Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này

HHT - Đệ nhất phu nhân Melania Trump diện ngất trời, đích thân đi bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, bà vẫn bị chê trách vì một chuyện.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump vốn có gu ăn mặc rất đẹp, và khi đi bỏ phiếu bầu cử cũng không phải là ngoại lệ.

Phu nhân Trump đi bầu cử ở một trung tâm tại Palm Beach (Florida, Mỹ), theo AP. Vừa đến nơi, bà đã bị phóng viên hỏi là sao không đi bầu cử cùng với chồng vào tuần trước. Phu nhân Trump nói rằng hôm nay mới là “Ngày Bầu Cử” nên bà mới đi bỏ phiếu.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 1 Phu nhân Trump tỏ ra rất thân thiện. Ảnh: AP/ Jim Rassol.

Phóng viên hỏi vậy là có lý do, bởi đã một vài lần họ quay được hình ảnh Phu nhân Trump giật tay ra khỏi tay chồng, cứ như thể bà giận chồng vì chuyện gì đó.

Theo tờ Daily Express thì Đệ nhất phu nhân mặc váy Gucci giá 3.200 đôla (74 triệu đồng), xách túi Hermès Kelly giá 30.000 đôla (gần 700 triệu đồng), đeo kính Celine và đi giày Christian Louboutin.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 2 Toàn cảnh trang phục và phụ kiện của Phu nhân Trump khi đi bầu cử. Ảnh: Joe Raedle/ Getty Images.

Tuy nhiên, mọi người lại chỉ ra ngay rằng Phu nhân Trump còn thiếu một phụ kiện: Cái khẩu trang. Theo hãng tin AP thì Phu nhân Trump là người duy nhất không đeo khẩu trang khi bà vào trung tâm bầu cử để bỏ phiếu.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 3 Cận cảnh món phụ kiện đắt tiền của Phu nhân Trump. Ảnh; ZAK BENNETT/ AFP via Getty Images.

Thấy nhiều người chê trách vì việc không đeo khẩu trang, phát ngôn viên của Phu nhân Trump vội vàng lên tiếng giải thích rằng lúc ấy, bà Trump cũng là người duy nhất tới tận nơi bỏ phiếu. Ngoài ra chỉ có vài nhân viên của bà và nhân viên của trung tâm, tất cả đều đã xét nghiệm COVID-19 rồi. Với lại bà cũng chẳng đứng gần ai cả.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 4 Phu nhân Trump bị trách móc là không đeo khẩu trang, trong khi mọi người khác đều đeo. Ảnh: ZAK BENNETT/ AFP via Getty Images.

Tháng trước, cả Tổng thống Donald Trump lẫn phu nhân đều bị nhiễm bệnh, nhưng sau đó họ nhanh chóng bình phục và đã xét nghiệm âm tính vài lần. Có lẽ vì vậy mà gần đây nhiều lần họ không đeo khẩu trang khi ra ngoài nữa.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?