Điểm khác biệt thú vị của BTS trong lần thứ hai phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc

HHT - BTS vừa vinh dự lần thứ hai trở thành diễn giả tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75. So với lần đầu tiên, BTS đã mang đến một điều khác biệt thú vị cho ARMY và những ai theo dõi bài phát biểu của nhóm.
Vào tối ngày 23/9, BTS đã tham gia phiên họp cấp cao của Nhóm những người bạn đoàn kết vì an ninh y tế toàn cầu do Hàn Quốc phát động vào năm 2020, nằm trong khuôn khổ của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75.
Cuộc họp nhằm thảo luận về các vấn đề an ninh y tế như COVID-19. Nhóm Nhóm những người bạn đoàn kết vì an ninh y tế toàn cầu bao gồm 40 quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên Liên Hợp Quốc, với Hàn Quốc, Đan Mạch, Sierra Leone, Qatar và Canada là đồng chủ tịch.
Điểm khác biệt thú vị của BTS trong lần thứ hai phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ảnh 1
Đây là lần thứ hai BTS phát biểu tại Đại hội đồng Liên hợp quốc. Theo dõi chương trình, các ARMY không chỉ cảm động trước bài phát biểu chân thành của BTS mà còn bất ngờ vì cách truyền tải thông điệp của các chàng trai.
Còn nhớ lần đầu tiên làm diễn giả tại Đại hội đồng Liên hợp quốc vào 2 năm trước đây, RM đã đại diện nhóm phát biểu hoàn toàn bằng tiếng Anh. Lần này, 7 anh chàng đã thay phiên nhau phát biểu, với RM nói bằng tiếng Anh và 6 anh chàng còn lại dùng tiếng Hàn. Các chàng trai đã chia sẻ chính câu chuyện của cá nhân mình và BTS trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.
Điểm khác biệt thú vị của BTS trong lần thứ hai phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ảnh 2 RM là người mở đầu bài phát biểu, anh chia sẻ những khó khăn nhóm gặp phải: Tour diễn thế giới bị hủy, tất cả các lịch trình bị gỡ bỏ, và anh trở nên đơn độc.
Điểm khác biệt thú vị của BTS trong lần thứ hai phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ảnh 3 Jimin là người thứ hai, anh chia sẻ cảm giác thế giới của mình thu bé trong một căn phòng.
Điểm khác biệt thú vị của BTS trong lần thứ hai phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ảnh 4 Tiếp theo là "Daegu anh" Suga.
Điểm khác biệt thú vị của BTS trong lần thứ hai phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ảnh 5 Rồi đến "Daegu em" - V. Anh cho biết đã cảm thấy thất vọng và vụn vỡ.
Điểm khác biệt thú vị của BTS trong lần thứ hai phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ảnh 6 Sau đó là j-hope, người tiết lộ cả nhóm đã đưa chính những cảm xúc không mong muốn trong đại dịch vào âm nhạc.
Điểm khác biệt thú vị của BTS trong lần thứ hai phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ảnh 7 Anh cả Jin nhắn nhủ về điều quan trọng nhất là nỗ lực và hướng về tương lai.
Điểm khác biệt thú vị của BTS trong lần thứ hai phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ảnh 8 Và em út Jungkook
Là người mở đầu, RM cũng là thành viên cuối cùng khép lại bài phát biểu: “BTS sẽ ở đó với bạn. Ngày mai của chúng ta có thể tăm tối, đau đớn, khó khăn, và chúng ta có thể vấp ngã hoặc gục ngã. Nhưng những vì sao chỉ sáng nhất khi màn đêm tăm tối nhất. Nếu các vì sao bị che khuất, hãy để ánh trăng dẫn đường cho chúng ta. Nếu ngay cả mặt trăng cũng tối, hãy để khuôn mặt của chúng ta là ánh sáng giúp chúng ta tìm thấy con đường phía trước của mình”.
“Hãy hình dung lại thế giới của chúng ta,” RM tiếp tục. “Chúng ta đã rất mệt mỏi xích lại bên nhau, nhưng chúng ta hãy ước mơ một lần nữa. Hãy mơ về một tương lai khi thế giới của chúng ta có thể thoát ra khỏi những căn phòng nhỏ của chúng ta một lần nữa. Có thể cảm giác như lúc nào cũng là đêm tối và chúng ta sẽ luôn ở một mình, nhưng khoảnh khắc trước khi bình minh tỏa sáng chính là lúc màn đêm tăm tối nhất".
7 chàng trai đã kết thúc bài phát biểu bằng thông điệp: "Life goes on. Let’s live on.” (Cuộc sống vẫn tiếp diễn. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục sống), khuyến khích mọi người thoát khỏi tuyệt vọng và đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau trong thời điểm khó khăn vì COVID-19 này.
Toàn văn bài phát biểu của BTS
Một lần nữa, ARMY rất tự hào về các chàng trai của mình. Trước đó, BTS chính là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được vinh dự phát biểu tại buổi ra mắt chương trình Generation Unlimited (Thế hệ không giới hạn) thuộc Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 73 vào năm 2018. Bắt đầu từ năm 2017, BTS đã làm việc với UNICEF về chiến dịch Love Myself để chấm dứt bạo lực đối với thanh thiếu niên.
Điểm khác biệt thú vị của BTS trong lần thứ hai phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".