Điểm lại những sân khấu đặc biệt, "chất chơi" nhất SBS Gayo Daejun 2016

Điểm lại những sân khấu đặc biệt, "chất chơi" nhất SBS Gayo Daejun 2016
HHT - Hội tụ ngàn "sao", đại hội âm nhạc SBS Gayo Daejun năm nay khiến fan không khỏi ngỡ ngàng.

Khi cổ điển gặp hiện đại

Momo, Mina (TWICE), Jimin (BTS), N (VIXX), Yein (Lovelyz)Cheng Xiao (Cosmic Girls) có một màn múa ba lê kết hợp nhảy hiện đại. Trong khi đó, Taemin (SHINee), Ten (NCT), Yugyeom, Jinyoung (GOT7), Seulgi (Red Velvet), Lisa (Black Pink), YooA (Oh My Girl) Eunjin (DIA) kết hợp trong bài nhảy đường phố. Quả là một tiết mục mở màn rất hoành tráng!

Pin Up Girl ấn tượng với ballet và nhảy hiện đại.

Nhảy đường phố trên nền nhạc 24K Magic.

Màn nhảy của 91 nghệ sĩ

SBS thông báo sẽ có một sân khấu khổng lồ với 91 idol gồm: Halo, Snuper, KNK, ASTRO, SF9, PENTAGON, LABOUM, MOMOLAND, DIA, CLC, gugudanWJSN. Cứ ngỡ sân khấu sẽ bị rối mắt và lộn xộn, nhưng đội hình lại được sắp xếp đẹp đến hoàn hảo.

h

Đội hình nữ...

và đội hình nam.

Twice và G-Friend biến hóa không ngừng

Khó có thể tưởng tượng được những cô gái ngọt ngào như TwiceG-Friend lại có thể cá tính và quyến rũ đến thế. G-Friend thể hiện Bad Girl Good Girl trong khi Twice làm nóng sân khấu với 24 Hours. Cuối tiết mục, hai nhóm nhạc xu hướng đã hội ngộ trong màn tái hiện siêu phẩm Tell Me.

Sân khấu Acoustic

Rose (Black Pink), Jihyo (Twice)Chanyeol (EXO) thể hiện các bản hit của nhóm mình theo một phong cách khác hẳn. Không thể không kể đến sự hỗ trợ của đàn anh 10cm.

Đỉnh cao Hip-Hop

G-Dragon (BIG BANG), CL, BewhYOsakian đã đốt cháy sân khấu với bản rap 1.000.000 won. Các rapper ùa xuống hàng ghế khách mời, lôi kéo tất cả nghệ sĩ đứng lên nhún nhảy.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm