Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này

HHT - Đệ nhất phu nhân Melania Trump diện ngất trời, đích thân đi bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, bà vẫn bị chê trách vì một chuyện.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump vốn có gu ăn mặc rất đẹp, và khi đi bỏ phiếu bầu cử cũng không phải là ngoại lệ.

Phu nhân Trump đi bầu cử ở một trung tâm tại Palm Beach (Florida, Mỹ), theo AP. Vừa đến nơi, bà đã bị phóng viên hỏi là sao không đi bầu cử cùng với chồng vào tuần trước. Phu nhân Trump nói rằng hôm nay mới là “Ngày Bầu Cử” nên bà mới đi bỏ phiếu.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 1 Phu nhân Trump tỏ ra rất thân thiện. Ảnh: AP/ Jim Rassol.

Phóng viên hỏi vậy là có lý do, bởi đã một vài lần họ quay được hình ảnh Phu nhân Trump giật tay ra khỏi tay chồng, cứ như thể bà giận chồng vì chuyện gì đó.

Theo tờ Daily Express thì Đệ nhất phu nhân mặc váy Gucci giá 3.200 đôla (74 triệu đồng), xách túi Hermès Kelly giá 30.000 đôla (gần 700 triệu đồng), đeo kính Celine và đi giày Christian Louboutin.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 2 Toàn cảnh trang phục và phụ kiện của Phu nhân Trump khi đi bầu cử. Ảnh: Joe Raedle/ Getty Images.

Tuy nhiên, mọi người lại chỉ ra ngay rằng Phu nhân Trump còn thiếu một phụ kiện: Cái khẩu trang. Theo hãng tin AP thì Phu nhân Trump là người duy nhất không đeo khẩu trang khi bà vào trung tâm bầu cử để bỏ phiếu.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 3 Cận cảnh món phụ kiện đắt tiền của Phu nhân Trump. Ảnh; ZAK BENNETT/ AFP via Getty Images.

Thấy nhiều người chê trách vì việc không đeo khẩu trang, phát ngôn viên của Phu nhân Trump vội vàng lên tiếng giải thích rằng lúc ấy, bà Trump cũng là người duy nhất tới tận nơi bỏ phiếu. Ngoài ra chỉ có vài nhân viên của bà và nhân viên của trung tâm, tất cả đều đã xét nghiệm COVID-19 rồi. Với lại bà cũng chẳng đứng gần ai cả.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 4 Phu nhân Trump bị trách móc là không đeo khẩu trang, trong khi mọi người khác đều đeo. Ảnh: ZAK BENNETT/ AFP via Getty Images.

Tháng trước, cả Tổng thống Donald Trump lẫn phu nhân đều bị nhiễm bệnh, nhưng sau đó họ nhanh chóng bình phục và đã xét nghiệm âm tính vài lần. Có lẽ vì vậy mà gần đây nhiều lần họ không đeo khẩu trang khi ra ngoài nữa.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?