Trong thời kỳ quảng bá ca khúc solo, Rosé từng lên sâu khấu với một set váy áo rất tôn dáng. Chân váy cạp cao cùng áo crop-top giúp Rosé vừa khoe được vòng eo thon nhỏ vừa thoải mái thực hiện vũ đạo. Rosé cũng chứng minh được rằng không cần diện trang phục màu sắc rực rỡ thì cô nàng vẫn nổi bật.
Jennie trong chuyến đi Mỹ vừa rồi cùng diện thiết kế này nhưng có màu sắc nhạt hơn. Mẫu quần kèm theo dây buộc quanh eo giúp Jennie càng thêm hoàn hảo, khoe được trọn vẹn vòng eo bé xíu của mình.
Không chỉ có hai thành viên BLACKPINK yêu thích mẫu áo crop-top cực kỳ tôn dáng này mà Dahyun (TWICE) cũng vừa diện thiết kế giống hệt với Rosé. Nhưng cô lại phối đồ khác hẳn khi mặc kèm một chiếc áo sơ mi tay bồng điệu đà.
Nhờ vậy mà Dahyun nhìn vừa kín đáo vừa ngọt ngào chứ không phóng khoáng, cá tính như các thành viên BLACKPINK. Knet liên tục thả lời khen cho set đồ này của Dahyun bởi mặc màn kết hợp khéo léo giúp Dahyun mang lại một phong cách khác hẳn khi đụng hàng.
Nhiều người cho rằng cách mặc như Dahyun chính là gợi ý cho những cô nàng vừa muốn mặc crop-top vừa không muốn lộ eo quá nhiều. Diện sơ mi điệu đà với crop-top năng động sẽ giúp bạn khoe được vóc dáng thon thả mà vẫn mang vẻ dịu dàng nữ tính.
Quả thực sau rất nhiều lần chịu lép vế khi đụng hàng thì stylist của TWICE đã có tiến bộ rõ rệt, khiến netizen thật khó biết mình thích style năng động như Jennie, Rosé hay phong cách ngọt ngào như Dahyun.