Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Series đình đám “Bridgerton” đã trở lại với mùa 2 cùng với câu chuyện tình yêu mới. Theo đó một số diễn viên của mùa 1 không quay trở lại, nhưng những gương mặt mới đầy cuốn hút đã được bổ sung.

Phoebe Dynevor (Daphne Bridgerton)

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 1

Mặc dù câu chuyện tình yêu của Daphne Bridgerton - cô con gái đầu, người con thứ tư của nhà Bridgerton - đã kết thúc ở mùa 1, nhưng Daphne vẫn là một thành viên của nhà Bridgerton. Lần này, Daphne đóng vai trò là người dẫn dắt cô em gái Eloise ở mùa lễ hội đầu tiên, tư vấn tình cảm cho ông anh trai Anthony đang tìm vợ…

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 2
Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 3

Nữ diễn viên xinh đẹp Phoebe Dynevor trở lại với vai Daphne Bridgerton. Ngoài Bridgerton, Phoebe Dynevor cũng được biết đến qua một số phim như Younger, Snatch, Waterloo Road… Năm 2021, cô ra mắt phim điện ảnh The Color Room.

Jonathan Bailey (Anthony Bridgerton)

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 4

Mặc dù Anthony Bridgerton thường xuyên bình luận và can thiệp vào các cuộc tình của anh chị em mình - với tinh thần trách nhiệm của “trụ cột gia đình” sau khi cha anh qua đời rất trẻ, nhưng anh vẫn độc thân. Mùa 2, Anthony sẽ là nam chính bởi lần này không phải em gái mà chính anh mới là người cần đi tìm hạnh phúc riêng.

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 5
Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 6

Nam diễn viên Jonathan Bailey trở lại trong vai con trai cả của nhà Bridgerton. Trước vai diễn trong Bridgerton, Jonathan Bailey được biết đến với vai chính trong phim Leonardo, Broadchurch, W1A

Simone Ashley (Kate Sharma)

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 7

Mùa 2 của Bridgerton bắt đầu câu chuyện với công cuộc tìm kiếm một người vợ hoàn hảo của Anthony Bridgerton, dĩ nhiên vì thế một số diễn viên mới đã được bổ sung cho những nhân vật mới. Kate Sharma là một trong số đó, thậm chí cô còn là nhân vật nữ chính của mùa 2. Xinh đẹp, sắc sảo và không dễ dàng nhượng bộ, Kate Sharma có lẽ là cô gái đầu tiên và duy nhất khiến Anthony Bridgerton nổi tiếng cứng rắn phải lúng túng.

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 8
Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 9

Trước Bridgerton, vai diễn lớn nhất của Simone Ashley là trong Sex Education. Cô lần đầu xuất hiện trên truyền hình là vào năm 2016. Từ đó cho đến nay, Simone Ashley kiên trì đóng một số vai diễn trong bộ phim ít được biết đến trong suốt 6 năm qua, chờ đợi cơ hội nổi tiếng.

Charithra Chandran (Edwina Sharma)

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 10

Trong mùa 2 của Bridgerton, Edwina Sharma là em gái cùng cha khác mẹ của Kate Sharma. Mẹ của Kate qua đời khi cô còn nhỏ, sau đó cha cô cũng qua đời, Kate sống cùng Edwina và mẹ kế nhưng họ rất yêu thương nhau. Edwina là cô gái trong sáng, ngây thơ, luôn được bảo bọc trong tình yêu thương của mẹ và chị gái.

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 11
Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 12

Nữ diễn viên Charithra Chandran đảm nhận vai Edwina là người có nền tảng về sân khấu ca nhạc. Trước Bridgerton, cô đã từng đóng trong Alex Rider.

Luke Thompson (Benedict Bridgerton)

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 13

Người con trai lớn thứ hai của nhà Bridgerton - Benedict - một lần nữa do Luke Thompson thủ vai. Benedict Bridgerton là người có thiên phú nghệ thuật, anh yêu thích hội họa. Trong mùa 2, anh chưa vội kiếm tìm tình yêu mà thay vào đó tìm kiếm sự công nhận và thành công trên con đường sự nghiệp.

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 14
Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 15

Luke Thompson là một nghệ sĩ sân khấu tài năng, anh cũng tham gia một số phim truyền hình khác, nhưng được biết đến nhiều nhất với vai Simon trong In The Club. Anh cũng đóng vai Laertes trong bộ phim Hamlet sản xuất năm 2018.

Luke Newton (Colin Bridgerton)

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 16

Trong Bridgerton, Luke Newton đóng vai Colin Bridgerton, người con trai thứ ba trong nhà, cũng là chàng trai mang họ Bridgerton đáng yêu nhất - hoặc như Lady Whistledown viết thế trong tờ báo của mình. Anh đã xuất hiện ở mùa 1 và nay trở lại trong mùa 2, trước khi trở thành nhân vật chính trong một mùa phim riêng.

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 17
Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 18

Trước khi quay Bridgerton, Luke Newton đã tham gia một số loạt phim như The Cut, The Lodge. Dù chưa phải là nhân vật chính, nhưng câu chuyện riêng của Colin Bridgerton vẫn rất thu hút khán giả, vì thế nhiều người trông đợi được xem anh bùng nổ hơn nữa.

Claudia Jessie (Eloise Bridgerton)

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 19

Trong mùa 1, Eloise Bridgerton - người con thứ 5 của nhà Bridgerton - đã được hoãn tham gia mùa lễ hội, nhưng cô không thể trốn tránh điều này thêm nữa trong mùa 2. Mặc dù nhân vật trung tâm phải tìm vợ là Anthony Bridgerton, nhưng Eloise cũng bị mẹ ép phải cố tỏ ra ấn tượng trước các quý ông để hy vọng tìm được một tấm chồng - điều mà cô gái cá tính này hoàn toàn không mấy hứng thú.

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 20
Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 21

Trước khi đóng Bridgerton, Claudia Jessie đã gây ấn tượng trong Vanity Fair, Porters… Mặc dù chưa là nhân vật trung tâm của Bridgerton, nhưng nhân vật Eloise cá tính và diễn xuất ấn tượng của Claudia Jessie đã khiến khán giả vô cùng thích thú và yêu mến.

Nicola Coughlan (Penelope Featherington)

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 22

Nicola Coughlan tiếp tục với vai Penelope Featherington trong mùa 2 của Bridgerton. Cô là bạn thân của Eloise Bridgerton, là người đơn phương Colin Bridgerton nhiều năm trời, là cô gái bị bỏ lại bên rìa những cuộc vui và những lời khen.

Nhưng ngoài ra, Penelope Featherington có một bí mật có thể khiến cả giới quý tộc London sững sờ, cô chính là Lady Whistledown - người viết các bài báo buôn chuyện về giới quý tộc khiến bao người vừa e dè vừa say mê tìm đọc.

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 23
Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 24

Trước vai diễn Penelope Featherington, Nicola Coughlan được biết đến trong Harlots, Derry Girls… Dù không hoàn hảo theo tiêu chuẩn, nhưng cô tỏa sáng theo cách riêng và rất được khán giả yêu thích.

Calam Lynch (Theo Sharpe)

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 25

Không hứng thú với việc gây ấn tượng tại các buổi khiêu vũ hay tìm kiếm một người chồng ưng ý, Eloise Bridgerton chỉ muốn tìm ra ai là Lady Whistledown. Cô đã xem xét các số báo và tìm đến các xưởng in ở London để tìm bằng chứng hòng giải được bí ẩn này.

Chưa tìm được Lady Whistledown, Eloise đã gặp Theo Sharpe, một trợ lý tại một xưởng in. Anh là nhân vật gây tò mò tột độ, nhất là về những gì có thể xảy đến giữa anh và Eloise trong mùa sau của Bridgerton (nếu có) bởi "phản ứng hoá học" giữa cả hai quá xuất sắc.

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 26
Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 27

Calam Lynch chỉ mới đóng một số phim, bao gồm cả Dunkirk và xuất hiện trong một tập của Derry Girls. Khán giả mong chờ anh có thêm đất diễn và tỏa sáng nếu vẫn được xuất hiện trong mùa 3 của Bridgerton.

Điểm mặt dàn cast “Bridgerton” mùa 2: Vắng bóng Công tước Simon, có ngay mỹ nam mới ảnh 31
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

HHT - Bên cạnh dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong như Cổ Thiên Lạc, Hồng Kim Bảo… “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” còn gây chú ý bởi dàn diễn viên trẻ hơn, đảm nhận các nhân vật thuộc thế hệ sau ở Thành Trại, tạo thành một bộ tứ siêu ngầu có một tình bạn siêu đẹp trong phim.