Điểm mặt các sao đến giờ vẫn chưa leo nổi lên hạng nhất Hot 100

Điểm mặt các sao đến giờ vẫn chưa leo nổi lên hạng nhất Hot 100
HHT - Trong Top 40 Hot 100 hiện tại có những ai từng suýt chạm được tới đỉnh vinh quang ấy? Hãy cùng nhau điểm lại nhé! Hy vọng trong năm 2017 này họ sẽ sớm thoát khỏi danh sách chẳng mấy ai ao ước này.

Thật may cho Ed Sheeran đã thoát khỏi danh sách này với việc ca khúc Shape Of You của anh "debut" ngay tại vị trí đầu bảng Billboard Hot 100 Singles tuần này. Nhưng ngoài Ed, còn những ai như vậy nữa?

NICKI MINAJ

Mặc dù cô nàng đã có tới... 70 ca khúc xuất hiện trên Hot 100, bằng thành tích với Taylor Swift và là nữ nghệ sĩ solo có nhiều ca khúc đạt Hot 100 thứ hai lịch sử, chỉ dưới huyền thoại Aretha Franklin với 73 bài… Nicki Minaj vẫn chưa một lần tìm được vinh quang trên đỉnh của BXH này. Nicki từng đạt thành tích cao nhất với Anaconda năm 2014 khi đạt No.2. Với album mới được trông đợi ra mắt trong năm nay và bản hit Top 5 gần đây cùng Ariana GrandeSide To Side, rất có thể cô sẽ sớm gạch tên mình khỏi danh sách này.

ARIANA GRANDE

Về phần Ariana Grande, bản hit đạt No.4 Side To Side đã giúp cô lần thứ 8 đặt chân vào Top 10 Hot 100, nhưng trên thực tế cô cũng chưa từng có ca khúc đầu bảng. Lần đạt cao nhất của Ariana là Problem cùng Iggy Azalea đạt vị trí No.2 trong năm 2014. Hiện tại, cô vẫn còn trông đợi với single thứ 4 từ album Dangerous Woman mang tên Everyday hát cùng Future.

TWENTY ONE PILOTS

Cái tên Twenty One Pilots thực chất mới chỉ nổi bật trong năm 2016 với những bản hit đạt Top 10. Họ đã có 3 ca khúc đình đám là Stressed Out đạt No.2, Ride đạt No.5 và Heathens đạt No.2. Và No.1 vẫn còn là một điều ước chưa thành hiện thực của họ.

SELENA GOMEZ

Selena đã đạt gần hơn tới vị trí đầu bảng với album Revival năm 2015 của mình, đó là 3 bản hit Top 10 gồm Good For You đạt No.5, Same Old Love đạt No.5 và Hands To Myself đạt No.7, và đó cũng là các ca khúc có thành tích tốt nhất trên BXH của cô cho tới giờ. Chí ít thì Selena cũng tiến gần hơn so với cô bạn cũ Demi Lovato khi mà cho tới giờ Demi mới chỉ đạt peak cao nhất ở vị trí No.9 với bản song ca năm 2008 cùng Joe Jonas mang tên This Is Me. Sau đó Demi cũng đã có thêm hai ca khúc solo đạt No.10 là Skyscraper năm 2011 và Heart Attack năm 2013.

DIPLO / MAJOR LAZER

Diplo dù solo hay cùng với Major Lazer đều chưa từng đạt vị trí đầu bảng. Thành tích tốt nhất là bản hit Cold Water năm 2016 đạt peak No.2.

FIFTH HARMONY / CAMILA CABELLO

Work From Home là một bản hit lớn trong năm 2016 nhưng cho tới giờ Fifth Harmony chưa từng có vị trí đầu bảng nào khi còn đủ 5 thành viên. Ca khúc kể trên chỉ đạt đạt No.4 hồi tháng 06 vừa qua. Nhưng kể từ khi Camila Cabello tách nhóm cho tới giờ thì bản phối hợp cùng Machine Gun Kelly mang tên Bad Things của cô vẫn còn đang trụ hạng khá tốt trong Top 10. Liệu sau khi solo, Camila có thể giống Zayn và đạt vị trí đầu bảng? Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm thời gian nữa để có được câu trả lời trong năm 2017.

TRẦN KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.