Diễm My hóa "nàng thơ", e ấp bên cạnh "soái ca" Hứa Vỹ Văn

Diễm My hóa "nàng thơ", e ấp bên cạnh "soái ca" Hứa Vỹ Văn
HHT - Hai diễn viên Diễm My 9X và Hứa Vĩ Văn đã thực hiện một bộ hình tại phố cổ Hội An - Quảng Nam, lấy cảm hứng từ những thước phim điện ảnh nổi tiếng như: Mùi Đu Đủ Xanh, Người Tình, Indochine,...
Diễm My hóa "nàng thơ", e ấp bên cạnh "soái ca" Hứa Vỹ Văn ảnh 1

Bộ hình mang đậm chất điện ảnh thập niên 70 - 80, kể về câu chuyện tình yêu qua nhiều cung bậc và năm tháng của hai nhân vật từ khi họ tình cờ gặp nhau, rồi quen nhau, hẹn hò lãng mạn cho đến khi họ trở thành vợ chồng và đối diện với những vui buồn, mâu thuẫn trong cuộc sống do Diễm My 9X Hứa Vĩ Văn thể hiện.

Diễm My hóa "nàng thơ", e ấp bên cạnh "soái ca" Hứa Vỹ Văn ảnh 2

Hứa Vĩ Văn Diễm My đều là những người kĩ tính trong công việc nên khi bắt tay thực hiện bộ hình này, cả hai diễn viên đều cầu kỳ và chăm chút đến từng chi tiết. Đặc biệt, Diễm My 9X Hứa Vĩ Văn chọn cách chụp hình ngày xưa để mang được hơi thở Đông Dương trong từng khoảnh khắc. Nhiếp ảnh gia Thiên Minh đã sử dụng máy ảnh cơ chứ không dùng máy kĩ thuật số hiện đại. Cả ê-kíp phải ngốn hơn 50 cuốn phim để thực hiện bộ ảnh này.

Diễm My hóa "nàng thơ", e ấp bên cạnh "soái ca" Hứa Vỹ Văn ảnh 3

Chia sẻ lý do thực hiện bộ hình, Diễm My cho biết: “Tôi đã được chụp rất nhiều bộ hình đẹp nhưng đến bây giờ tôi vẫn chưa có một bộ hình nào chụp tại Hội An - di sản thế giới ở nước ta. Hơn nữa, tôi là diễn viên nên tôi cũng muốn thực hiện một bộ ảnh mang hơi hướng điện ảnh một chút. Đó là lý do tôi rủ anh Hứa Vĩ Văn thực hiện bộ hình này, lấy cảm hứng từ các tác phẩm điện ảnh thập niên trước đây!”

Diễm My hóa "nàng thơ", e ấp bên cạnh "soái ca" Hứa Vỹ Văn ảnh 4

Hứa Vĩ Văn cũng tiết lộ: “Hai anh em đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để chuẩn bị, lên ý tưởng thực hiện bộ hình làm sao vừa toát lên được chất điện ảnh mà vừa mang dấu ấn cá nhân của cả hai rõ nét nhất”.

Diễm My hóa "nàng thơ", e ấp bên cạnh "soái ca" Hứa Vỹ Văn ảnh 5
Diễm My hóa "nàng thơ", e ấp bên cạnh "soái ca" Hứa Vỹ Văn ảnh 6

Bộ ảnh này đánh dấu sự hợp tác cùng nhau trong phim điện ảnh Chạy Đi Rồi Tính sắp ra mắt vào ngày 30/12 tới đây.

TRANG NGUYỄN

Ảnh: THIÊN MINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm