Điện ảnh Thái tiếp tục mang đến tác phẩm mới lạ về tình yêu và startup

Điện ảnh Thái tiếp tục mang đến tác phẩm mới lạ về tình yêu và startup
HHT - “App War: Tình yêu hay Tiền tỷ?” xoay quanh câu chuyện tình yêu được đan xen với khát khao của những người trẻ đầy hoài bão và ước vọng, với mong ước thay đổi thế giới.

Nội dung phim xoay quanh BomJune, 2 nhà sáng lập của 2 công ty startup về app điện thoại vô tình gặp nhau trên con đường loay hoay tìm kiếm chỗ đứng trong giới startup. Họ trở thành bạn và “cảm nắng” nhau sau khi nhận ra cả hai có nhiều điểm tương đồng.

Cuộc gặp gỡ định mệnh đó đã vô tình truyền cảm hứng cho cả hai người trẻ về một app điện thoại có thể tìm kiếm và kết nối những người có cùng sở thích cá nhân. Sau khi ra mắt, cả hai app đều nhận được sự ủng hộ từ đại đa số người dùng, nhưng vì quá giống nhau từ ý tưởng đến chức năng, BomJune đã chuyển từ bạn sang địch thủ trên thương trường... 

Điện ảnh Thái tiếp tục mang đến tác phẩm mới lạ về tình yêu và startup ảnh 1
Điện ảnh Thái tiếp tục mang đến tác phẩm mới lạ về tình yêu và startup ảnh 2

Trong cuộc thi Startup Thái Lan, chỉ có một ứng dụng sẽ được chọn để được nhận số tiền lên đến 100 tỷ. Quyết tâm đoạt được số tiền này, cả hai đội không từ bỏ bất cứ kế hoạch nào, thậm chí là… cài gián điệp vào trong công ty đối thủ. Càng về sau, kế hoạch này càng đi quá xa và khiến cả đôi bên cùng gặp những thiệt hại dở khóc dở cười.

Điện ảnh Thái tiếp tục mang đến tác phẩm mới lạ về tình yêu và startup ảnh 3

Điểm nhấn của phim là sự hài hước, dí dỏm trong tình huống vô cùng trớ trêu giữa hai công ty startup. So với các phim Thái trước đây, màu phim cũng rất sống động, với nhiều gam màu tương phản, ít những khung hình đơn sắc, nhợt nhạt. Màu phim chịu ảnh hưởng nhiều từ phim Hàn Quốc, phù hợp với thị hiếu và thẩm mỹ của khán giả Việt Nam ngày nay.

Đạo diễn của phim - Yanyong Kuruaungkol - là một người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc sản xuất hình ảnh cho các sản phẩm truyền thông, quảng cáo và hơn 38 MV ca nhạc. 

Điện ảnh Thái tiếp tục mang đến tác phẩm mới lạ về tình yêu và startup ảnh 4
 
Điện ảnh Thái tiếp tục mang đến tác phẩm mới lạ về tình yêu và startup ảnh 5

Amornthep Sukumanont, nhà sản xuất của phim nói rằng: “2 năm trước, chúng tôi có ý tưởng về một bộ phim lãng mạn có nội dung về kinh doanh, nhưng chúng tôi đã bỏ ý tưởng đó bởi vì không hiểu biết nhiều. Khi nghe từ “startup” và một trong những biên kịch của chúng tôi cũng từng có kinh nghiệm về startup, chúng tôi nghĩ từ này rất “ngầu” nên đã bắt đầu viết kịch bản trong hơn nửa năm.”

Điện ảnh Thái tiếp tục mang đến tác phẩm mới lạ về tình yêu và startup ảnh 6

App War - Tình yêu hay tiền tỷ? dự kiến khởi chiếu từ 7/9/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm