Diễm My 9x tung bộ ảnh đẹp hút hồn, chia sẻ tâm tư những ngày "Bắc tiến"

Diễm My 9x tung bộ ảnh đẹp hút hồn, chia sẻ tâm tư những ngày "Bắc tiến"
HHT - Nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" Diễm Mỹ 9x cho hay cô hiện đang tập trung cho một bộ phim sẽ được lên sóng VTV vào năm sau.

Mới đây, nữ diễn viên cũng đã thực hiện bộ hình mới nhất tại Hà Nội và chia sẻ rất nhiều tâm sự trong những ngày sinh sống và làm việc tại thủ đô. Bộ hình của Diễm My 9x được chụp trong những ngày giao mùa Hà Nội do nhiếp ảnh gia Thiên Minh – người bạn thân của nữ diễn viên thực hiện. 

Diễm My 9x tung bộ ảnh đẹp hút hồn, chia sẻ tâm tư những ngày "Bắc tiến" ảnh 1
Diễm My 9x tung bộ ảnh đẹp hút hồn, chia sẻ tâm tư những ngày "Bắc tiến" ảnh 2

Trong bộ ảnh, nữ diễn viên xinh đẹp và cuốn hút trong trang phục của nhà mốt Hermes và NTK Lê Thanh Hòa. Với lối trang điểm tự nhiên, mái tóc bồng bềnh quen thuộc, cô vẫn thể hiện được thần thái trong từng shoot ảnh.

Từ tháng 7/2019, sau hàng loạt những chuyện buồn bất ngờ ập tới, Diễm My quyết định ra Bắc tham gia dự án phim của đạo diễn Huy Bùi. Cùng với bộ ảnh mới, cô cũng đã có những tâm sự, chia sẻ về việc Bắc tiến của mình.

Diễm My 9x tung bộ ảnh đẹp hút hồn, chia sẻ tâm tư những ngày "Bắc tiến" ảnh 3

Cô tâm sự: “Sau khi mẹ mất, My thật sự không muốn ở nhà nữa vì nhìn đâu cũng thấy bóng dáng của mẹ cả, điều đó khiến My chìm sâu vào nỗi đau khổ và tách biệt với cuộc sống tươi đẹp ngoài kia. My cảm thấy thật hợp lý và hữu duyên khi thời gian này một dự án phim lớn ở Hà Nội mời My đóng tận 8 tháng. My được tạm rời khỏi nỗi đau khổ của mình, đến một nơi xa và bắt đầu một hành trình mới”.

“Năm vừa qua là năm có nhiều cú sốc lớn nhất trong cuộc đời My, mẹ mất My như mất hết ý nghĩa và mục đích sống của mình. Người mới đây thôi mà giờ mẹ đi đâu My cứ tự hỏi bản thân mãi. Nhiều lúc My không dám tin đó là sự thật, nhiều khi mình đang quay phim ở Hà Nội cứ nghĩ mẹ đang ở nhà trong Sài Gòn mà lòng nhẹ hơn, khi quay xong bỗng sực tỉnh mẹ đã đi được hơn nửa năm rồi My lại lặng người.

Diễm My 9x tung bộ ảnh đẹp hút hồn, chia sẻ tâm tư những ngày "Bắc tiến" ảnh 4

Trước đây My luôn có suy nghĩ, mình phải mua được căn nhà này cái xe kia, hay mình phải danh tiếng vượt bậc, nhưng khi mẹ mất đi rồi, My thấy những thứ ấy vô nghĩa kinh khủng, nếu My có tất cả nhưng thiếu người mà My yêu thương nhất, thì mọi thứ còn có ý nghĩa gì?

Nên bây giờ My nhìn mọi thứ khác lắm, My làm việc cật lực để thấy mình còn sống và còn cống hiến, My muốn mẹ My trên trời tự hào và mãn nguyện vì đứa con duy nhất của mẹ đang thành công và hạnh phúc. Khi mẹ mất My dọn hết đồ của Mẹ đóng đàng hoàng để một góc làm kỉ niệm, và dành phần lớn tiền mình kiếm được để đi xây cầu, xây nhà tình thương và làm từ thiện, làm những việc tốt cho đời My thấy cuộc sống My có ý nghĩa hơn.

Lúc còn sống Mẹ cứ lo My gầy và ngủ không ngon, suốt này nấu cái này cái kia cho My mang theo đi quay rồi gọi điện nhắc về ngủ sớm, My giữ hết những tin nhắn của mẹ mà tới giờ không dám mở ra xem vì xem là đau. Mẹ chỉ muốn thấy con gái mẹ khỏe mạnh và hạnh phúc là mẹ vui lắm rồi…” 

Diễm My chia sẻ, sau một thời gian đóng phim ở phía Bắc, nữ diễn viên nhận thấy phim truyền hình phía Bắc có chất lượng và tiến độ quay rất cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chút như phim điện ảnh. Bản thân cô được học hỏi rất nhiều trong việc khám phá và phân tích mọi ngóc ngách nhân vật và cải thiện khả năng diễn xuất rất nhiều.

Trong quãng thời gian 4 tháng vừa qua, cô cũng từng mắc phải chứng mất ngủ, phần vì khá căng thẳng cho vai diễn, phần vì quá nhớ mẹ. Tuy vậy, niềm vui của nữ diễn viên chính là cô được đoàn phim và bạn bè hết mực yêu thương. Đến bây giờ, cô đã có những người bạn mới thân thiết rất hợp cạ như Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Thùy Anh… 

Diễm My 9x tung bộ ảnh đẹp hút hồn, chia sẻ tâm tư những ngày "Bắc tiến" ảnh 5

Trong năm 2020, ngoài bộ phim sẽ được lên sóng VTV, Diễm My cũng sẽ góp mặt với vai diễn thế tử phi Lệ Thiên Anh trong bộ phim cung đấu Việt Nam mang tên Phượng Khấu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm