Điểm tên 5 bộ phim được cho là “bom tấn” nhưng khi lên sóng lại bị chê bai thậm tệ

Điểm tên 5 bộ phim được cho là “bom tấn” nhưng khi lên sóng lại bị chê bai thậm tệ
HHT - Những bộ phim càng được khán giả mong chờ bao nhiêu thì kết quả lại càng “thảm” bấy nhiêu.

Điềm mật bạo kích - Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng

Với sự góp mặt của hai nghệ sĩ trẻ có sức ảnh hưởng là Lộc HàmQuan Hiểu Đồng, Điềm mật bạo kích được đánh giá là sẽ tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ.

Điểm tên 5 bộ phim được cho là “bom tấn” nhưng khi lên sóng lại bị chê bai thậm tệ ảnh 1

Tuy nhiên, các mọt phim lại được phen “tụt hứng” ngay sau khi bộ phim chính thức ra mắt. Hai diễn viên chính của bộ phim ít tổ chức các hoạt động quảng bá. Ngoài ra, Điềm mật bạo kích cũng bị chê không ít vì kịch bản lỗi thời, dễ doán trước, diễn xuất còn kém của 2 diễn viên chính và những cảnh đánh võ hời hợt như múa trong phim cũng khiến cho khán giả phải thất vọng.

Điểm Douban của bộ phim thấp kỉ lục với 2,8 điểm.

Vườn sao băng 2018 - Thẩm Nguyệt, Vương Hạc Đệ

Bộ “bom xịt” tiếp theo phải kể đến Vườn sao băng 2018. Khi mới chính thức có thông tin remake, người hâm mộ vô cùng hào hứng, đếm từng ngày đợi đến khi Vườn sao băng 2018 lên sóng. Tuy nhiên quả thực “hi vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn”.

Điểm tên 5 bộ phim được cho là “bom tấn” nhưng khi lên sóng lại bị chê bai thậm tệ ảnh 2

Vườn sao băng 2018 bị cư dân mạng chê “tơi tả”. Từ phối âm không khớp, diễn xuất còn kém của dàn diễn viên trẻ đến việc "hô biến" hình tượng Đạo Minh Tự kiêu căng ngạo mạn thành một... thiên tài lĩnh vực tài chính.

Bộ phim chỉ được 3,2 điểm do trang Douban đánh giá.

Người đàm phán - HoàngTử Thao, Dương Mịch

Người đàm phán được cho là phần 2 của bộ phim Người phiên dịch. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu khởi quay bộ phim rất được quan tâm.

Điểm tên 5 bộ phim được cho là “bom tấn” nhưng khi lên sóng lại bị chê bai thậm tệ ảnh 3

Tuy nhiên, thực tế, bộ phim lại khiến khán giả thất vọng. Với "vỏ bọc" đề tài hiện thực, Người đàm phán lại chỉ là 1 bộ phim ngôn tình với cốt truyện "Tổng tài bá đạo". Không chỉ thế, Người đàm phán còn bị Nhật Báo Nhân Dân Trung Quốc chỉ đích danh phê bình vì bóp méo sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Điểm Douban của Người đàm phán là 3,4.

Thời đại lập nghiệp - Hoàng Hiên, Angelababy

Thời Đại Lập Nghiệp là bộ phim đầu tiên của Trung Quốc lấy đề tài xây dựng sự nghiệp nhờ Internet. Bộ phim nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Điểm tên 5 bộ phim được cho là “bom tấn” nhưng khi lên sóng lại bị chê bai thậm tệ ảnh 4

Với đạo diễn giỏi và dàn diễn viên thực lực, Thời đại lập nghiệp đã khiến cho cộng đồng mạng hết sức chờ mong. Tuy nhiên, Thời đại lập nghiệp vẫn không thoát khỏi kiếp "bom xịt" vì nội dung thiếu logic và lối diễn xuất "trừng mắt" đã thành thương hiệu bất đắc dĩ của Angelababy.

Điểm Douban của bộ phim cũng không được khả quan - 3,7.

Phù Dao hoàng hậu - Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên

Hai bộ phim truyền hình của Dương Mịch lên sóng trong năm 2018 đều không có kết quả khả quan.

Điểm tên 5 bộ phim được cho là “bom tấn” nhưng khi lên sóng lại bị chê bai thậm tệ ảnh 5

Phù Dao hoàng hậu từng bị cáo buộc sao chép Harry Poter và chiếc cốc lửa. Bên cạnh đó, bộ phim còn bị chê là cải biên quá mức, hoàn toàn khác xa với nguyên tác. Nữ chính Dương Mịch cũng bị nghi ngờ lạm dụng diễn viên đóng thế. Nhiều người còn cho rằng Phù Dao hoàng hậu bị đánh giá thấp một phần cũng vì Dương Mịch vướng phải bê bối quỵt tiền khiến cư dân mạng "tẩy chay" bộ phim!

Điểm Douban của Phù Dao hoàng hậu là 4,6.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm