“Diễm thế phiên” có lịch chiếu, Hoàng Tử Thao và Thiên Tỉ “đại náo” làng phim Hoa ngữ

“Diễm thế phiên” có lịch chiếu, Hoàng Tử Thao và Thiên Tỉ “đại náo” làng phim Hoa ngữ
HHT - Phim mới với sự góp mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ và Hoàng Tử Thao đã chính thức có lịch lên sóng.

Diễm thế phiên chi tân thanh niên được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Hàn Lộ. Bộ phim do đạo diễn Người đàm phán - Lưu Nhất Trí “cầm trịch”. Diễm thế phiên chi tân thanh niên được đầu tư khá lớn và là một trong những bộ phim được mong đợi nhất đầu năm 2019.

“Diễm thế phiên” có lịch chiếu, Hoàng Tử Thao và Thiên Tỉ “đại náo” làng phim Hoa ngữ ảnh 1
Diễm thế phiên chi tân thanh niên - bộ phim đáng mong đợi đầu năm 2019.

Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm từ 1908 đến 1924, triều đại Mãn Thanh đang dần sụp đổ, các thế lực khắp nơi nổi dậy. Bối lạc gia Sùng Lợi Minh (Hoàng Tử Thao) là một quận vương của Bát Kỳ, vốn nổi tiếng là kẻ nhàn rỗi. Tuy nhiên, trên thực tế, Sùng Lợi Minh lại là thủ lĩnh của tổ chức bí mật Diễm Thế Phiên. Cậu thiếu niên bình dân A Dịch (Thiên Tỉ) cũng là một thành viên nắm giữ vị trí quan trọng trong hội.

Diễm thế phiên chi tân thanh niên còn có sự góp mặt của Hồ Băng Khanh, Vu Mông Lung, Mã Trạch Hàm, Ngô Tuấn Dư và Trữ Tâm Lưu Nguyên. Fan hâm mộ vô cùng mong đợi sự xuất hiện của hai ngôi sao đình đám showbiz Trung là Hoàng Tử ThaoDịch Dương Thiên Tỉ!

“Diễm thế phiên” có lịch chiếu, Hoàng Tử Thao và Thiên Tỉ “đại náo” làng phim Hoa ngữ ảnh 2
Hoàng Tử Thao trong tạo hình Bối lạc gia Sùng Lợi Minh.
“Diễm thế phiên” có lịch chiếu, Hoàng Tử Thao và Thiên Tỉ “đại náo” làng phim Hoa ngữ ảnh 3
Cậu thiếu niên dũng cảm A Dịch (Thiên Tỉ).

Ngày 31/1/2019, Diễm thế phiên chi tân thanh niên sẽ chính thức lên sóng. Bộ phim được công chiếu trên trang mạng Youku, đài Bắc Kinh và Đông Phương.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.