Điểm mặt các sao hạng A tự “dìm hàng” vì chọn nhầm đồ hiệu sang chảnh nhưng không hợp dáng

HHT - Trong khi nhiều sao nữ được khen mặc đồ bình dân đẹp như hàng hiệu thì ngược lại, có những người rõ là mặc đồ hiệu sang xịn mà nhìn lại như đồ ngoài chợ.
Điểm mặt các sao hạng A tự “dìm hàng” vì chọn nhầm đồ hiệu sang chảnh nhưng không hợp dáng ảnh 1

Tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng vừa qua, Dương Tử mất điểm toàn tập với chiếc váy bị ví như bình cắm hoa hay bao lì xì. Quả thực là thiết kế này khiến vóc dáng Dương Tử kém mềm mại nhưng cũng chiếc váy ấy được người mẫu với dáng người mảnh mai và chiều cao vượt trội mặc lại nhìn không đến nỗi nào.

Điểm mặt các sao hạng A tự “dìm hàng” vì chọn nhầm đồ hiệu sang chảnh nhưng không hợp dáng ảnh 2

Dương Tử từng diện một bộ suit thanh lịch của Balmain nhưng vì trang phục không hợp với vóc dáng mà bộ đồ vừa bớt vẻ sang chảnh, nhìn Dương Tử còn thấp đi đáng kể. Nếu không nói ra, khó mà tin cô đang diện đồ hiệu.

Điểm mặt các sao hạng A tự “dìm hàng” vì chọn nhầm đồ hiệu sang chảnh nhưng không hợp dáng ảnh 3

Triệu Lộ Tư bị chê là đơn giản như “cô gái nhà bên” trong tạo hình này, thậm chí bộ váy còn làm “thánh nữ xuyên không” mũm mĩm hơn trông thấy. Nhưng ngó sang người mẫu trình diễn trang phục này thì thực ra nó không hề xấu, chỉ là không dành cho cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn như Triệu Lộ Tư mà thôi.

Điểm mặt các sao hạng A tự “dìm hàng” vì chọn nhầm đồ hiệu sang chảnh nhưng không hợp dáng ảnh 4

Khi Triệu Lệ Dĩnh mới được chọn làm nàng thơ Dior ở Trung Quốc, netizen nhiều phen than thở Dior chọn nhầm người. Chỉ vì mỗi lần diện váy Dior, Triệu Lệ Dĩnh đều không khoe được thần thái nhẹ nhàng, bay bổng và kiêu sa của thương hiệu này.

Điểm mặt các sao hạng A tự “dìm hàng” vì chọn nhầm đồ hiệu sang chảnh nhưng không hợp dáng ảnh 5

Mỗi khi so sánh Triệu Lệ Dĩnh với người mẫu khi mặc cùng bộ váy, ai cũng công nhận mỹ nhân của phim Hữu Phỉ kém sắc hơn hẳn. Vóc dáng gầy gò, thần thái chưa tự tin khiến Triệu Lệ Dĩnh mất điểm.

Điểm mặt các sao hạng A tự “dìm hàng” vì chọn nhầm đồ hiệu sang chảnh nhưng không hợp dáng ảnh 6

Nhưng đó là chuyện của nhiều năm trước, hiện giờ Triệu Lệ Dĩnh lột xác hoàn toàn từ nhan sắc đến thần thái nên đã được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu.

Điểm mặt các sao hạng A tự “dìm hàng” vì chọn nhầm đồ hiệu sang chảnh nhưng không hợp dáng ảnh 7

K-Biz thì có IU cũng là trường hợp đáng tiếc khi vóc dáng nhỏ bé khiến cô diện đồ Gucci không đẹp. Như bộ váy IU mặc trong lễ trao giải Baeksang 2020 bị cho là kiểu dáng và chất vải không phù hợp với phong cách IU.

Điểm mặt các sao hạng A tự “dìm hàng” vì chọn nhầm đồ hiệu sang chảnh nhưng không hợp dáng ảnh 8

Ngay cả khi làm khách mời đặc biệt của show thời trang Gucci, IU cũng gây thất vọng với set đồ màu hồng cam ngọt ngào này. Thật ra IU vốn rất xinh xắn, thân hình mảnh mai nhưng stylist đã chọn cho cô nàng một trang phục quá kén dáng và độc lạ, đến người mẫu trình diễn cũng khó thấy đẹp.

Điểm mặt các sao hạng A tự “dìm hàng” vì chọn nhầm đồ hiệu sang chảnh nhưng không hợp dáng ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm