Diện áo dài xuống phố, Hội Cô Ba Sài Gòn làm sáng bừng một góc phố Hàn Quốc

Diện áo dài xuống phố, Hội Cô Ba Sài Gòn làm sáng bừng một góc phố Hàn Quốc
HHT - Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều nổi bật khi diện áo dài dạo phố Hàn Quốc trong khuôn khổ LHP Busan 2017.
Diện áo dài xuống phố, Hội Cô Ba Sài Gòn làm sáng bừng một góc phố Hàn Quốc ảnh 1

Những bộ trang phục đậm chất truyền thống đã làm tôn lên vẻ đẹp kiêu kỳ của hội Cô Ba Sài Gòn trên đường phố Hàn Quốc. Lựa chọn họa tiết chấm bi cổ điển nhưng hiện đại, phối cùng với khăn turban buộc đầu đã giúp cho các quý cô Sài thành thêm phần độc đáo và tươi trẻ hơn.

Diện áo dài xuống phố, Hội Cô Ba Sài Gòn làm sáng bừng một góc phố Hàn Quốc ảnh 2
Diện áo dài xuống phố, Hội Cô Ba Sài Gòn làm sáng bừng một góc phố Hàn Quốc ảnh 3

Tại LHP Busan năm nay, hình ảnh áo dài dường như “áp đảo” toàn bộ giới truyền thông. Có thể nói, cụm từ "áo dài" chưa bao giờ được đề cập và nhắc đến nhiều như những ngày qua. Cô Ba Sài Gòn thật sự đã tạo ra những hiệu ứng tương đối thành công đầu tiên và cho thấy rằng đây là bộ phim thổi bùng lên vị thế của chiếc áo dài trong mắt bạn bè quốc tế.

Diện áo dài xuống phố, Hội Cô Ba Sài Gòn làm sáng bừng một góc phố Hàn Quốc ảnh 4

Vào ngày 20 tháng 10 tới đây, trong Fashionology Festival 2017, khán giả sẽ được “mục sở thị” những bộ áo dài mà các diễn viên đã diện tại LHP Busan năm nay. Bên cạnh đó, hội Cô Ba Sài Gòn sẽ tham gia giao lưu và ký tặng với khán giả yêu mến bộ phim. Không những thế, những mỹ nhân cũng sẽ có món quà đặc biệt cho các bạn nữ như tinh thần mà Cô Ba Sài Gòn muốn lan tỏa: “Phụ nữ hiện đại, tự tin và độc lập”.  

Diện áo dài xuống phố, Hội Cô Ba Sài Gòn làm sáng bừng một góc phố Hàn Quốc ảnh 5

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo dài. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9x, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều. 

Trang phục: THỦY DESIGN HOUSE - Ảnh: TUẤN VÕ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm