Điểm mặt những nghề nghiệp thú vị của sinh viên Báo chí trong “The Spirit of AJC”

HHT - Ai còn đang lăn tăn học Báo chí ra làm gì thì xem clip này ngay và luôn! Clip viral được hội "tiền bối" thực hiện dành tặng những "tân binh" giúp bạn "giải mã giảng đường" báo chí hiệu quả hơn bất kỳ buổi tư vấn tuyển sinh nào!

Nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên lớn nhất trường Báo: “Welcome to AJC 2020 - The Marvelous”, clip viral “The Spirit of AJC” chính là một lời chia sẻ và động viên dành tới các bạn sinh viên đang bỡ ngỡ bước chân vào cánh cổng Đại học.

Ở một môi trường mới mẻ và lạ lẫm, chắc hẳn cảm giác mông lung và xa lạ là điều khó có thể tránh khỏi. Vì lẽ đó, “The Spirit of AJC” đã góp phần định hướng cho các sinh viên theo đuổi đam mê qua hình mẫu nghề nghiệp của những nhân vật khác nhau. Khi đó, các bạn sinh viên sẽ tự tin để thử sức với nhiều điều mới lạ khi gắn bó và theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Học tập tại trường Báo, không có nghĩa là sau này sẽ trở thành nhà báo. Có rất nhiều những cơ hội rộng mở trên nhiều ngành nghề mà các tân sinh viên Báo chí có thể lĩnh hội và theo đuổi. Từ những biên tập viên báo đài, cho đến những chính trị gia rồi cả những người làm nghệ thuật chuyên nghiệp... Chỉ cần các bạn sinh viên có đam mê, thì mọi ước mơ sẽ đều thành hiện thực tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hãy cùng điểm mặt những nghề nghiệp cực hot mà các sinh viên Báo chí sẽ trở thành trong tương lai.

Biên tập viên

Điểm mặt những nghề nghiệp thú vị của sinh viên Báo chí trong “The Spirit of AJC” ảnh 1

Được làm việc tại các tòa báo, đài truyền hình, được xuất hiện trên các chương trình lớn và có có hội được gặp mặt những tên tuổi tầm cỡ... chắc hẳn đó chính là những ước mơ của nhiều bạn trẻ bấy lâu nay. Theo học tại trường Báo, các sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội được đào tạo để trở thành những biên tập viên chuyên nghiệp trong hàng loạt các chương trình nổi tiếng.

Phóng viên

Có một sự thật là Học viện Báo chí chính là cái nôi đào tạo ra hàng ngàn những phóng viên, nhà báo chuyên nghiệp trên cả nước. Chắc chắn, việc trở thành những phóng viên, nhà báo sẽ là một trải nghiệm độc đáo khi các tân sinh viên theo học tại nơi đây.

Nhiếp ảnh gia

Điểm mặt những nghề nghiệp thú vị của sinh viên Báo chí trong “The Spirit of AJC” ảnh 2

Học viện “Tổ chức sự kiện Cầu Giấy” - tên gọi sinh viên Học viện Báo chí hay "gọi yêu" ngôi trường của mình cũng chính là nơi sở hữu những studio “tiền tỉ”, những phòng ghi hình chất lượng cao và cả những trường quay chuyên nghiệp... Tại đây, các nhiếp ảnh gia tương lai có thể thỏa sức trau dồi và rèn luyện kỹ năng của mình. Không những vậy, các sinh viên sẽ còn được giảng dạy chi tiết thêm về các kỹ thuật, thông số, khả năng xử lý ánh sáng, công việc hậu kỳ...

Chính trị gia

Điểm mặt những nghề nghiệp thú vị của sinh viên Báo chí trong “The Spirit of AJC” ảnh 3

Các khoa Xây dựng Đảng, Nhà nước và Pháp luật, Chính trị học... đã đào tạo ra hàng nghìn cán bộ nhà nước mẫn cán. Bật mí là các sinh viên theo học tại đây đều được miễn giảm học phí và được hưởng chính sách học tập vô cùng ưu đãi.

Nghệ thuật biểu diễn

Với hàng loạt các sự kiện lớn, điển hình như chuỗi sự kiện chào tân sinh viên: “Welcome to AJC 2020 - The Marvelous” thì đây cũng là nơi để những cá nhân đam mê nghệ thuật tỏa sáng với tài năng của mình. Mỗi mùa sự kiện, hàng trăm tiết mục biểu diễn của sinh viên trường Báo luôn khuấy động và tạo được tiếng vang lớn trong khu vực.

Điểm mặt những nghề nghiệp thú vị của sinh viên Báo chí trong “The Spirit of AJC” ảnh 4

Sắp tới, chương trình chào tân sinh viên Welcome to AJC 2020 - The Marvelous sẽ có đêm đại nhạc hội “The Phenomenon” tại khuôn viên Học viện. Với sự đầu tư công phu và hoành tráng, đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang tới cho sinh viên một đêm hội sôi động và bùng nổ. Hãy cùng theo dõi, ủng hộ và đến tham dự để được cháy hết mình cùng các sinh viên Báo chí.

Điểm mặt những nghề nghiệp thú vị của sinh viên Báo chí trong “The Spirit of AJC” ảnh 7
Theo BTC Welcome to AJC 2020 - The Marvelous
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm