Diện đồ năng động, Đông Nhi đẹp cuốn hút trên sân khấu tổng duyệt tại Indonesia

Diện đồ năng động, Đông Nhi đẹp cuốn hút trên sân khấu tổng duyệt tại Indonesia
HHT - Vào 26/3, Đông Nhi sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam biểu diễn trong sự kiện âm nhạc tổ chức tại Indonesia cùng với nữ ca sĩ Dua Lipa.

Trước ngày sự kiện diễn ra - 25/3, Đông Nhi đã cùng ekip đáp chuyến bay sang Indonesia và có buổi tập luyện cùng vũ đoàn cho tiết mục biểu diễn. Nữ ca sĩ tập trung cao độ suốt buổi tập với mong muốn mang đến một sân khấu đặc biệt và hấp dẫn dành tặng khán giả.

Diện đồ năng động, Đông Nhi đẹp cuốn hút trên sân khấu tổng duyệt tại Indonesia ảnh 1
Diện đồ năng động, Đông Nhi đẹp cuốn hút trên sân khấu tổng duyệt tại Indonesia ảnh 2

Xuất hiện với khuôn mặt được trang điểm nhẹ, cùng phong cách thời trang giản dị, năng động, Đông Nhi vẫn đầy nhiệt huyết trên sân khấu tổng duyệt. Cô diện "cây" đồ trắng năng động nhưng vẫn khoe trọn vóc dáng thon gọn của mình. Đông Nhi cũng là một trong những nghệ sĩ nữ giữ được vẻ ngoài tươi trẻ, sức sống cũng như năng lượng sau hơn 10 năm làm nghề.

Diện đồ năng động, Đông Nhi đẹp cuốn hút trên sân khấu tổng duyệt tại Indonesia ảnh 3
Diện đồ năng động, Đông Nhi đẹp cuốn hút trên sân khấu tổng duyệt tại Indonesia ảnh 4

Chia sẻ về phần trình diễn lần này, Đông Nhi tâm sự: "Nhi cùng vũ đoàn đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng với mong muốn có thể đem tới những phần trình diễn sôi động, bùng nổ. Hi vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm và sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả nước bạn".

Diện đồ năng động, Đông Nhi đẹp cuốn hút trên sân khấu tổng duyệt tại Indonesia ảnh 5
Diện đồ năng động, Đông Nhi đẹp cuốn hút trên sân khấu tổng duyệt tại Indonesia ảnh 6

Trước sự kiện tại Indonesia lần này, Đông Nhi đã từng có những màn biểu diễn khiến khán giả Việt Nam tự hào tại Hàn Quốc (Asia Song Festival 2017), Nhật Bản (ASEAN - Japan Music Festival 2018)... 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm