Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam

Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam
HHT - Huỳnh Lập cùng nhóm kịch "Tía Lia" gồm Quang Trung, Quốc Khánh, Trà Ngọc, Ngọc Hoa, Nguyễn Anh Tú bất ngờ xuất hiện, mang món quà Noel sớm đầy bất ngờ cho các em nhỏ.

Mở đầu tháng 12 nhiều năng lượng và chào đón mừng mùa Giáng sinh ấm áp, Huỳnh Lập cùng những đồng nghiệp trẻ trong nhóm kịch Tía Lia đã bất ngờ xuất hiện tại một trung tâm mua sắm (TP.HCM). Đúng vào dịp cuối tuần, sự xuất hiện của những nghệ sĩ trẻ quen mặt, với phần hoá trang màu sắc đã thu hút sự chú ý của du khách, đặc biệt là các em thiếu nhi.

Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam ảnh 1
Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam ảnh 2

Xuất hiện ngay giữa trung tâm mua sắm, Huỳnh Lập bất ngờ hoá thành ông già Noel đậm chất Việt Nam với râu tóc bạc phơ, nón lá, áo bà ba. Cùng với 3 người đồng nghiệp trong nhóm kịch Tía Lia của mình, Huỳnh Lập biểu diễn tặng cho khán giả vở kịch Ước nguyện đêm Noel cực kỳ hài hước và không kém phần ý nghĩa.

Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam ảnh 3
Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam ảnh 4

Sự xuất hiện của nhóm nghệ sĩ đã khiến không gian tại trung tâm thương mại trở nên vui nhộn và đông đảo. Hàng trăm em nhỏ được bố mẹ đưa đi chơi lần đầu nhìn thấy thần tượng của mình. Các bé ổn định chỗ ngồi và xem Huỳnh Lập biểu diễn.

Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam ảnh 5
Diện đồ bà ba, đội nón lá, Huỳnh Lập hóa Ông già Noel đậm chất Việt Nam ảnh 6

Chia sẻ cảm xúc của mình, Huỳnh Lập cho biết: “Đây là một kỷ niệm đám nhớ trong cuộc đời tôi. Đứng trên trước máy quay, trên sân khấu đèn màu lớn nhỏ rất nhiều nhưng cảm giác diễn giữa vòng vây khán giả gần hết mức có thể lại ý nghĩa và đáng nhớ vô cùng. Nhờ xuất hiện tại đây, tôi mới biết không chỉ tôi mà các bạn diễn viên trong nhóm kịch đều được các bé yêu thích và nhớ rất rõ cả tên cũng như những sản phẩm chúng tôi đã từng tạo ra. Đây là động lực để chúng tôi cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật”.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?