Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam

Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam
HHT - Huỳnh Lập cùng nhóm kịch "Tía Lia" gồm Quang Trung, Quốc Khánh, Trà Ngọc, Ngọc Hoa, Nguyễn Anh Tú bất ngờ xuất hiện, mang món quà Noel sớm đầy bất ngờ cho các em nhỏ.

Mở đầu tháng 12 nhiều năng lượng và chào đón mừng mùa Giáng sinh ấm áp, Huỳnh Lập cùng những đồng nghiệp trẻ trong nhóm kịch Tía Lia đã bất ngờ xuất hiện tại một trung tâm mua sắm (TP.HCM). Đúng vào dịp cuối tuần, sự xuất hiện của những nghệ sĩ trẻ quen mặt, với phần hoá trang màu sắc đã thu hút sự chú ý của du khách, đặc biệt là các em thiếu nhi.

Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam ảnh 1
Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam ảnh 2

Xuất hiện ngay giữa trung tâm mua sắm, Huỳnh Lập bất ngờ hoá thành ông già Noel đậm chất Việt Nam với râu tóc bạc phơ, nón lá, áo bà ba. Cùng với 3 người đồng nghiệp trong nhóm kịch Tía Lia của mình, Huỳnh Lập biểu diễn tặng cho khán giả vở kịch Ước nguyện đêm Noel cực kỳ hài hước và không kém phần ý nghĩa.

Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam ảnh 3
Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam ảnh 4

Sự xuất hiện của nhóm nghệ sĩ đã khiến không gian tại trung tâm thương mại trở nên vui nhộn và đông đảo. Hàng trăm em nhỏ được bố mẹ đưa đi chơi lần đầu nhìn thấy thần tượng của mình. Các bé ổn định chỗ ngồi và xem Huỳnh Lập biểu diễn.

Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam ảnh 5
Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam ảnh 6

Chia sẻ cảm xúc của mình, Huỳnh Lập cho biết: “Đây là một kỷ niệm đám nhớ trong cuộc đời tôi. Đứng trên trước máy quay, trên sân khấu đèn màu lớn nhỏ rất nhiều nhưng cảm giác diễn giữa vòng vây khán giả gần hết mức có thể lại ý nghĩa và đáng nhớ vô cùng. Nhờ xuất hiện tại đây, tôi mới biết không chỉ tôi mà các bạn diễn viên trong nhóm kịch đều được các bé yêu thích và nhớ rất rõ cả tên cũng như những sản phẩm chúng tôi đã từng tạo ra. Đây là động lực để chúng tôi cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật”.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.