Diễm My 9x đẹp ngọt ngào trong trang phục hợp tác thiết kế cùng NTK Đỗ Long

Diễm My 9x đẹp ngọt ngào trong trang phục hợp tác thiết kế cùng NTK Đỗ Long
HHT - Sau thành công với vai diễn Helen trong "Cô ba Sài Gòn", Diễm My 9X khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định “lấn sân” sang thời trang. Cô cùng NTK Đỗ Long đã bắt tay nhau tạo ra những sản phẩm thời trang tầm trung đẹp sang trọng.

NTK Đỗ LongDiễm My 9X đã cho thấy tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc của mình trong BST. Những thiết kế mang hơi hướng quý phái và cũng rất quyến rũ được thể hiện trọn vẹn dưới vóc dáng chuẩn mẫu cùng thần thái sang trọng của nữ diễn viên.

Diễm My 9x đẹp ngọt ngào trong trang phục hợp tác thiết kế cùng NTK Đỗ Long ảnh 1
Diễm My 9x đẹp ngọt ngào trong trang phục hợp tác thiết kế cùng NTK Đỗ Long ảnh 2

Với chất liệu ren quen thuộc, nữ diễn viên đã biết cách làm mới bằng nhiều kiểu dáng khác nhau từ váy xòe, váy chữ A đến váy ôm sát khoe body...

Diễm My 9x đẹp ngọt ngào trong trang phục hợp tác thiết kế cùng NTK Đỗ Long ảnh 3
Diễm My 9x đẹp ngọt ngào trong trang phục hợp tác thiết kế cùng NTK Đỗ Long ảnh 4

Điểm nhấn của những thiết kế này nằm ở phần cổ với đường cắt xẻ khéo léo, khoe trọn vẻ đẹp gợi cảm của người mặc. Những tiểu tiết như chiếc nơ, họa tiết kẻ sọc được người đẹp khéo léo đưa vào thiết kế.

Diễm My 9x đẹp ngọt ngào trong trang phục hợp tác thiết kế cùng NTK Đỗ Long ảnh 5
Diễm My 9x đẹp ngọt ngào trong trang phục hợp tác thiết kế cùng NTK Đỗ Long ảnh 6

Bên cạnh những màu sắc cơ bản như trắng, đen... những màu sắc nổi bật như xanh dương, đỏ... cũng là điểm nhấn của bộ sưu tập này, giúp khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích.

Diễm My 9x đẹp ngọt ngào trong trang phục hợp tác thiết kế cùng NTK Đỗ Long ảnh 7
Diễm My 9x đẹp ngọt ngào trong trang phục hợp tác thiết kế cùng NTK Đỗ Long ảnh 8

Chia sẻ về bộ ảnh, Diễm My 9X cho biết: “Là người lên ý tưởng cho từng thiết kế cùng anh Đỗ Long nên tôi hiểu được điểm mạnh của những thiết kế của mình ở đâu. Vì vậy, việc đảm nhận vai trò người mẫu sẽ giúp tôi biết cách khoe trọn vẻ đẹp của từng bộ trang phục. Tôi hi vọng sản phẩm lần này của hai anh em sẽ là món quà dành tặng cho những ai yêu thích thời trang và mong muốn được sở hữu những thiết kế sang trọng với mức giá vừa phải”.

Ảnh: MON TRẦN - Trang phục: NICK DRAGON

Trang điểm: QUÂN NGUYỄN - Tóc: PU LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm