Diễn cảnh tình cảm quá ngọt trong Lovesick Girls, Rosé bị nghi hẹn hò với mỹ nam YG Ent

HHT - Quả thực là nhìn Rosé và mỹ nam Loren diễn cảnh tình tứ trong MV "Lovesick Girls", nhiều người sẽ nghĩ họ là một cặp đôi thực sự vì quá ngọt ngào và tin đồn cũng từ đó mà ra.

Còn nhớ khi teaser của MV Lovesick Girls ra mắt, khán giả đã xôn xao vì hình ảnh Lisa tựa đầu vào một chàng trai tóc dài. Nhưng đến khi xem trọn vẹn MV, thì Rosé mới là cô nàng có nhiều cảnh tình cảm với anh chàng này nhất.

Diễn cảnh tình cảm quá ngọt trong Lovesick Girls, Rosé bị nghi hẹn hò với mỹ nam YG Ent ảnh 1

Sau khi danh tính của mỹ nam này được khui ra, netizen càng sửng sốt hơn vì quá đình. Anh chàng có tên thật Lee Seung Joo, nghệ danh Loren và sinh năm 1995. Không chỉ đẹp trai như idol, Loren còn là một tài năng trẻ của công ty The Black Label - công ty con của YG Entertainment.

Diễn cảnh tình cảm quá ngọt trong Lovesick Girls, Rosé bị nghi hẹn hò với mỹ nam YG Ent ảnh 2

Anh chàng hiện đang là nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ, từng tham gia thực hiện một ca khúc G-Dragon. Chưa hết đâu, thân phận của Loren cũng đủ khiến dân tình trầm trồ khi là con trai của ông chủ tập đoàn truyền thông Naver nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Diễn cảnh tình cảm quá ngọt trong Lovesick Girls, Rosé bị nghi hẹn hò với mỹ nam YG Ent ảnh 3

Và ngay sau khi cày đi cày lại Lovesick Girls thì cư dân mạng bắt đầu nghi ngờ Rosé và Loren đang hẹn hò bí mật. Bởi cả hai có khá nhiều cảnh thân mật, ngọt ngào hết sức tự nhiên, từ ánh mắt đến nụ cười đều hạnh phúc như một cặp đôi thực sự. Có phân cảnh. Rosé còn để chân lên đùi Loren một cách vô cùng thoải mái trong khi các idol thường rất hạn chế đụng chạm với người khác giới.

Diễn cảnh tình cảm quá ngọt trong Lovesick Girls, Rosé bị nghi hẹn hò với mỹ nam YG Ent ảnh 4

Cả hai đều không phải diễn viên chuyên nghiệp, chỉ quay MV mà diễn đạt thế này nên netizen cho rằng rất đáng lưu tâm. Trước khi ghi hình Lovesick Girls, Loren đã nhiều lần đệm đàn cho Rosé khoe giọng. Thêm vào đó, Loren và Rosé còn lộ ảnh mặc cùng một mẫu áo thun in hình quả chuối, càng làm netizen cho rằng họ mặc đồ đôi.

Diễn cảnh tình cảm quá ngọt trong Lovesick Girls, Rosé bị nghi hẹn hò với mỹ nam YG Ent ảnh 5 Loren từng đệm đàn cho Rosé hát
Diễn cảnh tình cảm quá ngọt trong Lovesick Girls, Rosé bị nghi hẹn hò với mỹ nam YG Ent ảnh 6

Hai người bị phát hiện mặc áo giống nhau

Tuy nhiên, fan của Rosé thì cho rằng, những manh mối này chưa nói lên được điều gì, không đủ bằng chứng để nghi ngờ Rosé và Loren hẹn hò. Việc hai người diễn quá ngọt trong MV rất có thể chỉ là họ có tài diễn xuất và làm việc chuyên nghiệp mà thôi.

Diễn cảnh tình cảm quá ngọt trong Lovesick Girls, Rosé bị nghi hẹn hò với mỹ nam YG Ent ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm