Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss World Vietnam 2022 đánh dấu lần thứ 5 Nam Em đi thi Hoa hậu. Vậy đâu là cuộc thi sắc đẹp mà Nam Em giành giải thưởng cao nhất hoặc nhan sắc đến độ rực rỡ nhất?
Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 1

Năm 2014, khi vừa tròn 18 tuổi thì Nam Em đã quyết định tham dự cuộc thi nhan sắc đầu tiên trong đời: Hoa hậu Việt Nam. Tuy lọt vào được đến đêm Chung kết nhưng Nam Em đã phải ra về tay trắng.

Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 2

Nam Em khi đó chưa đạt đến độ chín muồi về nhan sắc, kinh nghiệm chinh chiến ở các đấu trường sắc đẹp cũng chưa có nên hiển nhiên khó mà vượt qua được các đối thủ mạnh hơn mình.

Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 3

Một năm sau, Nam Em ghi danh thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, một cuộc thi nhan sắc có quy mô nhỏ. Nam Em không chỉ giành vương miện mà ẵm thêm giải thưởng phụ Người đẹp tài năng.

Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 4

Nam Em khi ấy còn được khen là có nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo giống như đàn chị Đặng Thu Thảo, cũng giành giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long mùa trước đó và sau đó thẳng tiến đến ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012.

Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 5

Có lẽ vì muốn tiếp bước Đặng Thu Thảo nên ngay trong năm 2015, Nam Em đã quyết định tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được đặc cách vào thẳng vòng Chung kết nhờ là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 6

Nam Em khi này đã có nhan sắc rực rỡ hơn, kỹ năng trình diễn tốt hơn, làm chủ sân khấu hơn so với hồi thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Nhưng tiếc rằng cô chỉ dừng chân ở Top 10, có lẽ do cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm ấy có quá nhiều người đẹp nổi bật.

Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 7

Tuy nhiên, Nam Em cũng không phải buồn bã lâu vì chỉ một năm sau, cô đã được đại diện cho Việt Nam dự thi Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất). Đây chính là thời điểm Nam Em được khen là nhan sắc thăng hạng nhất với nụ cười rạng rỡ, gương mặt đẹp thuần Việt cùng vóc dáng săn chắc.

Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 8

Nam Em cũng rất tự tin trong mọi hoạt động của cuộc thi, luôn tỏa sáng trên sân khấu và kết quả là lọt vào Top 8 chung cuộc. Tính đến năm 2016, đây là thành tích tốt nhất của nhan sắc Việt tại Miss Earth. Nam Em còn cho rằng trong đêm Chung kết, nếu như người phiên dịch chuyển ngữ câu trả lời của cô đúng nghĩa hơn, chắc chắn Nam Em sẽ còn có thứ hạng cao hơn Top 8.

Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 9

Những tưởng Nam Em sẽ dừng hành trình thi nhan sắc của mình tại đây thì đến năm 2022, Nam Em bất ngờ ghi danh vào Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) vào phút chót. Với danh tiếng đã có sau nhiều cuộc thi Hoa hậu cũng như hoạt động showbiz lâu năm, Nam Em nhanh chóng là thí sinh được quan tâm chú ý đặc biệt tại Miss World Vietnam 2022.

Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 10

Có thể nhận ra nhan sắc Nam Em đã không còn rực rỡ như nhiều năm trước, kém trẻ trung tươi tắn hơn nhiều đối thủ nhưng cô vẫn rất nỗ lực tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Tuy chỉ dừng chân ở Top 10 chung cuộc nhưng Nam Em lại được khán giả đặc biệt yêu mến, khen là cô đã trưởng thành và chín chắn hơn.

Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 11

Có thể nói Miss World Vietnam 2022 không phải là đỉnh cao nhan sắc của Nam Em, cũng chẳng phải lần Nam Em giành được giải thưởng cao nhất nhưng lại là cột mốc mang lại một Nam Em phiên bản tốt hơn sau rất nhiều sai lầm trong quá khứ.

Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 12

Sau khi cuộc thi kết thúc, Nam Em đã thông báo cô sẽ gửi toàn bộ tiền thưởng từ Miss World Vietnam 2022 đến các em nhỏ vùng cao hiếu học và chỉ xin giữ lại nụ cười của người hâm mộ. Nam Em cũng gửi lời chúc mừng đến Top 3 cuộc thi này vì thấy họ rất xứng đáng.

Điểm lại 5 lần thi nhan sắc của Nam Em: Vì sao Miss World Vietnam 2022 ghi dấu mạnh mẽ nhất? ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm