu ấy đâu, nhưng ít ra, bạn có thể biết được rõ mục đích của cậu ấy: Hãy cứ vui vẻ đi đã, để xem mọi việc đi đến đâu.

Phán đoán: Cậu ấy có thể chưa sẵn sàng cho chuyện gì to tát, nhưng bạn có thể tìm thấy một mối kết nối lâu dài.

Một tiệm ăn hoành tráng

Về bề mặt thì mọi chuyện có vẻ ổn. Bạn cảm thấy dễ chịu. Bạn được quan tâm. Và bạn rất phấn khích vì cậu ấy… có đủ tiền để mời bạn tới một tiệm ăn quá ngon. Nhưng bạn hãy thận trọng: Một người mời bạn tới tiệm ăn sang trọng ngay buổi đầu tiên thì hẳn sẽ kỳ vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng trở thành bạn gái cậu ấy, hoặc ít nhất là sẽ có buổi hẹn tiếp theo.

Phán đoán: Cậu ấy có thể rất muốn gắn bó với bạn, nhưng cũng có thể cậu ấy chỉ thích phô trương thôi. Nếu bạn thực sự thích cậu ấy và muốn xem mọi chuyện sẽ thế nào, thì hãy lật ngược quân bài và gợi ý một địa điểm ít hoành tráng hơn.

Điểm hẹn hò đầu tiên của hai người tiết lộ điều gì về cậu ấy? ảnh 3

Một tiệm ăn mang tính địa phương (quán ăn Thái, quán ăn Tàu, quán Huế…) rất hay ho

Cậu ấy là người nghĩ sáng tạo - riêng việc này đã “ăn điểm” rồi. Hầu hết các cậu con trai đều chọn giải pháp an toàn trong buổi hẹn đầu tiên, nhưng cậu bạn này thử nghiệm bằng một bước tiếp cận mạnh dạn hơn: Cậu ấy muốn xem bạn có ngạc nhiên trước những món ăn và cách phục vụ mới lạ không.

Phán đoán: Cậu ấy biết mình muốn gì. Nếu cảm xúc đến từ cả hai phía, thì bạn sẽ dễ có một mối quan hệ tuyệt vời.

Một địa điểm hoàn hảo

Cậu ấy dường như đã chiến thắng. Địa điểm mà cậu ấy chọn có đủ những yếu tố tuyệt cú mèo. Không hiểu sao cậu ấy chọn được một nơi không quá sang trọng (mà rất dễ thương), không quá ầm ỹ (mọi người đều có thể nói chuyện vừa đủ nghe), và không quá lãng mạn tình củm (chỉ vừa đủ ấm áp). Sự thật có thể là cậu ấy không lạ gì chuyện hẹn hò và làm cho người khác cảm thấy đặc biệt. Và cậu ấy muốn “hạ gục” trái tim bạn một cách nhanh chóng.

Phán đoán: Cậu ấy có thể rất mến bạn và muốn có một tình cảm ổn định. Nhưng cậu ấy cũng có thể là “một tay dày dạn” đấy!

TEAMIRI

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Bức thư trong chai được thả xuống biển từ 37 năm trước, giờ đã “tìm đường” về với chủ cũ

Bức thư trong chai được thả xuống biển từ 37 năm trước, giờ đã “tìm đường” về với chủ cũ

HHT - Một người thả cái chai, bên trong có bức thư, xuống Đại Tây Dương vào năm 1985. Thế rồi bức thư đó đã quay trở lại với chủ nhân khi mà người này chẳng còn nhớ đến nó nữa - vì đã 37 năm trôi qua rồi. Sự việc này được nhiều cư dân mạng gọi là “ngàn năm có một”.
Cô bé muốn mua gấu bông nhưng không đủ tiền, quá bất ngờ khi 10 năm sau quay lại cửa hàng

Cô bé muốn mua gấu bông nhưng không đủ tiền, quá bất ngờ khi 10 năm sau quay lại cửa hàng

HHT - Một cô bé ở Trung Quốc thích một chú gấu bông trong cửa hàng nhưng không có đủ tiền, liền “đặt cọc” một khoản tiền rất nhỏ. 10 năm sau, cô tình cờ quay lại cửa hàng đó và biết được một điều rất bất ngờ. Câu chuyện của cô đã được chia sẻ đến hơn 100.000 lượt và rất nhiều người nói họ đã rơi nước mắt.
Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.