Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này

HHT - Đệ nhất phu nhân Melania Trump diện ngất trời, đích thân đi bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, bà vẫn bị chê trách vì một chuyện.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump vốn có gu ăn mặc rất đẹp, và khi đi bỏ phiếu bầu cử cũng không phải là ngoại lệ.

Phu nhân Trump đi bầu cử ở một trung tâm tại Palm Beach (Florida, Mỹ), theo AP. Vừa đến nơi, bà đã bị phóng viên hỏi là sao không đi bầu cử cùng với chồng vào tuần trước. Phu nhân Trump nói rằng hôm nay mới là “Ngày Bầu Cử” nên bà mới đi bỏ phiếu.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 1 Phu nhân Trump tỏ ra rất thân thiện. Ảnh: AP/ Jim Rassol.

Phóng viên hỏi vậy là có lý do, bởi đã một vài lần họ quay được hình ảnh Phu nhân Trump giật tay ra khỏi tay chồng, cứ như thể bà giận chồng vì chuyện gì đó.

Theo tờ Daily Express thì Đệ nhất phu nhân mặc váy Gucci giá 3.200 đôla (74 triệu đồng), xách túi Hermès Kelly giá 30.000 đôla (gần 700 triệu đồng), đeo kính Celine và đi giày Christian Louboutin.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 2 Toàn cảnh trang phục và phụ kiện của Phu nhân Trump khi đi bầu cử. Ảnh: Joe Raedle/ Getty Images.

Tuy nhiên, mọi người lại chỉ ra ngay rằng Phu nhân Trump còn thiếu một phụ kiện: Cái khẩu trang. Theo hãng tin AP thì Phu nhân Trump là người duy nhất không đeo khẩu trang khi bà vào trung tâm bầu cử để bỏ phiếu.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 3 Cận cảnh món phụ kiện đắt tiền của Phu nhân Trump. Ảnh; ZAK BENNETT/ AFP via Getty Images.

Thấy nhiều người chê trách vì việc không đeo khẩu trang, phát ngôn viên của Phu nhân Trump vội vàng lên tiếng giải thích rằng lúc ấy, bà Trump cũng là người duy nhất tới tận nơi bỏ phiếu. Ngoài ra chỉ có vài nhân viên của bà và nhân viên của trung tâm, tất cả đều đã xét nghiệm COVID-19 rồi. Với lại bà cũng chẳng đứng gần ai cả.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 4 Phu nhân Trump bị trách móc là không đeo khẩu trang, trong khi mọi người khác đều đeo. Ảnh: ZAK BENNETT/ AFP via Getty Images.

Tháng trước, cả Tổng thống Donald Trump lẫn phu nhân đều bị nhiễm bệnh, nhưng sau đó họ nhanh chóng bình phục và đã xét nghiệm âm tính vài lần. Có lẽ vì vậy mà gần đây nhiều lần họ không đeo khẩu trang khi ra ngoài nữa.

Diện đồ Gucci, Hermès đi bầu cử, Phu nhân Tổng thống Trump vẫn bị chê trách vì điều này ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm