“Diễm thế phiên” có lịch chiếu, Hoàng Tử Thao và Thiên Tỉ “đại náo” làng phim Hoa ngữ

“Diễm thế phiên” có lịch chiếu, Hoàng Tử Thao và Thiên Tỉ “đại náo” làng phim Hoa ngữ
HHT - Phim mới với sự góp mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ và Hoàng Tử Thao đã chính thức có lịch lên sóng.

Diễm thế phiên chi tân thanh niên được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Hàn Lộ. Bộ phim do đạo diễn Người đàm phán - Lưu Nhất Trí “cầm trịch”. Diễm thế phiên chi tân thanh niên được đầu tư khá lớn và là một trong những bộ phim được mong đợi nhất đầu năm 2019.

“Diễm thế phiên” có lịch chiếu, Hoàng Tử Thao và Thiên Tỉ “đại náo” làng phim Hoa ngữ ảnh 1
Diễm thế phiên chi tân thanh niên - bộ phim đáng mong đợi đầu năm 2019.

Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm từ 1908 đến 1924, triều đại Mãn Thanh đang dần sụp đổ, các thế lực khắp nơi nổi dậy. Bối lạc gia Sùng Lợi Minh (Hoàng Tử Thao) là một quận vương của Bát Kỳ, vốn nổi tiếng là kẻ nhàn rỗi. Tuy nhiên, trên thực tế, Sùng Lợi Minh lại là thủ lĩnh của tổ chức bí mật Diễm Thế Phiên. Cậu thiếu niên bình dân A Dịch (Thiên Tỉ) cũng là một thành viên nắm giữ vị trí quan trọng trong hội.

Diễm thế phiên chi tân thanh niên còn có sự góp mặt của Hồ Băng Khanh, Vu Mông Lung, Mã Trạch Hàm, Ngô Tuấn Dư và Trữ Tâm Lưu Nguyên. Fan hâm mộ vô cùng mong đợi sự xuất hiện của hai ngôi sao đình đám showbiz Trung là Hoàng Tử ThaoDịch Dương Thiên Tỉ!

“Diễm thế phiên” có lịch chiếu, Hoàng Tử Thao và Thiên Tỉ “đại náo” làng phim Hoa ngữ ảnh 2
Hoàng Tử Thao trong tạo hình Bối lạc gia Sùng Lợi Minh.
“Diễm thế phiên” có lịch chiếu, Hoàng Tử Thao và Thiên Tỉ “đại náo” làng phim Hoa ngữ ảnh 3
Cậu thiếu niên dũng cảm A Dịch (Thiên Tỉ).

Ngày 31/1/2019, Diễm thế phiên chi tân thanh niên sẽ chính thức lên sóng. Bộ phim được công chiếu trên trang mạng Youku, đài Bắc Kinh và Đông Phương.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.