Điểm thi IELTS của học sinh Việt Nam: Các kỹ năng không đồng đều

Điểm thi IELTS của học sinh Việt Nam: Các kỹ năng không đồng đều
HHT - Theo thống kê của tổ chức thi IELTS quốc tế, điểm thi IELTS của các thí sinh tại Việt Nam thường không đồng đều giữa các kỹ năng.

Bên cạnh đó, thực tế cho thấy các sinh viên Việt Nam dù đạt điểm IELTS mức khá vẫn gặp khó khăn trong môi trường học tập quốc tế vì không có các kĩ năng học thuật khác như thuyết trình, tranh luận, tư duy phản biện hay làm việc nhóm.

Điểm IELTS trung bình từng kỹ năng tại Việt Nam 2015

Điểm thi IELTS của học sinh Việt Nam: Các kỹ năng không đồng đều ảnh 1

Nguồn: www.ielts.org.

Để đáp ứng nhu cầu hoàn thiện từng kỹ năng Tiếng Anh chuyên biệt cũng như nâng cao các kỹ năng học thuật quốc tế của các bạn sinh viên Việt Nam, trung tâm Anh ngữ ACET đã giới thiệu chương trình học ACET SkillSet với 5 khóa học kỹ năng  chuyên biệt, bao gồm:

- Khóa IELTS Writing (Cấp độ 1, 2, 3, 4, 5).

- Khóa IELTS Speaking (Cấp độ 1, 2, 3, 4, 5).

- Khóa Phát âm Tiếng Anh (Cấp độ 1, 2, 3, 4).

- Khóa tư duy phân tích và phản biện bằng Tiếng Anh (Cấp độ 1, 2).

- Khóa diễn thuyết và tranh luận bằng Tiếng Anh (Cấp độ 1).

Điểm thi IELTS của học sinh Việt Nam: Các kỹ năng không đồng đều ảnh 2

Các khóa học ACET Skillset sẽ cải thiện và phát triển mức độ thành thạo trong từng kỹ năng của học viên, giúp các bạn thành công không chỉ trong quá trình học tập, mà còn trên con đường sự nghiệp. Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và nhu cầu của mình hoặc học song song cùng các khóa Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS của ACET với thời khóa biểu linh hoạt. Mỗi khóa học kéo dài 30 giờ. Khóa mới được khai giảng thường xuyên tại tất cả 5 trung tâm của ACET trên toàn quốc. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn liên hệ Trung tâm Anh ngữ ACET tại TP.HCM: (08) 3991 2999 và tại Hà Nội: (04) 3732 5303 hoặc truy cập website: www.acet.edu.vnwww.facebook/acetvn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

HHT - Hoàng gia Đan Mạch đang là tâm điểm chú ý ở châu Âu khi Nữ hoàng Margrethe II bất ngờ hủy bỏ tước vị Hoàng gia của 4 người cháu ruột của mình. Con trai út của bà - tức là cha của 4 người cháu đó - tỏ ra không hài lòng với quyết định này. Liệu đây có phải là sự rạn nứt mới tại một Hoàng gia lâu đời?